Vương quốc Anh công bố giá cho Audi RS5 2017 444bhp mã lực mới

<https://tuvanxe.org/> – Sau một phù phiếm Geneva Motor Show ra mắt, Audi của thế hệ thứ hai RS5 coupe được hạ cánh tại Anh trong tháng này. Giá từ £ 62.900, giao hàng đầu tiên của 444bhp BMW M4 đối thủ sẽ bắt đầu vào mùa hè.

Audi cũng đã xác nhận rằng RS5 sẽ đến như là tiêu chuẩn với Virtual Cockpit hiển thị công cụ kỹ thuật số, cũng như vi sai cầu sau quattro thể thao. Tùy chọn bao gồm một mái nhà bằng sợi carbon, hệ thống treo động Ride Control và RS xả to hơn. 

2017 Audi RS5 mới: giá Vương quốc Anh công bố cho 444bhp coupe

Xe thể thao tốt nhất trên thị trường

Nâng cấp phong cách của RS5 phản ánh tình trạng thiếu đứng đắn của nó trong phạm vi. Ở phía trước là một lưới tản nhiệt dạng tổ ong màu đen hai bên bởi hai, lỗ thông khí góc lớn. lập trường của RS5 được nhấn mạnh với wheelarches rộng hơn, và nó cưỡi trên những bánh xe hợp kim 19-inch mới năm nói – lớn hơn bánh xe 20-inch làm cho danh sách tùy chọn. Xung quanh phía sau xe giữ ống xả hình bầu dục của nó, cùng với một bộ khuếch tán phía sau mới và một môi đầu trượt nhỏ.

Dưới nắp ca-pô RS5 giảm hai xi-lanh, nhận được một 2,9-lít twin-turbocharged sản xuất V6 444bhp. Đó là con số sức mạnh tương tự được tìm thấy trong RS5 V8 cũ, nhưng mô-men xoắn 170Nm nudges tăng đến 600nm ở đỉnh cao.  

Đó là động cơ mới mất chiếc xe từ 0-62mph chỉ trong 3,9 giây, và với một gói tùy chọn mà loại bỏ các giới hạn nó có thể bắn trúng 174mph phẳng ra. Điều đó làm cho nó nhanh hơn so với mô hình trước đó, mà đã chạy nước rút trong 4,6 giây, nhưng nó hiệu quả hơn là tốt.

Động cơ mới quản lý 32.5mpg và lượng khí thải CO2 của 197g / km, đó là 17 phần trăm tốt hơn so với các mô hình động cơ V8 cũ. Đó là một phần nhờ vào một kích thước trọng lượng thấp hơn: các mô hình mới tỏ 60kg, bây giờ nặng 1,655kg.

Tốc độ Tiptronic hộp số tự động ổ đĩa cả bốn bánh xe, với một phân phối điện 40:60, vì vậy hầu hết những người đứng đầu điện đến các bánh sau. Một khác biệt thể thao tùy chọn sẽ được cung cấp trên xe, và một hệ thống treo đa liên kết thiết lập ở phía sau thay thế hình thang-link từ mô hình trước đó.

☸☸☸ Một số tin tức ngoài lề về xe ô tô xem chi tiết tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Tùy chọn trên RS5 bao gồm kiểm soát động đi xe với hệ thống treo thể thao, phanh gốm và tay lái điều chỉnh đó là duy nhất cho các mô hình RS. Tất nhiên tài xế có thể chọn từ một số chế độ lái xe cho phù hợp với con đường phía trước.

Bên trong RS5 là ghế thể thao với tùy chọn khâu kim cương, một đáy phẳng vô lăng và RS logo quanh cabin. buồng lái ảo Audi là hiện tại, và các tính năng thông tin về mô-men xoắn và g-lực lượng, cộng với một ánh sáng thay đổi tại giới hạn rev.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *