Volvo XC40 2019 – dự kiến là chiếc xe bán chạy nhất của thương hiệu

Ba chiếc Volvo SUV đều giống nhau và có liên quan chính xác nhưng  chiếc Volvo XC40 nhỏ gọn mới đã chứng tỏ nó không duy nhất là một điểm nhấn. Vào tháng 9 năm 2017, Volvo cuối cùng đã tiết lộ bí mật của chiếc XC40 SUV mới ở Milan và Ý. XC40 có cùng thiết kế với nguyên tắc Volvo 40.1 và cũng vay một số mẫu thiết kế từ XC60 và XC90. XC40 là sản phẩm lần đầu được xây dựng trên chính sách CMA nhỏ của doanh nghiệp mẹ Geely, đây là chiếc xe lần đầu trong dòng sản phẩm Volvo 4 được trang bị trên doanh nghiệp toàn cầu.

            

Đây cũng là mô hình cấp nhập cảnh của hãng xe Thụy Điển trong phân khúc crossover cao cấp đang phát triển. “Xuất xứ” của nhà sản xuất ô tô nổi tiếng với việc xây dựng các chiếc xe thông minh, người hâm mộ Volvo rất mong đợi chiếc XC40.

Diện mạo thể thao và nội thất tiện nghi.

Thoạt nhìn, Volvo XC40 T5 AWD R-Design đã ngay lập tức cuốn hút người đối diện với diện mạo màu trắng và các tấm thảm cùng ốp cửa màu cam ở hàng ghế (đây là tùy chọn 100 USD trên các biến thể R-Design). Giống như bên ngoài, nội thất của XC40 T5 AWD R-Design cũng rất thu hút với một hệ thống kiến thức giải trí trên màn hình cảm ứng ngang Sensua giống như iPad, thiết kế cửa điều hòa không khí, các cụm dồng hồ đo và sự gọn gàng mang lại một cái nhìn hiện đại.

Bên cạnh đó, để tăng thêm sự thể thao nhằm thu hust giới trẻ, Volvo XC40 mới đã không còn sử dụng các chi tiết trang trí bằng gỗ và kim loại, thay vào đó nó được làm nổi bật với các tấm thảm, ốp cửa màu cam rực rỡ.

Đánh giá xe Volvo XC40 2018 hoàn toàn mới - Ảnh 4

Sự vắng mặt của một núm khởi động tích hợp có thể gây thất vọng cho mọi người và chức năng tắt động cơ / khởi động đã bị sụp đổ giữa một nút màu đen duy nhất trên ngăn xếp trung tâm. Trên thực tế, các khoang chứa dưới sàn nhà và các tấm cửa lớn đã được nâng cấp đáng kể, được hưởng lợi từ sự hy sinh của loa subwoofer trên cửa sổ Volvo thấp hơn và cập nhật bằng một loa siêu trầm Harman. Kardon lớn gắn bên dưới kính chắn gió, lau chùi để tiết kiệm không gian nhưng vẫn mang lại trải nghiệm nghe tốt nhất.

Không gian nội thất của mẫu crossover cỡ nhỏ còn gây ấn tượng với mọi giải đáp bộ nhớ thông minh khác, gồm một móc có thể gập điện lại trên hộp nhỏ trong bảng táp-lô, để treo một số túi đồ dùng như túi đựng thực phẩm. Ngoài ra, XC40 cũng có một thùng rác gắn liền trên bệ trung tâm dễ dàng tháo ra để làm sạch. Đặc biệt, Volvo cũng giới thiệu bộ sạc không dây Cordless Cordless mới của XC40. . Khoang hành lý phía sau có thể được mở rộng với ghế sau gấp tự động khi không cần sử dụng. Ngoài ra, XC40 2018 cũng được ưa chuộng bởi thế hệ vỏ cứng đảm bảo sản phẩm dưới sàn nhà khi chiếc xe phải mang vật nặng.

Về công nghệ, một tính năng đáng lưu ý của Volvo XC40 2018 là tính năng chia sẻ xe (có thể đối với người trong gia đình hoặc người thuê xe) bằng cách ấn định các các thiết lập kỹ năng số quan trọng cho các chiếc điện thoại thông minh.

Động cơ, truyền động

Volvo XC40 T5 2018 được tính năng động cơ 2.0 lít tăng áp có công suất 248 mã lực ở vòng tua 5.500 vòng / phút và mô men xoắn cực đại 350Nm từ 1.800 đến 4.800 vòng / phút. Công suất này tăng lên 2 mã lực so với phiên bản trước với tính năng đạt được mô men xoắn cực đại sớm hơn 3.000 vòng / phút. Phiên bản T4 doanh nghiệp dẫn động cầu trước sẽ đi theo vết chân của T5 để ra mắt thị trường, T4 sẽ được tính năng với một bộ tăng áp nhỏ hơn, sản sinh 185 mã lực và khoảng 264Nm mô-men xoắn cực đại (các thông số đầy đủ hiện vẫn chưa sẵn sàng).

Tại các thị trường khác, XC40 2018 sẽ giới thiệu động cơ I-3 sắp được của Volvo, có tính năng sản xuất 150 mã lực và 280 Nm mô men đỉnh. Trong tương lai XC40 sẽ còn nhận được thêm các biến thể hybrid và điện hoàn toàn. Toàn bộ XC40 sẽ được đi kèm với hộp số tự động 8 cấp của các đàn anh đi trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *