Volkswagen T-ROC xe gầm cao nóng lên cho mùa hè năm 2017 khi khởi chạy

Volkswagen T-ROC xe gầm cao sẽ là một phụ nhỏ Tiguan Golf-crossover. Bản demo tại Geneva, nó sẽ được bán vào cuối năm 2017

Volkswagen đã được khá chậm để nhận về sự thành công bán hàng của chiếc SUV. Nhưng điều đó sẽ đổi mới khi danh tiếng Đức tung ra hầu hết chiếc crossover mới, đa số cảm giác hơn trong 18 tháng tới và nó chào hỏi với T-ROC Golf toàn bộ mới, mà chúng ta sẽ thấy vào mùa hè này.

VW đã trải qua một ý tưởng về một chiếc xe gầm cao dựa trên sân golf trong hơn ba năm, vì nó cho thấy khái niệm T-ROC tại Geneva Motor Show 2014. Lần đầu tiên cho xe ô tô sản xuất dự kiến ​​sẽ hiện có tại triển lãm Geneva năm nay, nhưng VW đã bỏ ý tưởng này và thay vào đó sẽ tung ra nó vào mùa hè này, gần ngày bán hàng vào cuối năm nay.

Các T-ROC sẽ khe cắm vào dòng VW của bên dưới Tiguan, nhưng sẽ ngồi cùng với Golf trong phạm vi. Nó sẽ được nhắm hướng tới đến hầu hết người mua không nhất thiết muốn có được dấu chân của xe gầm cao nhưng giá trị lợi dụng và chiều cao đi lên.

Volkswagen T-ROC xe gầm cao nóng lên cho mùa hè năm 2017 khởi chạy

VW T-ROC sẽ hưởng ứng vào đội hình bên dưới chiếc Tiguan và ngồi cạnh Golf khi Volkswagen tìm kiếm hầu hết du khách muốn lợi dụng và nâng cao chiều cao của chiếc xe, tuy nhiên hầu hết người khác đủ khả năng bị bỏ lại bởi dấu ấn của SUV.

Mặc dù T-ROC không hiện có tại Triển lãm ô tô Geneva năm 2017, nhưng hình ảnh của nó đã được demo trong cuộc họp báo của Volkswagen như một lời trêu ghẹo về hầu hết gì mong đợi. Một lập trường của một võ sĩ quyền Anh, hầu hết chiếc ruột xe xoay tròn, hầu hết trụ cột cồng kềnh và hầu hết đường vai nổi bật làm cho nó tách khỏi Tiguan.

Trong khi hình thể T-ROC không hiện có tại Geneva vào đầu tháng này, hình ảnh chiếc xe gầm cao sắp tới đã được chiếu lên màn hình trong cuộc họp báo của VW, trêu chọc hầu hết gì mong đợi. Đó là boxier hơn Tiguan, với wheelarches squared-off, C-pillunk chunky và một vai nổi bật dòng đó đặt nó ngoài. 

Về mặt cơ học, T-ROC sẽ chia sẻ hầu hết DNA với Audi Q2. Trên thực tế, T-ROC có thể giống chiều dài với Audi, khoảng 4,2 mét, và rộng 1,8 mét. Cùng một phiên bản của nền tảng MQB đa năng của Tập đoàn VW, nền tảng của Q2 và SEAT Ateca sẽ tạo thành nền tảng của T-ROC, do đó, một chiều dài cơ sở khoảng 2,6 m dự kiến; Đó cũng tương tự như các hatchback Golf tiêu chuẩn, quá.

Sự tương đồng với nở cũng sẽ không kết thúc bởi vì các động cơ và hộp số có sẵn trong T-ROC sẽ được bán buôn từ sân Golf. Điều đó có nghĩa là một động cơ turbo ba xi lanh 1.0 lít 1.0 lít với khoảng 115 mã lực, trong khi động cơ xăng turbo TSI EVO turbo công suất 1500 mã lực 1.5 lbhp 1.5 lít lần đầu tiên được nhìn thấy trong sân Golf facelift cũng sẽ có mặt.

Chủ tịch VW Herbert Diess trước đây đã đặt câu hỏi về tương lai của động cơ diesel nhỏ xen kẽ trong những chiếc xe nhỏ gọn nhưng T-ROC sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Động cơ diesel dự kiến ​​sẽ chiếm phần lớn doanh thu cho SUV mới.

Chúng ta sẽ thấy động cơ diesel TDI 1.6 và 2.0 lít ở T-ROC, với công suất từ ​​115 mã lực đến 148 mã lực. Hộp số sáu cấp và hộp số DSG bảy cấp sẽ được cung cấp trên hầu hết các lựa chọn động cơ.

Các phiên bản cấp cao sẽ chỉ được trang bị cho động cơ phía trước, tuy nhiên có vẻ như VW sẽ sản xuất hệ thống 4 bánh xe bốn bánh có sẵn trên các phiên bản diesel cao cấp hơn. Trong Tiguan, hơn 70% mẫu xe bán ra tại Anh được đặt mua với hệ dẫn động 4 bánh. VW cũng có khả năng, nếu muốn để khởi động một loạt các biến thể của T-ROC. Nhiều hệ thống truyền động chéo sẽ được chia sẻ với Golf, vì vậy trong tương lai có thể có GTI, GTE plug-in, GTD và R. Một phiên bản điện đầy đủ là không thể, bởi vì công ty sẽ tập trung tất cả các xe điện trong tương lai dưới thương hiệu ID mới.

Sau T-ROC mới vào các đại lý vào cuối năm nay sẽ là một chiếc Touareg SUV hàng đầu. Sau đó, một chiếc crossover nhỏ dựa trên chiếc Polo kế tiếp sẽ được ra mắt, như một đối thủ của chiếc Arona và Nissan Juke sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *