Tư vấn kinh nghiệm giúp mua nhà quận Thủ Đức dưới 1 tỷ

Việc sở hữu nhà ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh luôn là ao ước của người dân nơi đây bởi dân cư vô cùng đông đúc, nhu cầu tìm mua nhà là rất cao trong khi nhà ở là có giới hạn, không các thế giá nhà ở tại thành phố là rất đắt đỏ. Đối với bán kính Thủ Đức, là một trong các bán kính nằm ở cửa ngõ thành phố cho nên giá của các loại nhà ở tương đối thấp hơn so với các địa bàn khác trong thành phố. Nếu bạn đang có ý định tìm mua nhà ở Thủ Đức với giá dưới 1 tỉ thì nên lưu ý một vài điều sau đây

1. Vị trí ngôi nhà

Đây là một đặc điểm rất quan trọng góp phần qui mức giá trị của ngôi nhà. Nếu bạn muốn mua nhà dưới 1 tỷ tại quân Thủ Đức, trước hết phải tư vấn mức giá chung trên thị trường tại từng bán kính chi tiết ở nơi đây ví dụ như nhà tại trung tâm, nhà ở ngã ba, ngã tư, nhà trong hẻm nhỏ, nhà ở hẻm lớn, … Thông thường, nhà ở trung tâm lĩnh vực đắt đỏ sẽ luôn mang giá cao hơn so với các ngôi nhà cùng diện tích ở các bán kính khác. Do vậy, với mức giá dưới một tỉ thì rất khó mua được các căn hộ ở mặt đường, mà chủ yếu ở các hẻm. Một lưu ý cho bạn là không nên chọn mua các căn hộ ở hẻm cụt hoặc hẻm có đường ra vào quá chật hẹp.

2. Chất lượng ngôi nhà

Với mức giá dưới 1 tỉ thì khi chọn mua nhà bạn cần quan tâm đến chất lượng của nó vì thông thường với các căn hộ giá thấp thường có chất lượng không đảm bảo hoặc đã xuống cấp. bạn nên cân nhắc, xem xét kĩ chất lượng ngôi nhà để tránh mất thêm các tài chính phát sinh, sửa chữa nhà sau khi mua.

3. Tham khảo thêm thông tin

Để chọn mua được một ngôi nhà ưng ý tại quận Thủ Đức với giá thành rẻ thì bạn phải tìm hiểu thật kĩ về chủ sở hữu căn nhà, tư vấn thêm mọi nhận xét để chọn được một địa duy nhất mua nhà uy tín, phù hợp.

4. Về mặt tiện ích

Thông thường, với các căn hộ giá rẻ thì thường đi kèm với việc xa các bán kính trung tâm hoặc thiếu các tiện ích cần thiết. Vì vậy, bạn cần khoanh vùng tìm kiếm, tư vấn giá bán kính mình đang tìm kiếm để chọn ra bán kính có mức giá thành hợp lí, tiện nghi đi lại, có đầy đủ các tiện ích cơ bản cần thiết. Trên đây là các kinh nghiệm giúp các bạn có thể tìm mua nhà dưới 1 tỉ tại Thủ Đức. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *