Toyota RAV4 đời mới chính thống trình làng tại Triển lãm New York 2018

Toyota RAV4 hoàn chỉnh mới đã chính thống được khai trương tại Triển lãm New York 2018. Ở đời mới Toyota RAV4 được nâng tầm một cách toàn bộ về tạo ra cũng như trang bị. Bên cạnh đó xe vẫn giữ được những vẻ đẹp truyền thống đã làm nên danh hiệu của RAV4. Hiện tại, Toyota RAV4 đang là dòng xe địa hình bán chạy nhất của Toyota tại giao dịch Bắc Mỹ, trong năm 2017 đã có 400.000 chiếc RAV4 được bán ra, tăng 15% so với cùng kỳ 2016.

Việc nâng tầm một kiểu xe bán chạy hàng đầu để tạo nên một cái nhìn mới mẻ nhưng vẫn không làm những khách hàng trung thành mất lòng vẫn luôn là một bài toán khó đối với những hãng xe. xe địa hình Toyota RAV4 cũng không ngoại lệ.

Ở đời mới RAV4 cách dùng thống nhất khung xe toàn cầu TNGA mới của tập đoàn Toyota, điều này làm chiếc oto đổi thay hoàn chỉnh so với đời trước đó. Chiều dài công ty của xe được cải thiện, xe rộng hơn và thấp hơn trước, tổng kết khung xe mang lại cảm xúc cá tính và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Toyota RAV4 mới còn được sơn 2 tông màu chỉ biệt cho nóc xe và khung xe theo xu hướng tạo ra thời gian qua. Điều này cũng tăng thêm phần cá tính cho xe.

Nội thất

RAV4 vẫn được Toyota tạo ra theo phong thái tối giản. Hệ thống tri thức vui chơi bao gồm màn hình 8 inch được đặt cao hẳn so với bảng táp-lô tích lũy thống nhất âm báo Entune 3.0, Apple CarPlay và Amazon Alexa. Ngoài ra, Toyota cũng cung cấp thêm thống nhất vui chơi bản nâng tầm Entune Plus/Premium bao gồm màn hình cảm ứng cỡ lớn, radio Sirius XM, dàn loa JBL 800 watt và xác định vệ tinh. Các kết nối trên xe gồm cổng USB, sạc điện thoại không dây và đầu AUX cùng kết nối Bluetooth.

Một cụ thể mới nữa dãy ghế bài trí của RAV4 là màn hình hiển thị hình ảnh thu được từ camera sau tích lũy trên gương gương sau trung tâm. Góc quay của camera phía sau này rộng hơn, bao quát hơn nhờ camera được đặt trên cao.

Toyota RAV4 đời mới chính thống trình làng tại Triển lãm New York 2018 - Hình 2

Động cơ chuẩn mực trên RAV4 2019 vẫn được giữ nguyên như đời trước là loại 2.5L 4 xy-lanh cho cả bản chạy nhiên liệu lẫn bản hybrid. Phiên bản nguồn động lực nhiên liệu sẽ kèm thêm với hộp truyền động tự động 8 cấp, còn bản dạng hybrid sẽ kết hợp với hộp truyền động vô cấp CVT. Công suất và hiệu suất nhiên liệu chính thống của 2 bản dạng chưa được công bố.

RAV4 là một trong những kiểu xe có trang bị bảo toàn đáng hoàn toàn nhất của Toyota khi những những công nghệ bảo toàn chủ động cốt lõi đều có mặt trên nhiều bản dạng như gói Safety Sense bao gồm cảnh báo va chạm trước, thắng khẩn cấp tự động, đèn xe thích ứng, Cruise Control và cảnh báo chệch làn đường. Mới xuất hiện trên đời lần này là thống nhất tự bám theo làn đường nhất định.

Được biết, Toyota RAV4 2019 sẽ chính thống được bán ra vào từ Quý IV năm 2019 với bản dạng hybrid khai trương đầu năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *