Toyota Camry 2017 – chiếc sedan hạng trung cảm giác trong phân đoạn

Camry 2017 sedan quá quen thuộc đối với khách hàng toàn cầu, đặc biệt tại giao dịch Hoa Kỳ, Toyota Camry luôn cho thấy chất tốt xe ô tô và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Tại Việt Nam, Toyota Camry là mẫu sedan rất phổ biến. Trong cùng phân đoạn của sedan năng động cỡ trung thì Camry đang tranh chấp với nhiều “cái tên lớn”, một số trong đó có khả năng bao gồm Honda Accord, Ford Fusion, Mazda 6 hoặc thậm chí là Hyundai, Sonata và Kia Optima.

Về ngoại thất 

Những cải tiến mới đã được xác định, bao gồm cả sơn màu xanh Streak Metallic, đã tham gia bảng màu kể từ Camry Special Edition 2016.

Toyota Camry 2017-2018 tại Việt Nam nâng tầm nhẹ, giá mới từ 997 triệu đồng - Ảnh 1

Ngoại thất, Toyota Camry 2017 được xem như là một cuộc cách mạng trong tạo ra bên ngoài với lưới rộng hơn và rộng hơn giúp cải tiến hiệu suất làm mát nguồn động lực cho hiệu suất xe tốt hơn. Bộ khung xe phía trước dài hơn nhưng hẹp hơn khung xe cũ. Toyota Camry 2017 có tạo ra bên ngoài không đổi thay so với bản dạng trước đây, quy mô tổng quát được giữ nguyên.

Thiết kế đèn xe phía trước Toyota Camry 2017 và lưới giảm nhiệt phía trước kết nối bằng thanh trang mạ crôm, lối vào hình thang lớn với rìa crôm. Ngoài ra còn có một loạt đèn góc sáng buổi sáng LED, đèn chiếu gần bóng đèn HID và màn hình chiếu ALS. Các bản dạng 2.5 có thêm năng lực điều chỉnh bật / tắt tự động.
 
Mâm xe trên bản dạng 2.0E được nâng tầm lên quy mô 17 inch. Phần đuôi xe có tạo ra với thanh nẹp biển số mạ crôm hoàn chỉnh với cụm đèn sau dạng LED, đèn phản quang đặt thấp ở cản sau. Camry 2.5Q được trang bị một ống pô kép thể thao.

Về nội thất

Toyota Camry 2017 cung cấp cho khách hàng một cabin rộng khắp và nhẹ nhõm nhất. Hành khách có rất nhiều khoảng không và chỗ để chân ở cả 2 hàng ghế, đặc biệt không khí phía sau vẫn có khả năng hoàn chỉnh nhẹ nhõm với người lớn có chiều cao hơn mức trung bình. Chưa hết, hàng ghế sau sẽ bổ sung thêm một ghế trẻ em.

Toyota Camry 2017-2018 tại Việt Nam nâng tầm nhẹ, giá mới từ 997 triệu đồng - Ảnh 4

Về tính chất chứa đồ, Toyota Camry 2017 sở hữu phần cốp xe có khả năng tích 436L, con số này là mức trung bình đối với một chiếc sedan hạng trung. Với mục tiêu trợ giúp hết sức cho tài xế, Toyota đem đến một thống nhất lái vô cùng dễ cách dùng với vô lăng linh hoạt, nhẹ nhàng. Hệ thống máy lạnh được những y tá khen ngợi bởi nó không chỉ đơn giản mà còn hoạt động vô cùng hiệu quả. Về mặt kỹ thuật, Camry 2017 đời tiếp theo được trang bị màn hình cảm ứng chuẩn mực 6.1 inch của Entune Multimedia Entertainment System Toyota, trong những bản dạng đắt tiền hơn so với màn hình cảm ứng 7 inch.

Một trong những điểm yếu trong không khí bài trí của Camry là đồ họa trên màn hình vui chơi không sắc nét vì Toyota không cho phép Camry tích lũy điện thoại thông minh (Apple CarPlay hoặc Android Auto Accord), làm cho Camry không đạt được chuẩn mực để trở nên chiếc sedan số một. Toyota Camry 2017 có không khí rộng khắp với bảng điều chỉnh trung tâm, vô lăng bằng da. Chiếc xe được trang bị ghế tài điện 10 hướng, ghế tài 8 chỗ cho cả ba phiên bản. Tay lái được tạo ra với 3-way power steering trong bản dạng 2.5Q và 4-way power trim trên bản dạng G và E và tích lũy thống nhất điều chỉnh âm thanh, MID hiển thị đa màn hình.

Mẫu xe cao cấp nhất 2.5Q được nâng tầm màn hình DVD từ 6,3 inch lên 7 inch cùng lẫy chuyển đổi trên vô lăng, năng lực trợ giúp ra vào xe và điện thoại rảnh tay. Xe được trang bị thống nhất mở khóa và bắt đầu thông minh. Trên bản dạng Camry 2.5G và 2.0E tăng khía cạnh tay nắm nóc xe lên 4 vị trí, máy lạnh 2 vùng tự chủ trong khi Camry 2.5Q có thống nhất máy lạnh 3 vùng tự chủ với bảng điều chỉnh được được tích lũy trên dãy ghế sau.

Một số trang bị bảo toàn trên Toyota Camry 2017 gồm: thống nhất trợ giúp phanh, tương đương cơ điện VSC, kiểm kê lực kéo TRC, khởi động ngang dốc, thống nhất camera lùi. Đèn báo thắng khẩn cấp (ESS). Ngoài ra, Toyota Camry 2017 còn được trang bị 7 túi khí.  Vốn nổi tiếng với sự nhẹ nhõm và yên tĩnh tối ưu, giống như những đời trước đây Toyota Camry 2017 hoàn toàn sẽ khiến khách hàng thư giãn ngay cả ở những chuyến đi xa.

Hiệu suất Toyota Camry 2017 tiếp tục đến từ nguồn động lực 4 xi-lanh 2,5 lít, với 178 mã lực và 230 Nm mô-men xoắn, hoặc từ nguồn động lực V6 3,5 lít, sản sinh 268 mã lực và 336 Nm mô-men xoắn, cả 2 nguồn động lực đều kết hợp với một hộp truyền động tự động 6 cấp. Camry Hybrid cách dùng nguồn động lực đốt nhiên liệu 2,5 lít và một môtơ điện để tạo ra hiệu suất 200 mã lực, truyền đến bánh trước nhờ hộp truyền động vô cấp điều chỉnh cơ điện CVT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *