Thực trạng sinh hoạt của sàn phân phối bất động sản Sacomreal

Lĩnh vực sinh hoạt lần đầu của Sacomreal khi còn là các trung tâm phân phối là: môi giới và quảng cáo BĐS , sau đó phát triển mở rộng lĩnh vực thị trường kinh doanh theo hướng đa phương hoá.

Hiện nay Sacomreal có các sinh hoạt thị trường là: Tư vấn nhà đất phục vụ cho nhu cầu mua bán; chuyển nhượng, sinh hoạt liên doanh kết nối đầu tư các dự án, GD BĐS thẩm định giá, quảng cáo BĐS, đấu giá; tư vấn tín dụng; thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến BĐS; xin cấp phép đầu tư xây dựng; thanh toán liên ngân hàng khi mua bán BĐS; cho vay trả góp nhà.

Trong bộ động cơ tổ chức của Sacomreal duy nhất có các trung tâm phân phối thực hiện chức năng chức năng của SGD.Cho đến nay Sacomreal đã xây dựng lên một hệ thống các SGD BĐS. Tại các SGD được tính năng các bảng địên tử, các tạp chí, các bảng điện tử là một ngân hàng thông các hàng hoá BĐS của Việt Nam , hệ thống tích hợp đa dữ liệu về BĐS thông qua cá động cơ tính tra cứu màn hình cảm ứng kết hợp với Internet. Hệ thống này được lắp ráp tại trụ sở của Sacomreal, các chi nhánh và đơn vị thành viên của Sacomreal, nó sinh hoạt 24/24. Điều này sẽ giúp cho hành khách tìm kiếm và tư vấn kiến thức nhanh chóng.

❂❂❂​ Xem thêm : Mua nhà riêng quận 6 ở đâu? ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *