Nissan X-Trail X-Scape mới được trang bị theo chuẩn mực 500 bảng Anh

Phiên bản giới hạn mới của X-Trail được giới hạn ở 200 đơn vị ở Anh, nhưng không ngại chiếc nguồn động lực bay là một chọn lựa 500 bảng cho những mô hình cơ bản

Nissan cho biết. Qashqai của công ty được coi là một trong những chiếc oto để kích thích cơn sốt và là giao dịch Anh quốc, là chiếc xe bán tốt thứ tư tại Anh trong năm nay với 23.000 đăng ký.

Những ngày này nó được kết hợp trong phạm vi của Nissan bằng hai chiếc crossover khác Juke nhỏ hơn và X-Trail lớn hơn. Có một dòng họ rõ ràng, nhưng Nissan luôn nỗ lực để lộ X-Trail như là một chiếc nguồn động lực đi bất cứ nơi đâu xa xôi hẻo lánh, thay vì chỉ là một chiếc Qashqai lớn hơn.

Nissan X-Trail X-Scape mới được trang bị theo chuẩn mực 500 bảng Anh

Trong trường hợp này, Nissan hiện cung cấp X-Trail với một phụ kiện mới bắt mắt mà nó nghĩ rằng có khả năng bơm thêm một ít hứng thú vào những cuộc phiêu lưu trong X-Trail một chiếc nguồn động lực bay cầm tay không người lái.

Theo Nissan, ý tưởng lớn là chiếc nguồn động lực bay không người lái có khả năng được cách dùng để khai thác bất kỳ con đường phiêu lưu mạo hiểm nào mà bạn thi hành với Nissan X-Trail của mình.

Mặc dù nguồn động lực bay không người lái mặc nhãn hiệu Nissan, nhưng nó thực tế là một chiếc Parrot Bebop 2 một chiếc nguồn động lực bay hạng nhẹ nặng chỉ 500g. Nó kèm thêm với điều chỉnh từ xa và tai nghe, nhưng nó cũng có khả năng hoạt động hoạt động và theo đuổi tín hiệu GPS của điện thoại thông qua một ứng dụng. Thời gian bay chỉ trong hơn 25 phút, và Bebop 2 bắt cảnh thông qua một nguồn động lực ảnh 14 megapixel.

Xe sẽ có sẵn như là một tính chất chuẩn mực trong một bản dạng đặc biệt X-Trail mới đến Châu Âu và Anh. Được gọi là X-Trail X-Scape, 1.200 chiếc xe ô tô sẽ được sản xuất với 200 chiếc tới Anh. Những chiếc oto này cũng có tính chất sat-nav, một cửa nóc toàn cảnh và những thanh mái theo tiêu chuẩn.

Ngoài ra, cả hai Tekna và N-Vision spec X-Trails sẽ được cung cấp với drone như là một phần của gói X-Scape Special Version một khoản chi 500 bảng trên danh sách tùy chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *