Nissan cho biết thêm phanh tự động tiêu chuẩn cho hầu hết các dòng sản phẩm 2018 của mình

Nissan Motor Co đang chuyển động về phía trước các quy định liên bang đang tới để làm cho tiên tiến công nghệ phanh tự động một tính năng tiêu chuẩn trên hầu hết các xe bán tại Mỹ.

Công ty ước tính rằng hệ thống radar dựa trên sẽ được trang bị trên hơn 1 triệu xe Nissan-thương hiệu cho các mô hình năm 2018. Điều đó sẽ chiếm khoảng hai phần ba của tất cả các loại xe nhẹ Nissan bán tại Mỹ, bốn năm trước các quy tắc an toàn liên bang mới.

Công nghệ phanh tự động khẩn cấp – trước đây là thị trường của Nissan như Forward khẩn cấp phanh và bây giờ chỉ được cung cấp như một tùy chọn trong gói cắt lớp cao hơn – sẽ vào khoảng 450.000 xe Nissan cho mô hình năm 2017, dự toán sản xuất ô tô. Michael Bunce, phó chủ tịch kế hoạch sản phẩm của Nissan Bắc Mỹ, cho biết động thái này sẽ thúc đẩy sự chấp nhận của người tiêu dùng trong những công nghệ an toàn chủ động, trong đó phát hiện giao thông ngừng hoặc chướng ngại vật khác và dừng một chiếc xe mà không cần sự tham gia của tài xế.

“Công nghệ này đang trở thành chấp nhận hơn trên thị trường,” Bunce nói với Automotive News . “Chúng tôi đã bắt đầu nhìn thấy trong nghiên cứu thị trường của chúng tôi rằng hệ thống này được cộng hưởng với người tiêu dùng. Một khi họ có nó và trải nghiệm nó kích hoạt chỉ là một thời gian, họ không thể sống mà không có nó.” Năm ngoái, Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông quốc gia Mỹ đạt được thỏa thuận tự nguyện với 20 nhà sản xuất xe để tiêu chuẩn hóa phanh tự động vào năm 2022. Nissan đầu tiên giới thiệu phiên bản đầu tiên của hệ thống phanh tự động tại Mỹ trong một mô hình Infiniti, 2005 Q45. Các thương hiệu Nissan đầu tiên giới thiệu nó trên 2015 Murano.

Nissan Nguồn công nghệ phanh từ hai nhà cung cấp toàn cầu – Robert Bosch và Continental AG. Trong những tuần gần đây như là một phần của sự thay đổi giữa mô hình năm, Nissan đã thực hiện một động thái sớm để giới thiệu các tính năng phanh như thiết bị tiêu chuẩn trên 2017 Rogue và Maxima. “Các dữ liệu an toàn từ NHTSA là phanh tự động có thể làm giảm tổn thương bởi nhiều như 35 phần trăm”, Bunce nói. “Đó là điều mà chúng tôi muốn nắm lấy như một phần của cam kết nêu của chúng tôi để đạt được không tử vong.” Bunce cho biết rất khó để định lượng giá trị của việc công nghệ này là một thành phần tiêu chuẩn, nhưng đến nay, mức cắt giá cao hơn với các gói công nghệ có liên quan có giá từ $ 7,000 và $ 10,000 hơn các mô hình cơ sở mà không cần công nghệ này.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Medium TVMX : https://medium.com/@tuvanmuaxe.vn ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *