Một số kiến thức thú vị về ông trùng bất động sản – Donald Trump

Donald Trump làm mọi tiền nhưng cũng tiêu nhiều. Ông là một ông chủ, một ông trùm thị trường theo đúng nghĩa của nó. Đi đâu cũng có vệ sỹ bảo vệ. Ông luôn đòi hỏi các gì lịch lãm nhất, quyền quí nhất, kể cả trong các thời kỳ sa cơ lỡ vận. Chỉ cần nhìn tòa nhà Trump Tower ở Manhattan là có thể biết phần nào về phong cách của tỷ phú Donald Trump. Tòa nhà được ốp gạch Marmor (cẩm thạch) sang trọng, được dát vàng một cách lộng lẫy. Những tầng dưới là các cửa hiệu Boutique cao cấp.

Một số kiến thức thú vị về ông trùng bất động sản - Donald Trump

Khu phía trên là các văn phòng hiện đại của các tập đoàn đa quốc gia. Trên cùng là 263 căn hộ lịch lãm thượng hạng duy nhất dành cho giới giàu có, thượng lưu. Gần 60 tuổi nhưng không ít người cho rằng Donald Trump trông không khác ông 20 năm về trước, khi ông giới thiệu nổi danh ở Manhattan.

Ông nhuộm tóc đen và ăn mặc sang trọng, trẻ trung. Donald Trump thường ăn tối ở một nhà hàng Trung Hoa nổi tiếng, nơi các vị Tổng thống Mỹ cũng hay đến ăn ở đây. Nhà hàng này luôn có sẵn bát đĩa ăn đặc biệt dành duy nhất cho Donald. Chẳng hạn đũa ăn làm bằng ngà voi có nạm vàng. Người phục vụ và rót rượu phải đích thân là ông chủ. Trump khá hòa đồng với các nhân viên dưới quyền dù vậy, ông là người có rất ít bạn. Chính Donald đã thừa nhận điều này và coi đây là cái giá mà ông phải trả cho sự nghiệp thị trường của mình.

Với Donald Trump, thị trường là một đam mê, một thú vui. Ông cho biết: “Mỗi người có một niềm đam mê, người thích làm thơ, có người thích vẽ tranh. Còn tôi lại thích thị trường và thị trường càng lớn càng tốt, càng lời càng hay”. Những thành công và cả kinh nghiệm thất bại của gần 30 năm thị trường địa ốc đã đem lại cho ông các kiến thức các quan hệ và cả một sự tự tin ghê gớm. Ông có biệt tài nhớ một cách chính xác lạ lùng các con số. Nào là giá đất, diện tích mặt bằng, diện tích xây dựng, tài chính đầu tư xây dựng của mọi dự án. Ông có thể đọc vanh vách như thể đang đọc từ hợp đồng hay bản vẽ. Có lẽ máu kinh doanh, đặc biệt là thị trường bất động sản, đã ngấm vào cơ thể này một cách ghê gớm.

Donald luôn thích nói chuyện về kinh doanh. Ông luôn tự hào về các chiến tích kiếm tiền của mình. Ông hăng say nói về các dự án khổng lồ mà mình dự định sẽ thực hiện và tham vọng của ông hiện nay là sẽ còn có mọi tòa nhà Trump Tower hơn nữa ở khắp mọi nơi. Hiện Donald Trump đang theo dõi mọi dự án khổng lồ ở châu Âu.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo thị trường BĐS : 
https://goo.gl/acbVov
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com
◙  Quora Propzy xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *