Mercedes A-Class 2018: bức ảnh gián điệp mới nhất và kiến thức về dòng xe này

Thế hệ tiếp theo của dòng xe Mercedes A-Class đã chính thức đưa ra bản mẫu và một phiên bản 2018 cho doanh nghiệp của BMW 1 Series đối thủ đã được xác thực bởi Mercedes.

Tiến sĩ Dieter Zetsche – Chủ tịch hội đồng quản trị tại Mercedes doanh nghiệp mẹ Daimler – đã chia sẻ một bắn gián điệp chính thức của hatchback mới trên Linkedin. Bức tranh cho chúng ta không có gì mới so với các ly hợp của bức ảnh gián điệp chúng tôi đã công bố trong các tháng trước đó, nhưng đó là cái nhìn lần đầu của chúng tôi tại các xe trên cương vị chính thức và hình ảnh đi kèm với xác thực của một thông báo 2018.

Mercedes A-Class 2018: bức ảnh gián điệp mới nhất và kiến thức về dòng xe này

Sử dụng Linkedin như một chính sách cho việc chia sẻ hình ảnh mới của chiếc xe là một gợi ý tinh tế quá .Mercedes A-Class là một hatchback cao cấp nhắm mục đích vào các bác sĩ và tài xế hãng xe.

Hình ảnh độc lập của chúng tôi và mũi chích ngừa gián điệp trước đó tiết lộ rằng sau A-Class sẽ gắn kết chính xác với mô hình thế hệ hiện tại về mặt tỷ lệ, và trong khi thiết kế sẽ tiến hóa hơn là một cuộc cải tổ hoàn thành, Mercedes sẽ căn cứ chiếc xe trên của nó hoàn toàn mới ngoại ngữ thiết kế cho xe tải nhẹ.

Trong khi chiếc xe trong bức ảnh gián điệp của chúng tôi vẫn còn nặng nề đeo mặt nạ, nó có thể phát hiện các dòng vai cong chạy từ đèn pha đến Đèn đuôi nên làm cho A-Class xuất hiện mượt mà và rộng hơn ở phía sau.

Xung quanh phía sau, các hình ảnh mới nhất cho thấy đèn xi sản xuất của xe – đơn vị ngang làm chiếc xe xuất hiện rộng rãi hơn. 

Mercedes được tái phát minh A-Class từ một mini lôi thôi MPV đến một truyền thống hatchback trở lại vào năm 2012, nhưng trong khi hình ảnh đã đúng, thực hiện không phải là hoàn hảo. Các mô hình thế hệ thứ tư hoàn toàn mới do tại Anh vào năm 2018 sẽ giải quyết duy nhất trích lớn nhất trong dòng xe này của – trở thành thực dụng hơn, rộng rãi hơn và tốt hơn để lái xe.

Chìa khóa để các mục đích sẽ là sự ra thế hệ của một chính sách mới. Mercedes A-Class sẽ được giữ ổ bánh trước và được củng cố bằng một phiên bản sửa đổi mọi về cấu trúc MFA hiện tại, được gọi là MFA2. Một tăng nhẹ trong chiều dài và chiều dài doanh nghiệp sẽ thêm một số không gian rất cần thiết bên trong, trong khi diện mạo mới của xe và kết thúc phía sau định hình lại sẽ làm tăng khối lượng tải trên 341 lít đã có bằng các mô hình hiện nay.

Đèn pha mới sẽ có một chữ ký ánh sáng, trong khi ở phía sau một hai phần ánh sáng cluster mới – có thể được chọn ra trên bức ảnh gián điệp của chúng tôi – cho biết thêm một số chiều rộng thị giác. Nhưng A-Class sẽ vẫn là một mô hình ngũ môn hướng chặt chẽ, không có phiên bản ba cửa trên thẻ.

Nhiều thay đổi sẽ đến dưới nắp ca-pô với các ngày nhưng phổ biến động cơ diesel 2.1-lít trong hiện tại Mercedes A-Class được chuyển cho một phiên bản 2.0L mới được phát triển như là một phần của gia đình động cơ diesel mô-đun Mercedes’. Kết quả đầu ra khác nhau, động cơ xăng từ 160bhp đến 190bhp.

Đầu năm nay, ông chủ cũng bày tỏ quan tâm trong việc phát triển một động cơ diesel ba xi-lanh . Bernhard Heil, người đứng đầu của sự phát triển hệ thống truyền lực tại Mercedes, nói với Auto Express: “Nó có thể là một lựa chọn vì trong tương lai có thể đến điện khí hóa, nơi nó có thể làm cho tinh thần để có một ba-xi lanh” Nó cũng hiểu rằng một mới 2.0 lít bốn xi -cylinder động cơ xăng tăng áp đang được phát triển.

Việc tái thiết kế thân xe và hứa hẹn giới thiệu Mercedes’ 10 mới plug-in hybrid vào năm 2017 có nghĩa là một bộ phận điện phiên bản tiết kiệm xăng nhấm nháp của A-Class cũng sẽ đến. Các hệ thống truyền lực có thể được tạo thành từ một động cơ xăng tăng áp nhỏ hoặc một động cơ diesel ba xi-lanh mới làm việc kết hợp với một động cơ điện 50kw, và lái xe thông qua một mới được phát triển chín tốc độ ly hợp kép hộp số. Một loạt hoàn toàn bằng điện khoảng 30 dặm nên được thành công.

Vào cuối đối diện của quang phổ, các kỹ sư Mercedes-AMG ở Affalterbach cũng sẽ nhận được bàn tay của họ trên mới A-Class. Mặc dù hiện tại A 45 đã là lành mạnh nhất thế giới nóng nở , các kỹ sư sẽ xem xét để vượt qua bản thân với các mô hình mới. Một con số động cơ xăng khoảng 400bhp được cho là mục tiêu.

Ngoài ra còn có tính năng Mercedes giới thiệu một biến thể hiệu suất cao của Mercedes A-Class có lẽ là A 43, trong đó sẽ tham dự các cái tên như mới GLC, E-Class và C-Class trong Mercedes-AMG 43 trở lên.

Làm tròn số khi các thay đổi sẽ là một thương hiệu kiến ​​trúc cabin mới, được thiết kế để đem lại phù hợp với C-Class và E-Class. Đó là ở đây, nơi A-Class sẽ trải qua một thiết kế lại triệt để hơn so với bên ngoài, với các vật liệu xa plusher, một thiết kế dash đơn giản và hiển thị kỹ năng số lớn hơn tất cả được bổ sung. Bánh xe xoay trên bàn điều khiển để điều khiển hệ thống kiến thức giải trí COMAND Mercedes’ sẽ được cập nhật bằng bộ điều khiển touchpad như vậy được tìm thấy trên exec và exec saloons nhỏ gọn.

Là một phần của hệ thống lái thông minh của Mercedes, A-Class cũng sẽ đi kèm được tính năng với một loạt các an toàn tiêu chuẩn và tùy chọn và tự set-upthành lập, duy nhất định bởi các mảng cảm biến trên kính chắn gió của xe trong bức ảnh gián điệp của chúng tôi. Distronic Plus với duy nhất đạo Assist Stop & Go Pilot.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *