Mazda 3 hatchback ra mắt 2017

Sau khi phiên bản lần đầu của chúng ta về cập nhập Mazda 6 tuần này, thương hiệu đã tiết lộ chi tiết của năm 2017 sửa đổi mô hình cho Mazda 3. Các Vauxhall Astra đối thủ được bán từ ngày 1 tháng 10 có giá từ £ 17.595. Có sẵn tại đại lý Mazda Đà Nẵng.

Dòng xe Mazda 3 2017 bắt đầu khoảng hơn từ £ 500 so với mô hình hiện có, nhưng các tính năng một số cải thiện bao gồm cả phong cách ngoại thất sửa đổi. Thiết kế lưới tản nhiệt phía trước đã bị thay đổi với các gì Mazda gọi là “mạnh hơn cái nhìn ba chiều”, trong khi ánh sáng sương mù mới bao quanh và gương cửa hoàn thành việc thiết kế.

Mazda 3 hatchback New 2017

Xe hơi hatchback tốt nhất để mua ngay bây giờ

Ở phía sau, phiên bản hatchback được thiết kế lại, trong khi Fastback là không thay đổi. màu sắc mới và kết thúc lốp xe hợp kim được bổ sung vào dòng-up, quá.

Bên trong, thay đổi được trung tâm vào việc cải thiện tình cảm chất lượng của 3. Điều này bao gồm vật liệu cửa nâng cấp, dấu gạch ngang chèn trim và một thiết kế tay lái da mới, trong khi một bãi đỗ xe phanh điện cũng được bổ sung cho lần đầu tiên. Thêm bộ tùy chọn bao gồm một lốp xe nước nóng, thích nghi LED đèn pha và một màn hình head-up nâng cấp.

Như chúng ta lần đầu ngắm Mazda 6 bản cập nhật , Mazda 3 2017 tăng G-Vectoring kiểm soát của . Chứ không phải là chức năng mô-men xoắn véc-tơ, hệ thống tinh tế thay đổi mô-men xoắn động cơ theo góc lái để cải thiện sự ổn định và hành khách thoải mái. Đó là tiêu chuẩn trên bán kính trong vòng 6, và có tính năng là trong mới 3.

Cũng nói thêm là Kỹ thuật Smoother Natural Sound của Mazda cho cả động cơ diesel 1.5 và 2.2-lít. Một động cơ được tính năng cho piston của động cơ làm giảm tiếng ồn khi khởi động và cải thiện tinh tế dưới tải. Niêm phong cửa mới và mục đích cách âm để cải thiện gió và tiếng ồn đường cũng vậy, trong khi tinh chỉnh để mục đích hệ thống treo để cải thiện đi xe nhẹ nhàng và tăng cường xử lý phạm vi động cơ của 3 là không thay đổi về hiệu suất, mặc dù động cơ diesel 2.2 lít có một hệ thống mới để cải thiện phản xạ ga. Mong đợi giao hàng của hành khách của mô hình facelifted để giới thiệu trước khi kết thúc năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *