Maserati thu hồi xe Ghibli và Quattroporte do lỗi có phương pháp treo

Maserati Bắc Mỹ sẽ tiến hành một chiến dịch thu hồi hầu hết mẫu sedan Ghibli và Quattroporte hình thức 2014-2016.

“Một không đúng cách thắt chặt phía sau tie-rod để lắp đặt hub-carrier gắn bu-lông đủ khả năng cho phép tie-rod để tách từ tàu sân bay trung tâm, phương hướng một sự mất kiểm soát, làm tăng nguy cơ một vụ tai nạn”, hầu hết quốc gia Cục An toàn phương tiện cao tốc quốc gia 

Việc thu hồi sẽ bao gồm hầu hết xe ô tô được sản xuất giữa ngày 01 tháng 02 năm 2013 và ngày 18 tháng 9 năm 2015.

Maserati sẽ chào hỏi thông cáo cho chủ sở hữu trong vài tuần tới, với việc thu hồi dự kiến ​​sẽ chào hỏi vào ngày 1 tháng Bảy cửa hàng sẽ kiểm nghiệm bu lông gắn và thay thế phía sau tie-rod để lắp đặt tàu sân hub nếu cần thiết.

Chủ sở hữu của hầu hết mô hình này hai sedan đủ khả năng liên hệ trực tiếp Maserati về thu hồi này tại 201-510-2369, và dùng làm mã thu hồi 303.

Maserati thu hồi xe Ghibli và Quattroporte do lỗi có phương pháp treo

Đầu năm nay Maserati Quattroporte thu hồi 28.235 và Ghibli sedan sản xuất từ ​​1 tháng 2 năm 2013 đến 30 tháng 11 năm 2015 cho dính chân ga. Vấn đề này đã được đổ lỗi cho sàn lối đi của mat nhiễu của người chạy xe chống lại bàn đạp ga và làm cho nó dính ở vị trí áp dụng.

Xem thêm : Đại lý Maserati Hà Nội

Các lớp trước Quattroporte cũng phải đối mặt với một có phương pháp treo thu hồi liên quan đến: Năm 2012 Maserati nhớ lại tất cả hầu hết chiếc sedan Quattroporte từ năm 2005 qua hầu hết năm model 2008 cho tie-rod kết thúc mà đủ khả năng bị rỉ sét do áp dụng không đầy đủ của một hợp chất chống ăn mòn. Trong hồi tưởng đó, NHTSA thông cáo rằng thanh tie đầu đủ khả năng thất bại do sự ăn mòn.

Maserati Ghibli

  • MSRP
  • $ 70.600
  • Căn cứ
  • MPG
  • 17/24
  • Thành phố / HWY
  • Nghiên cứu Maserati Ghibli

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *