Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna phiên bản giới hạn

Tư vấn mua xe Maserati – Phiên bản giới hạn của Maserati Quattroporte đã được đưa ra với mức đầu tư từ nhà thời trang Ermenegildo Zegna Ý. Gọi là Quattroporte Ermenegildo Zegna. Hãng xe sẽ được ra mắt tại Frankfurt Motor Show và sẽ khai mạc vào ngày 10 tháng chín.

Khái niệm của Ermenegildo Zegna là thành tích của sự hợp tác chính xác giữa một hai doanh nghiệp được kết nối bởi lịch sử, truyền thống và tinh thần độc quyền. 

Mặt ngoài của Concept Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna Limited Edition có đặc điểm sơn đặc biệt, mô phỏng độ lỏng và độ tinh khiết của hợp kim bằng cách sử dụng các chất nhôm siêu mịn. Một sơn lót bóng đen làm tăng độ sáng của các chất nhôm và thiết kế tình cảm về độ sâu. Kết thúc hiệu ứng màu hợp kim platin được đánh giá cao để triệu chứng tính cách cổ điển và tinh vi của xe, nhưng kỹ năng tiên tiến. Hiệu ứng lỏng ấn tượng của sơn hoàn thiện nhấn mạnh các đường nét rậm rạp của cơ thể và làm nổi bật cách mà một phần chảy vào bên trong. 

Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna Phiên bản giới hạn

Loại sơn đặc biệt này cũng được áp dụng cho vòng tròn “Mercurio” 20 inch, kết hợp với gương tuyệt vời thời trang tạo nên sự tương phản về màu sắc, cả về kỹ năng và thể thao. 

Khái niệm nghiên cứu vật liệu và màu sắc của Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna Limited Edition dựa trên một vở kịch giữa một cổ điển và hiện đại. 

Dòng xe Quattroporte là lần đầu tiên phiên bản đặc biệt xe được ra mắt giữa một sự hợp tác của hai thương hiệu Ý, sau khi cả hai đã ký một hợp đồng ba năm trước đó trong năm nay.

Động cơ tùy chọn vẫn được giữ nguyên cho Quattroporte Ermenegildo Zegna, với động cơ V8 523bhp và 410bhp V6 là tùy chọn duy nhất có sẵn. Cả hai động cơ là twin-turbocharged và được thiết kế bởi Maserati tự nhưng được lắp ráp bởi Ferrari tại Maranello.

Giá hiện diện vào đầu năm 2014, cho Quattroporte Ermenegildo Zegna vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, với V6 tiêu chuẩn và mô hình động cơ V8 với giá £ 80.095 và 108.160 £ tương ứng, cao hơn một chút so với mỗi người trong số các mô hình được mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *