Maserati Levante xe địa hình 2107 ô tô Ý

Tư vấn mua xe Maserati – Maserati Levante 2017 có khả năng là ô tô Ý quan trọng nhất trong thập kỷ qua. 

Maserati Levante 2107  ô tô Ý  SUV

Cường điệu? Không thực sự, nếu bạn cắt giảm tới cốt lõi của công ty xe ô tô toàn cầu. Levante không quan trọng một cách chặt chẽ bởi vì nó là của Maserati xe địa hình đầu tiên, hoặc là người lần thứ nhất sang trọng cấp Ý xe địa hình kể từ khi Lamborghini LM002 biến mất vào năm 1993. Điều quan trọng vì nó là cuối cùng, bắn tốt nhất của ngành công nghiệp ô tô của Ý tại liên quan ngoài niche của hypercars từ Ferrari , Lambo và Paganis bệnh lặt vặt, Covinis hoặc Fornasaris (một gợi cảm, thích hợp có tính chất mang lại lợi nhuận, nhưng dù sao một niche). The Levante là cuối cùng, bắn Italia tốt nhất trong một công ty chủ đạo sang trọng dân cư bởi Audis, Lexi và danh hiệu Genesis của Hyundai .

Trong trường hợp bạn bị mất nó, xe địa hình hiện nay chiếm gần 50 phần trăm – nửa doanh số bán ô tô xa xỉ toàn cầu. Maserati có kế hoạch lớn, bắt đầu với mục tiêu tăng doanh thu gấp sáu lần trong khoảng thời gian sáu năm kết thúc vào năm 2018, với những hàng hóa “100 phần trăm Ý”. Để thành công, Maserati cần một chiếc oto để tranh chấp trong điều khoản nửa phần giao dịch cao cấp.

Chào mừng bạn đến với Levante. Chiếc xe quan trọng nhất Italia khai trương với tạo ra Ý, da Ý thơm và nguồn động lực ngọt ngào mang âm điện dày đặc bầu tại những xưởng đúc giống như Ferrari V8 và V12s. phong thái của nó, theo tạo ra bên ngoài Giovanni Ribotta, tiếp tục một chủ đề bắt đầu với sedan Quattroporte Maserati lớn và tiến hành thông qua những Ghibli nhỏ hơn. Maserati gọi nó đúp Soul – phấn đấu không kém phần sang trọng và năng động cho athleticism.

Maserati Levante

Thoạt nhìn, Levante trông một dẫn xuất bit. Hồ sơ cá thể của chiếc xe địa hình này giống với Cheetah nhìn khái quát trên Infiniti QX. Tuy nhiên render hai chiều không làm công lý cho những đường cong tinh tế hoặc những cụ thể Levante, từ sự chia rẽ, dual-chùm đèn xe để ô cửa sổ quen thuộc của Maserati những mẹo xả đánh bóng. Một cuộc khảo sát không chính thống của những người đã nhìn thấy nó đi một chân đế hoạt động chương trình được sản xuất chủ yếu ngón tay cái lên, với lưới giảm nhiệt răng nanh đặt ra những những khác biệt chính kiến.

Giám đốc hàng hóa Davide Danesin nói Levante bắt đầu từ ngày một tiến triển kéo dài của thể chế sedan Ghibli, chính nó là một quá trình tiến hóa của thể chế Quattroporte. Yếu tố cấu trúc của nó phần lớn được đúc nhôm, với một thành viên chéo magiê cho bảng điều khiển. Cửa ra vào, trần xe và nở cũng là nhôm. Trọng lượng lề đường xuất bản (4649 pound trong cắt tiêu chuẩn) đặt nó gần cuối kếch xù cả tranh chấp và Maserati tuyên bố vài bests trong lớp. Tại 24 inch, tập trung của trọng lực là thấp nhất trong số xe địa hình sang trọng, bao gồm cả Porsche Cayenne . Nhờ có cửa chớp hoạt động phía sau lưới giảm nhiệt và đáy gần toàn bằng phẳng, hệ số 0,31 của kéo là thấp nhất. Và đó là chiếc xe địa hình chỉ có giao dịch 50/50 chính xác.

Tuvanxe.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *