Mãn nhãn với bản độ vượt địa hình – Toyota Hilux Tonka Concept

Toyota đã hội hợp với nhà sản xuất trò chơi mang tính biểu tượng Tonka để kiến thiết một phiên bản mới Hilux xe bán tải, được mô tả như là một “giấc mơ trò chơi Tonka dành cho người lớn”. 

Gọi là Hilux Tonka Khái niệm, đó là một thay đổi, cao cưỡi off-roader kiến thiết bởi nhà kiến thiết và kỹ sư Úc của Toyota, được dựng xây để kỷ niệm Toyota khó khăn hình thành xe bán nhiều nhất tại Úc vào năm 2016.

Như tên cho thấy, Toyota đã dùng làm Tonka trò chơi xe tải là nguồn cảm hứng cho nhạc rock-crawler lớn.

Mãn nhãn với bản độ offroad - Toyota Hilux Tonka Concept

Dưới da Tonka đó là một, kính đúp được mô hình SR5 khu vực đứng đầu và được gắn với một 2,8-lít bốn xi-lanh máy turbo-diesel sản xuất 175bhp. Tân trang xe bắt đầu bằng việc Jacking chiều cao xe tăng 150mm và phù hợp nặng off-road có phương pháp treo và lốp knobbly lớn, 35 inch đường kính.

Sự kết thúc phía trước của xe đạt một thỏa thuận mới bull-thanh cộng với một người bảo vệ sump nặng, 6mm dày. Một nắp ca-pô mới với một sức mạnh-phình lớn làm cho Hilux Tonka xuất hiện ngay cả hoành tráng hơn, cùng với một ống thông hơi lớn và một thanh ánh sáng LED trên mái nhà. 

Chunky bánh vòm được trang thiết bị ở hai bên và xung quanh phía sau của Hilux Tonka có một cổng sau bằng sợi carbon, kết hợp với một spoiler và lỗ thông khí mới. 

Bồn bán tải tự nó được kitted với một khung hình ống để giữ thiết bị như lon nguồn xăng tại chỗ, trong khi một bình chữa cháy, xẻng và rìu cũng được trang bị. Ngạc nhiên khi thấy hầu hết hãng Hilux Tonka không dành cho sản xuất và thay vào đó sẽ được dùng làm như một chương trình xe xung quanh off-road sự kiện và triển lãm khắp nước Úc. 

Xem thêm : Đại lý Toyota chính hãng tại Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *