Lexus UX 2019 cỡ nhỏ sẽ mạnh 168 mã lực và được bán trả góp tại Mỹ

Danh sách crossover nhỏ gọn trên toàn cầu đang chuẩn bị đón chào thêm một thành viên mới, đó là Lexus UX 2019, chuẩn bị khai trương Bắc Mỹ tại Triển lãm New York diễn ra vào ngày mai. Chika Kako, kỹ sư trưởng của UX chia sẻ: “Ngay từ ban đầu, tôi đã nhắm tới nhóm khách hàng mục tiêu mới, những người trong khoảng 30 – 40 tuổi, bao gồm cả nam và nữ, cũng như nỗ lực thấu hiểu kì vọng của họ trong việc sở hữu một chiếc oto nhỏ gọn, sang trọng, đổi thay cuộc đời và mang tới những trải nghiệm mới mẻ.

Đó là lý do chúng tôi đã tăng trưởng kiểu xe Lexus UX – một kiểu xe crossover hoàn chỉnh mới, dành cho khách hàng thành thị ưa phám khá và yêu sự năng động”.

Lexus UX hoàn chỉnh mới được thi công dựa trên thể chế GA-C (Global Architecture – Compact) mới của hãng, đây cũng là công nghệ đang được cách dùng trên Toyota Prius, C-HR, Auris, Corolla và thậm chí cả Avensis.

Về truyền động

Các khách hàng ở Mỹ sẽ được mua Lexus UX 2019 từ hai chọn lựa hệ truyền động, bao gồm UX 200 dẫn động bánh trước và UX 250h được kèm thêm với dẫn động eAWD. Trong đó, năng lực của Lexus UX 250h sẽ đến từ sự kết hợp trong một nguồn động lực nhiên liệu 2.0 lít và thống nhất hybrid đời thứ tư sản sinh tổng cộng 176 mã lực, và bản UX 200 với nguồn động lực nhiên liệu chỉ sẽ cho ra 168 mã lực. Cả hai đều được trang bị chuẩn mực với số máy truyền động vô cấp mới.

Về kết quả nhiên liệu

Lexus tuyên bố rằng bản dạng công ty của Lexus UX sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình ở 7,1 lít / 100km, trong khi UX 250h sẽ chỉ tiêu tốn hết 6,2 lít nhiên liệu cho quãng đường 100km.

Về những tính chất và công nghệ bảo toàn tiêu chuẩn

Cả hai biến thể UX 200 và 250h đều được kèm thêm với Apple CarPlay, Amazon Alexa và bộ thống nhất bảo toàn Lexus Safety System+ bao gồm trợ giúp làn đường, điều chỉnh con đường ra-đa, đèn xe tự động, nhận diện biển báo lưu thông và thống nhất cảnh báo tiền va chạm có tính chất phát hiện người đi bộ hay vật cản vào ban đêm.

Lexus UX 200 và UX 250h 2019 sẽ chính thống lên dây chuyền sản xuất vào mùa thu này, với doanh thu dự kiến bắt đầu vào tháng 12 năm nay. Đặc biệt hơn, UX sẽ trở nên chiếc Lexus lần thứ nhất được bán dưới bản dạng trả góp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *