Lexus LS500 điện khí hóa cho Geneva Auto Show

Phiên bản hybrid của Lexus’ LS500 sẽ được công chiếu tại motor show Geneva vào ngày 7. Chúng tôi không có quá nhiều thông tin, nhưng chúng ta có thể thu được một vài bit so với những gì chúng ta biết về khí-powered LS500 , LS cuối cùng và các LC500h mà chúng ta vừa lái xe.

Lexus LS500 điện khí hóa cho Geneva Auto Show

Lexus LS600h 2016 đi kèm với lớn V8 5.0 lít của công ty làm cho 389 hp, hai động cơ điện và đóng dấu nickel metal-hydride pin. Tổng công suất hệ thống là 438 mã lực. Mileage là một ấn tượng-cho-the-kích thước 23 mpg trên đường cao tốc.

Chúng tôi chắc chắn lai tiếp theo sẽ không nhận được V8, đặc biệt là với các mới 3.5 lít twin-turbo V6 sắp tới trong năm 2018 LS500 . Chúng tôi cũng mong đợi hơn 23 mpg với flagship tiếp theo, xem xét các LS cuối cùng lai đã làm việc với công nghệ hơi cũ. Chiếc coupe LC500h mới, cùng nền tảng như LS mới, được của Toyota hút khí tự nhiên V6, với hai động cơ điện cho tổng cộng 345 mã lực. Xe có một bánh răng hành tinh đặt giữa động cơ làm việc với người đầu tiên như một CVT truyền thống. Các hệ thống truyền lực hybrid nằm ở cuối phía sau của hộp số, ngay trước khi trục máy. Nó được thêm rắc rối từ đó, vì vậy kiểm tra rằng ổ đĩa đầu tiên để có được những tin sốt dẻo đầy đủ về hệ thống truyền lực của nó, điều này có thể thực hiện qua không thay đổi vào LS .

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm chi tiết vào tháng tới.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Scoopit TVMX : 
https://www.scoop.it/danh-gia-xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *