Lexus LS sedan toàn bộ mới sẽ được hé lộ tại triển lãm ôtô Detroit

Ahead của 2017 Detroit Auto Show, đánh giá đời xe Lexus LS tiết lộ một teaser cho việc đổi mới sắp tới của nó.

 Review & tư vấn đánh giá các dòng xe mới ◀◀◀​ Truy cập ngay

Không giống như gần đây lời ra tiếng vào Toyota Camry, mà theo truyền thống bằng cách hiển thị một cách đặc thù bắn cắt nặng nề của xe, xem trước Lexus này sự thật mang đến cho chúng ta một ý tưởng sơ bộ dự phòng Lexus LS sedan và trang thiết bị một cái nhìn thoáng qua của mũi xe. Đương nhiên, có là lương Lexus đúp trục lưới tản mác lên phía trước. Chiếc xe sẽ bị giới hạn bởi  MacPherson thanh chống trên tất cả bốn góc, và chúng tôi cũng nhìn thấy một trục máy mà sẽ ăn điện từ máy vẫn chưa được biết đến, nhưng đa số khả năng,-chiều dọc gắn vào bánh sau.

Lexus LS sedan toàn bộ mới sẽ được hé lộ tại triển lãm ôtô Detroit

Chúng ta không thể nói cho cách thức hơn nhiều, cùng với mũi mới của Lexus LS, nhưng nếu đó là bất cứ điều gì giống như  khái niệm LF-FC chúng ta đã thấy tại  motor show Tokyo  vào năm 2015, nó sẽ đưa Lexus LS trở lại trên bản đồ (ngay cả khi nó không được trang thiết bị bởi một pin nguồn xăng hydro).

Chúng tôi mong muốn được kiểm nghiệm ra hầu hết phần còn lại của lớp tiếp theo Lexus LS sedan riêng trong vòng một vài tuần. Còn bây giờ, hãy xem lại rằng khái niệm LC-FC và hãy nhớ rằng, hầu hết LC500 coupe cảm xúc chúng ta vừa chạy xe trông căn bản giống như một xe ô tô khái niệm đó đã làm cho nó vào sản xuất. LC-FC đủ khả năng là một bản xem trước đúng đắn hơn bạn mong muốn. Hiện nay, đời xe Lexus LS đang có bày bán  tại đại lý Lexus Sài Gòn.

 Trang tư vấn mua xe và đánh giá xe tốt ↤↤↤​ Click ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *