Lexus LS F Sport tiết lộ tại 2017 New York Motor Show

Lexus đã xác nhận rằng chỉnh sửa phiên bản thể thao của nó mới saloon hàng đầu LS đang trên đường đi, với mới Lexus LS F Sport ra mắt công chúng tại 2017  New York Motor Show .

Các mô hình thể thao của dòng LS F – chỉ định sẽ có mặt trên cả hai LS 500 và hybrid LS xe 500h – hứa sẽ cung cấp những gì Lexus cho biết sẽ “LS hấp dẫn nhất lái xe kinh nghiệm chưa”, và sẽ tận dụng lợi thế của xe mới GA-L nền tảng cộng với một loạt các tinh chỉnh nhằm làm cho lớn Mercedes S-class đối thủ sắc nét hơn và nhanh nhẹn hơn để lái xe.

⁂⁂⁂ Một số thông tin nóng hổi về thị trường xe xem tại đây ◀◀◀ Truy cập

Giống như những chiếc xe khác ‘F Sport’ trong khoảng Lexus, Thể thao hai LS F không nhận được bất kỳ quyền lực hơn – LS 500 F Sport vẫn sẽ sử dụng một 409bhp twin-turbocharged 3.5 V6, và 500 LS h F Sport sẽ sử dụng một 349bhp V6 hybrid. Thay vào đó, những chiếc xe được treo tinh chỉnh và công nghệ điều khiển khung gầm, cùng với tinh chỉnh phong cách thể thao.

Nó sẽ đi kèm với phiên bản mới nhất của hệ thống kiểm soát khung gầm xe Dynamics quản lý tích hợp của công ty, phối hợp các ABS, lực kéo và stablilty kiểm soát, cộng với tay lái trợ lực và bốn bánh hệ thống lái hoạt động. Cùng với đó, việc thiết lập hệ thống treo khí đã bị thay đổi cho một cảm giác thể thao hơn trên đường.

Những chiếc xe LS F Sport cắt một cái nhìn tích cực hơn và thể thao hơn so với sang trọng của họ, phiên bản tiêu chuẩn với bánh xe hợp kim mới và thân xe cơ bắp hơn. Ở phía trước nó được một, intracate hơn lưới tản nhiệt phong cách trục chính mới bao gồm hơn 7.000 bề mặt. Lưới tản nhiệt trên LS tiêu chuẩn có 5.000. 

Nó tham gia của lưới tản nhiệt phía lớn hơn để cải thiện làm mát, trong khi F Sport cũng đi kèm với bánh xe độc ​​đáo 20-inch hợp kim, F Sport huy hiệu và hai lựa chọn màu sơn trắng và xanh mới. 

Trong cabin, ghế trước thể thao với ghế đục được tìm thấy lên phía trước, trong khi số điểm nhôm cắt là rải rác xung quanh cabin. Một lăng F Sport được sự tham gia của bàn đạp nhôm mới và chọn thiết bị đục lỗ, trong khi bắt chước thiết bị đo đạc của mét di chuyển ‘thiết kế được tìm thấy trong khó nắm bắt LFA siêu xe.

Lexus chưa công bố bao nhiêu hơn các mô hình LS F Sport sẽ chi phí so với các đối tác tiêu chuẩn của họ, nhưng chúng ta có thể nhận được thêm thông tin khi những chiếc xe được chính thức tiết lộ trong các kim loại tại New York Motor Show vào cuối tuần này.

❁❁❁​ Thông tin đại lý Lexus Thăng Long Hà Nội ⇚⇚⇚ Click Xem Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *