Kinh nghiệm môi giới địa ốc của Việt kiều Mỹ

 “Địa ốc là một ngành nghề có rất mọi cơ hội để làm giàu, bất kể bạn là Broker hay Agents, luôn có các cơ hội tốt cho bạn, nếu bạn biết nắm lấy”, Charles Trần, Việt kiều chia sẻ. Những bước đầu đi vào ngành môi giới bất động sản thật sự chẳng dễ chút nào. Nhưng khi bạn đã tạo được uy tín, làm cho hành khách tin tưởng, thì điểm thành công của bạn đã có trong tầm tay. Xem thêm thị trường BDS tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Làm thế nào để tìm nguồn khách, mua và bán bất động sản? Cách tiếp cận và tính năng của mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào môi trường và quan hệ của họ. Nhưng nói theo logic, một người thị trường địa ốc phải có tính năng về mọi mặt khác nhau, đó là lý do tại sao trong chương trình rèn kỹ năng để trở thành một người hành nghề địa ốc lại đòi hỏi một cá nhân phải có sự am hiểu về mọi lãnh vực khác nhau.

Những kiến thức và sự liên quan sẽ được bàn thêm ở phần sau của bài này. Bây giờ chúng ta quay trở lại với các kỹ năng để thu hút được khách hàng. – Khi tham dự thị trường môi giới bất động sản, chúng ta nên tự hỏi: “Tôi có gì để bán cho thân chủ của tôi để được hưởng tiền hoa hồng?”. Nếu bạn trả lời: “Tôi không có gì để bán cho thân chủ của tôi, ngoài kiến thúc và lòng nhiệt tình”, câu giải đáp của bạn đáng được 10 điểm. – Nhưng để có thể sử dụng kiến thức của bạn và lòng nhiệt tình, bạn cần phải có đối tác, đó là thân chủ của bạn.

Bạn sẽ giới thiệu từ đâu? và bằng phương pháp tiếp cận nào? – Câu hỏi không hề quá khó để trả lời, nếu có người giáo dục bạn. Hãy làm theo tôi bằng cách chịu khó ngồi xuống bàn, lấy giấy bút, và viết trên giấy: tên, địa duy nhất của tất cả các người quen của bạn, vì họ sẽ là hành khách của bạn sau này. Sử dụng nó như một quyền lực mà bạn có được. Bạn đừng quan tâm là người này vừa mới mua nhà, người kia làm ăn thất bại mới phải bán nhà, hay có ai đó đang sắp được ly dị và sẽ phải chia tài sản. Hãy nhớ là đừng quan tâm đến các khó khăn của họ, mà hãy nghĩ họ là các người mà bạn cần trong quan hệ sau này.

Xem thêm tại : https://tintuc9.net/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *