Infiniti Q60 Red Sport 400 năm 2017

(www.tuvanmuaxe.vn) – Sự trở lại của Infiniti trên trái đất hi-po coupe là một điều khá đẹp – Q60 trông thật tuyệt. Tôi không thể đặt ngón tay của tôi vào hầu hết gì nổi bật nhất về chiếc xe: sự mát mẻ trang trí dưới chân cột C, hình dáng đẹp trai hoặc lỗ thông hơi ở mép chắn bùn trước. Bất kể, nó tất cả cho biết đến một xe ô tô sự thật hấp dẫn.

Tôi đã có kinh qua với có phương pháp truyền động mới nhất của Infiniti với ổ đĩa đầu tiên của hình thức sedan của nền tảng này, Q50, và trong trường hợp đó, nó không phải là xấu. Tôi không biết đây có phải là trường hợp hầu hết kỳ vọng và lợi dụng chưa từng có, nhưng tôi ít nói về có phương pháp dây dẫn trong Q60 này. Ngay cả trong khí quyển khắc nghiệt nhất, cảm giác như tôi đang chơi “Gran Turismo” với ruột xe chơi game bậc cao Logitech, Thrustmaster hoặc Fanatec. Trong khi đó là tốt cho một số Cheetos nặng và làm lạnh, nó không phải là niềm tin cảm hứng trên đường.

Các màn hình cảm ứng có phương pháp truyền thông được xếp chồng lên nhau cũng đủ khả năng gây bực dọc cho việc điều hướng theo thời gian – đặc biệt nếu bạn chào hỏi lướt trên bản đồ và thấy mình vô tình đặt hầu hết nơi đó làm điểm đến của bạn. Cuối cùng bạn sẽ tìm ra cách để ngừng làm điều đó, nhưng sẽ mất vài phút. Phần còn lại của đồ đạc được cấu hình độc đáo, và hầu hết điểm tiếp xúc được bọc trong da mềm mại và cảm thấy tốt như gần như bất cứ điều gì khác ra khỏi đó.

Nếu bạn có một chiếc lốp phẳng trong thời gian bạn sở hữu một chiếc Q60 hoặc bất kỳ chiếc Infiniti nào tương tự, bạn sẽ được chào đón với một thông cáo cảnh báo lốp phẳng hữu ích nhưng cuối cùng gây phiền nhiễu cho xe ô tô mà dường như riêng bị xoá bởi một Đại lý. Mặc dù kỹ nghệ của xe ô tô cho phép chúng tôi biết khi một lốp bị mất không khí, điều này sẽ là một ý tưởng hay để giải đáp áp suất lốp sau khi lợi dụng và nhận ra rằng nó không sự thật phẳng.

Tôi đủ khả năng mua Q60 qua 4 Series, C-Class hoặc Lexus RC không? Trong khi tôi muốn được hạnh phúc hơn để nhìn vào điều này trên đường chạy xe của tôi so với Lexus theo kiểu triệt để, tôi nghĩ rằng riêng đạo là một điểm không tốt lớn trên Infiniti này. Tôi rất vui khi nhìn chằm chằm vào đời xe 4-Series hay C-Class và tận hưởng hầu hết phản hồi tích cực từ tay lái, nhưng có một số người sẽ cảm thấy kiểu dáng Infiniti đang kêu gọi họ.

Gimme xe ô tô này vào một ngày cuối tuần hoàn hảo vào mùa hè miễn phí, và tôi đặt cược hầu hết cảm xúc của tôi sẽ làm 180.

Infiniti Q60 Red Sport 400 năm 2017

Điều kiện thời tiết không bao giờ bảo đảm cho tôi kiểm tra trang web của chúng tôi được liệt kê 5 giây thứ 0-60 thời gian, và cũng không phải là tôi thực sự sẽ tận dụng lợi thế của 400 hp. Điều đó nói, chơi với bộ chọn chế độ lái cho phép tôi quay số trong một tàu tuần dương nhanh thật sự thoải mái, và nhờ AWD, một chiếc nhanh, không có độ trễ và có thể điều khiển được. Cũng là một sự thay thế tốt cho một chiếc G37, một chiếc xe mà tôi chưa bao giờ thực sự yêu thích. Tôi thường xuyên ở chế độ tiêu chuẩn, tìm kiếm sự đi xe, chỉ đạo lái và phản ứng ga, thậm chí còn chậm chạp trong thể thao hoặc thể thao, đặc biệt là trong thời tiết này. Một lần tôi có xe trên một xa lộ khô ráo, tôi nghĩ rằng nó đã được hoàn toàn thoải mái cho hai, ít hơn như vậy cho bốn.

Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi trích dẫn kế hoạch sản xuất của Infiniti Keith St. Clair nói, “Thực tế là vấn đề là, không ai cần đến một chiếc coupe.” Lái xe ô tô này vào cuối tuần và cố gắng đuổi người, tải xe với cửa hàng tạp hoá, Để lọt vào nội dung – tất cả đã nhấn mạnh nhận xét của Clair đối với tôi. Nó không thực tế đối với nhu cầu của tôi, hoặc ít nhất nó là cho những gì tôi cần làm trong những ngày cuối tuần.

Vâng, tôi với Wes: Chiếc xe này trông thật tuyệt vời, Infiniti đẹp nhất. Đó là cả wedgy và curvaceous, và điều trị ánh sáng là mát mẻ. Các vành và bánh xe bánh nhỏ kéo gói với nhau lại độc đáo.

Công suất là tốt đẹp và mịn màng từ V6 turbo đôi. Nghe có vẻ hay, nhưng một số trong đó đã được bơm qua loa. Bất kể, đó là cách tốt hơn so với Qs và 370Z cuối cùng, trong đó có một kim loại, thổi tinny. Cất cánh là một chút vụng về. Nó mượt mà hơn ở chế độ Eco và Snow, bạo lực hơn trong những tính năng thể thao hơn. Nó cảm thấy cứng cáp lên đến ba chữ số, mà tôi đã không đánh trên các con đường trơn, nhưng rất dễ dàng để đi gần trên một lối vào xa lộ. Những thay đổi nhanh chóng, chỉ với một chút mô men xoắn và lực đẩy tiếp tục tăng lên.

Hệ thống chỉ đạo bằng dây là một chút kỳ lạ. Không có phản hồi, và nó cảm thấy overboosted của một dặm. Các bánh xe cũng không trở lại trung tâm khi bạn để cho nó đi, nó chỉ là loại lười lăn cuộn trở lại thẳng. Tôi không chắc chắn nếu tôi ghét nó hoặc nếu nó là tốt – tôi phải có được để có được nó trên một ca khúc cho điều đó, nhưng tôi chắc chắn không yêu nó. Việc đình chỉ là một chút về phía bouncy, nhưng nói chung, đó là một sự pha trộn tốt giữa đi xe và xử lý.

Tôi đoán đây sẽ là một đối thủ BMW M4 / C63, mặc dù C có sức mạnh hơn. Có vẻ khôn ngoan, tôi thích C63 đầu tiên, sau đó Q60, sau đó M4. Trên một đường đua, tôi bây giờ chọn C63 đầu tiên, sau đó là M4, sau đó điều này. Nhưng đối với bất cứ ai cố gắng để nhìn mát mẻ và có một số thú vị trên đường, đây là một lựa chọn tốt.

Infiniti Q60 Coupe

 • MSRP
 • N / A
 • Căn cứ
 • MPG N / A
 • Thành phố / HWY
 • Nghiên cứu Infiniti Q60 Coupe
 • Bởi Nhân viên Autoweek 
 • Cơ sở Giá: $ 54.205 As tested giá: $ 62.355
 • Hệ thống truyền lực: Động cơ V6, AWD 3.0 lít DOHC, động cơ 7 tốc độ tự động với chế độ chuyển tay
 • Output: 400 hp @ 6,400 rpm; 350 lb-ft @ 5,200 rpm
 • Kiềm chế Trọng lượng: 3.864 lb
 • Tiết kiệm nhiên liệu: 19/26/21 mpg (EPA Thành phố / Hwy / Kết Hợp)
 • Tùy chọn: công nghệ trọn gói ($ 1.850); Chỉ đạo trực tiếp ($ 1,000), Gói hỗ trợ người lái xe ($ 2.250); Gói Premium Plus ($ 2.250); và Sơn độc quyền ($ 800).

Ưu điểm: phân phối điện năng mượt mà, kiểu dáng bên ngoài tuyệt vời.

Nhược điểm: bộ phận lái và quá tải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *