Hyundai đưa toàn bộ quảng cáo Super Bowl trong khi chơi game

Hầu hết hầu hết Super Bowl quảng cáo mất hàng tháng trên quảng cáo của họ. Hyundai trong năm nay sẽ ngưng tụ quá trình vào khoảng ba giờ đi quay phim tại chỗ của nó trong suốt trận đấu.

Các quảng cáo dài 90 giây, trong đó sản xuất ô tô đang kêu gọi một phim tài liệu, sẽ được phát sóng trong cái gọi là “hậu-gun” khe đó được phát sóng ngay sau khi trận đấu kết thúc nhưng trước khi lễ cúp. Hyundai đã không được hé lộ đặc thù sáng tạo nào khác ngoài việc nói giữa bố cáo rằng quảng cáo sẽ chụp “một số vị trí khoảnh khắc đẹp nhất Super Bowl.”

Giám đốc là Peter Berg, người sẽ “bắn, chỉnh sửa và sản xuất bộ phim tài liệu dài 90 giây trong thời gian thực,” Hyundai cho biết. hầu hết khoản tín dụng riêng đạo của ông bao gồm hầu hết phim như và. Hyundai đại lý-of-kỷ lục Innocean Worldwide cũng tham gia. Hyundai, nhà tài trợ chính trực NFL, chạy hai dài 30 giây trong game quảng cáo năm ngoái, cộng với một quảng cáo trước trận đấu.

“Super Bowl là ngày quan trọng nhất trong quảng cáo và sau của chúng tôi vô cùng thành công năm 2016, chúng tôi muốn đẩy sự sáng tạo và kể chuyện hơn nữa,” Dean Evans, Giám đốc tiếp thị cho Hyundai Motor Mỹ nói. “Cam kết danh tiếng của chúng tôi là làm cho đa số việc ‘tốt hơn’ và chúng tôi sẽ đưa ra một số fan xứng đáng là một kinh qua họ sẽ không bao giờ quên. Peter Berg và nhóm của ông sẽ được bắt nó sống trong suốt trận đấu và chúng tôi đủ khả năng nghĩ đến không ai tốt hơn để nói hầu hết gì sẽ là một câu chuyện tuyệt vời.”

Hãng dự định sẽ tung ra quảng cáo vào cuối tuần này trong hầu hết trò chơi vô địch AFC và NFC với hầu hết quảng cáo có cựu ngôi sao NFL Joe Montana và Mike Singletary.

Hyundai bắn toàn bộ quảng cáo Super Bowl trong khi chơi gam

Hình ảnh Hyundai

Trong khi cách tiếp cận của Hyundai là riêng – và tin cậy để lấy hầu hết loại của sự lưu tâm mà hầu hết nhà quảng cáo Super Bowl khát khao- nó không phải là đầu tiên tiên một nhà tiếp thị đã dùng làm cùng một ngày cảnh Super Bowl. Reebok vào năm 1994 chạy một quảng cáo Super Bowl rằng ghép trong đoạn phim từ hầu hết trò chơi Cowboys-Bills được tiến hành.

Sự khác xa với chỗ Hyundai là bố cáo của hãng rằng nó sẽ kiến thiết toàn bộ quảng cáo trong suốt trận đấu, chứ không phải riêng cần chèn một số cảnh trò chơi.

Các “bài-gun” vị trí quảng cáo không phải là về mặt kỹ thuật quảng cáo Super Bowl bởi hầu hết định nghĩa nghiêm ngặt nhất. Chủ nghĩa thuần túy xem xét quảng cáo Super Bowl là điểm quốc gia mà chạy giữa Kickoff và tỉ số. Nhưng khe đã được minh bạch là bất động sản có giá trị. Trong năm 2014, ví dụ, Esurance giành sự lưu tâm bằng cách chạy một quảng cáo ngay sau khi hầu hết trò chơi trong đó có một cuộc thi Twitter để cho đi 1,5 triệu $. Các nhà tiếp thị đã khoe khoang rằng nó lưu 30 phần trăm bằng cách chạy quảng cáo trong vùng đó.

Hyundai minh bạch vào năm ngoái rằng quảng cáo rơi ngoại lai cửa sổ Super Bowl truyền thống đủ khả năng có hiệu quả và kiến thiết cũng giống như đa số sự lưu tâm như quảng cáo trong trò chơi. Quảng cáo pregame của hãng, được phát sóng giữa đồng xu quăng và Kickoff và đóng vai Kevin Hart, hoàn thành đầu tiên trong USA Today rao Meter (và giúp tin rao nhắc Tuổi để chào hỏi đếm bất cứ điều gì giữa tung đồng xu và hầu hết giây cuối cùng của vở kịch như một “Super quảng cáo bát “).

Kế hoạch của Hyundai trong năm nay bao gồm kích hoạt tiếp thị tại chỗ ở Houston tại ” Super Bowl sống ,” chín ngày quạt lễ hội trọng tâm thành phố mà kỷ niệm Super Bowl LI. Chương trình Hyundai sẽ “bao gồm một dịp may cho người hâm mộ để tương tác với xe Hyundai và tìm hiểu về lịch sử của sự đổi mới, khía cạnh chung của Super Bowl Live,” hãng cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *