Có tốt hơn cho các chính trị gia để gửi con đến trường học tư nhân?

Có tốt hơn cho các chính trị gia để gửi con đến trường học tư nhân?

Gửi con đến trường học tư nhân

Ông Camerons được cho là đang xem xét việc gửi con trai của họ đến một trường học phí chi trả, trong khi Bộ trưởng giáo dục, Nicky Morgan, đã nói rằng mặc dù con trai của bà là “hạnh phúc ở chính làng”, cô không biết những gì gia đình sẽ làm gì tiếp theo “, vì nó phụ thuộc rất nhiều vào anh ta “. Cô đã bảo vệ quyền của các chính trị gia đi riêng.” gia đình nhân dân đã không hỏi được bầu hoặc được trong mắt công chúng. Và như cha mẹ, bạn phải làm gì là đúng cho trẻ em của bạn. “Nhưng nó là một vấn đề riêng tư?

Có tốt hơn cho các chính trị gia để gửi con đến trường học tư nhân?

Bạn có thể nói đó là cá nhân và sự lựa chọn riêng, nhưng điều đó sẽ bỏ qua thực tế rằng có một khoản trợ cấp lớn cho các trường tư vì họ đang bảo lãnh cho người nộp thuế. Điều này có nghĩa rằng khi một phụ huynh, tiền của tôi đang được chuyển hướng từ khu vực nhà nước trợ giá . giáo dục của Walk giàu nhất vào bất kỳ trường nhà nước và họ sẽ làm cắt giảm nhân sự hoặc các nguồn lực là một giáo viên tôi nói với học sinh rằng nếu họ cố gắng tốt nhất của họ, họ sẽ được khen thưởng -. thực sự điều này cho thấy sinh viên là một số cha mẹ có thể cho con cái đi học tư nhân và họ sẽ nhanh tracked.Clare Rees

Các chính trị gia để gửi con đến trường học tư nhân

Tôi không chống lại cha mẹ có sự lựa chọn, và David Cameron nên làm những gì là phù hợp với con mình. Nhưng ông nên từ chối khu vực nhà nước, tôi hy vọng anh ấy sẽ suy nghĩ về lý do tại sao. Tôi hy vọng anh ấy sẽ chú ý đến những phẩm chất mà thu hút cậu đến trường lựa chọn của mình và suy nghĩ làm thế nào họ có thể được tái tạo everywhere.Ruth Agnew Cựu thống đốc dịch vụ thẩm quyền quản lý của địa phương, chủ tịch của các thống đốc của hai trường tiểu học và phụ huynh, Warrington Nó rất khó để giải thích nó trong bất kỳ cách nào khác hơn :. Tôi có thể phải chịu trách nhiệm đối với hệ thống giáo dục, nhưng nó không phải là đủ tốt cho con tôi Nếu một chính trị gia nào đó, họ phải chấp nhận rằng có những hậu quả đối với sự tín nhiệm của họ. Hiệu trưởng của trường St Peter, một trường độc lập ở York Nó phụ thuộc vào chính trị đã nêu của các chính trị gia. Nếu bạn đang ở trên ghi như muốn lột các trường độc lập về tình trạng từ thiện của mình, hoặc bạn sẽ thích chúng không tồn tại, nó sẽ là đạo đức giả để gửi con mình đến một lệ phí trước bạ trả tiền học. nó sẽ là đạo đức giả để trả tiền cho dạy thêm. sẽ đó là đạo đức giả để di chuyển nhà hoặc hờ hững đi nhà thờ địa phương của bạn để đạt được một lợi thế giáo dục cho con em mình? có lẽ vậy. Chúng ta phải cẩn thận về đánh giá các lựa chọn của những người khác. nó không phải là một vấn đề của cuộc tranh luận công cộng trừ khi chính trị gia chọn để làm cho nó như vậy. Pooky KnightsmithParent của hai đại sứ và sức khỏe tâm thần cho các trường học

Có tốt hơn cho các chính trị gia để gửi con đến trường học tư nhân?

Trong một thế giới lý tưởng chúng ta nên sống ở đất nước mà tất cả mọi người cảm thấy tự tin trong việc gửi con em đến một trường học nhà nước địa phương. Chúng tôi không sống trong một thế giới như thế và tôi nghĩ là cha mẹ, mỗi cha mẹ sẽ làm những gì tốt nhất lựa chọn cho con em của họ – đó không phải luôn luôn có được các trường học địa phương. Nơi tôi đang có trụ sở có đường nơi trường chỉ gần đó là trường học đức tin, và nếu bạn không phải là đức tin con bạn sẽ không vào được. Bạn không thể đi nơi khác vì bạn quá xa. Các trường học của tôi trẻ em đang ở đã buộc phải tạo ra một lớp học thêm, và vì chính phủ không tài trợ cho một lớp học mới, con gái tôi đã phải bắt đầu học với 45 lớp. Nếu các chính trị gia có con ở trường nhà nước họ có thể đương đầu với thực tế về những gì nó có nghĩa là cho bốn tuổi để được trong một lớp 45. Tôi được giáo dục tư nhân và có những điều mà tôi chỉ không hiểu cho đến khi tôi đã dạy tại các trường công và nhìn thấy các loại thách thức một số sinh viên phải đối mặt. Cách người giàu chia tách mình khỏi xã hội là một vấn đề bởi vì họ sau đó ban hành luật cho người dân khi họ có không có ý tưởng những gì họ đang làm lẽ trường nhà nước. sẽ mở rộng kinh nghiệm của con trai Cameron của xã hội. ông muốn kết hợp với một nhóm rộng hơn và học hỏi khả năng phục hồi. có lẽ anh ấy có thể nói với cha của mình tại sao công chúng cảm thấy xa lạ gì đối các government.Jesper KallestrupGiáo sư triết học, Đại học Edinburgh

Nếu một chính trị gia đang nói tất cả mọi người nên gửi con đến trường công vì chất lượng đã được cải thiện – nhưng sau đó họ gửi của mình để một trường tư -. Sau đó, họ đang có, như nhà triết học nói, bi thảm không phù Nhưng chúng ta không nên nói rằng điều này đối số (mà các trường nhà nước đã được cải thiện) là sai lầm vì rằng chính trị cụ thể có điều gì đó sai trái với nhân vật hoặc bản án của họ -. hai không nên gộp lại với nhau các chính trị gia sẽ muốn giữ những điều riêng tư, nhưng nó có thể liên quan đến công chúng : nếu những người này đang chạy cho văn phòng, công chúng sẽ muốn biết về độ tin cậy của họ.

Trong những trường hợp nhất định, các sinh viên đã bị buộc tội phạm bạo lực. tôi thường thấy mình trong tranh cãi nảy lửa với một người thân yêu qua những hành vi tuyên truyền, đặc biệt bởi vì thủ tục tòa án thường diễn ra trong ngày, mà đòi hỏi tôi phải có một ai đó bao gồm các nhiệm vụ của tôi ở trường. tôi cảm thấy rằng vận động này là hợp lý vì tôi là một người lớn đã đầu tư sâu vào sự phát triển của trẻ em và biết họ là ai bên ngoài của hành vi phạm tội của mình. có đạo đức cho nhân viên học để cung cấp thời gian và nỗ lực để hỗ trợ sinh viên buộc tội bạo lực của họ? Tên khấu trừ Bạn có lẽ nói về việc giúp đỡ các tòa án để hiểu bối cảnh xã hội và giáo dục của sinh viên bị buộc tội. Bạn được phép để làm chứng khi các tòa án tìm thấy thông tin này có liên quan trong việc quyết định những gì để làm với người phạm tội trẻ. Làm như vậy, bạn ‘ đang giúp tòa án làm gì thường quyết định rất khó khăn khi vận động của bạn là trung thực, nó có thể là một đóng góp có giá trị Yêu cầu các đồng nghiệp để trang trải cho bạn khi bạn đang làm một dịch vụ công có vẻ như hoàn toàn chấp nhận được; .. họ có lý do chính đáng để hỗ trợ những gì bạn đang làm – và vì lý do đó, bạn nên sẵn sàng để trang trải cho những người khác khi họ làm như vậy.Hãy để tôi giải quyết một vấn đề mà bạn đã không đặt ra: Thực tế là một sinh viên mà thay mặt bạn nói có thể nhận được một bản án nhẹ hơn có thể làm đảo lộn các nạn nhân của mình hoặc gia đình của họ Nếu tòa đang làm công việc của mình đúng, tuy nhiên, câu là. chỉ nhẹ hơn vì quyết định của mình sẽ có cách khác được dựa trên một bức tranh hoàn chỉnh. có, tất nhiên, một câu hỏi về sự công bằng ở đây, bởi vì nhiều người phạm tội trẻ không có lợi thế của một giáo viên sẵn sàng nói lên cho họ.

Nghệ thuật trong giáo dục Vương quốc Anh

Nghệ thuật trong giáo dục Vương quốc Anh

Nghệ thuật mới trong giáo dục

Thống kê cho thấy nền kinh tế sáng tạo của Vương quốc Anh là một ánh sáng chiếu – và do đó đồng ý tướng George Osborne, xét xử của ý kiến ​​của mình về tầm quan trọng kinh tế của nghệ thuật và văn hóa trong tuyên bố mùa thu năm ngoái.

Nghệ thuật trong giáo dục Vương quốc Anh

Theo Sở Văn hóa, Truyền thông và Thể thao (DCMS), nền kinh tế sáng tạo trị giá £ 133.3bn trong năm 2014, chiếm 8,2% của nền kinh tế Anh và 2.8m việc làm. Hơn một nửa (1,9 triệu) của các công việc này trong các ngành nghề sáng tạo – một nhóm đa dạng bao gồm các nghệ sĩ, chuyên gia thiết kế và lập trình máy tính, nhưng tất cả những người có xu hướng được học vấn cao, có tay nghề và trình điều khiển của sự đổi mới. Để đảm bảo nền kinh tế sáng tạo tiếp tục phát triển mạnh, chúng ta không thể dựa vào tài năng của ngày hôm nay, chúng ta cần phải có hệ thống giáo dục ngay tại chỗ để sản xuất tư duy sáng tạo ngày mai Nhưng một cuộc khảo sát gần đây của giáo viên do Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Nghệ thuật và Thiết kế (NSEAD. ) Đáng lo ngại cho thấy rằng nước Anh đã có những bước thụt lùi. Hơn một phần ba của 1.191 giáo viên được khảo sát cho biết họ đã có ít thời gian để dạy nghệ thuật và thiết kế trong vòng năm năm qua (trên tất cả các giai đoạn quan trọng), với 93% chỉ đến tú tài tiếng Anh như một đóng góp lớn cho sidelining của các đối tượng này .

Các khuyến nghị từ NSEAD là rõ ràng: “Các trường học cần tích cực thúc đẩy và tăng cường liên kết với các đối tượng khác để xây dựng trên giá trị của sự đóng góp của nghệ thuật và thiết kế cho các đối tượng gốc.” Về cơ bản, nó sẽ cung cấp hơi: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và maths.Most thường, hơi nước được hiểu như là khuyến khích sinh viên học cả gốc và các môn nghệ thuật và thiết kế, nhưng nó cũng về tất cả các đối tượng đến với nhau một cách toàn diện hơn và hữu cơ. trường học có thể làm được điều này thông qua thực tiễn giảng dạy đa ngành, chẳng hạn như những người đã phát minh ra ở cảm hứng 24 giờ Hack hơi năm ngoái tại Bảo tàng Khoa học, được tổ chức bởi Liên minh học Văn hóa. Gợi ý đó ra khỏi sự kiện này bao gồm cơ sở dữ liệu thư viện đối tượng hơi cộng đồng đóng góp và tạp chí hơi nước dành cho học sinh và giáo viên để khám phá những chéo giữa các đối tượng thông qua máy tính xách tay được thiết kế đặc biệt . Tiến bộ trong trường học tiếng Anh, tuy nhiên, đã bị chậm, mặc dù công nghệ kỹ thuật số ngày càng sắp xếp khu vực truyền thống khác nhau của việc học.

Nghệ thuật mới trong giáo dục nước Anh

Nghệ thuật và thiết kế có những đóng góp độc đáo cho sự phát triển các kỹ năng sáng tạo quan trọng đối với việc làm trong một số ngày càng tăng của ngành công nghiệp. Dự DCMS cho rằng có khoảng như nhiều công việc sáng tạo bên ngoài các ngành công nghiệp sáng tạo như bên trong. Những con số này sẽ giúp chống lại ý tưởng đó nghệ thuật là lựa chọn “mềm” mà thỏa hiệp lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên.

Nhưng với chính sách nói chung, các sáng kiến ​​để thúc đẩy hơi nước trong các trường học phải được dựa trên dữ liệu nghiêm ngặt. Tại Nesta, ví dụ, chúng ta đưa ra hình dung dữ liệu tương tác khám phá sự kết hợp của các đối tượng mà người Scotland Highers sinh viên đã qua ba years.It qua cho thấy tỷ lệ học sinh tham gia ít nhất một đối tượng gốc dao động từ 57% (đối với dùng ba đối tượng) đến 94% (đối với dùng năm). học sinh dùng kết hợp hơi nước dao động từ 13% (ba đối tượng) đến 31% (năm ). Các dữ liệu trực tiếp cho thấy hỗn hợp hơi phổ biến nhất ở Scotland là vật lý, toán học và giao tiếp đồ họa. Anh tạo nên sự kết hợp phổ biến nhất thứ tư trong số các sinh viên tham gia bốn môn. Những học sinh có ít nhất một đề gốc cũng có nhiều khả năng để có một nghệ thuật chủ đề hơn một ngôn ngữ nước ngoài. Tuy nhiên, những người thực hiện năm Highers là hơi ít có khả năng để có một nghệ thuật chủ đề hơn những người mất bốn.

Trong những năm tới, chúng tôi có kế hoạch để cung cấp một kiểm tra lịch sử hơn và có chiều sâu về trình độ hơi ở Scotland và cất lên trong các trường trung học ở Anh. Cũng như cung cấp bằng chứng khách quan về những con số chọn cho một nền giáo dục hơi và làm thế nào này thay đổi theo thời gian, đó là điều quan trọng để đánh giá chính sách, chúng tôi cũng hy vọng để đo lường như thế nào cất lên thay đổi theo đặc điểm sinh viên, như giới tính, dân tộc và mức độ thiếu thốn. Xây dựng cơ sở bằng chứng này không phải là một bài tập học tập. Nó sẽ cho hoạch định chính sách là một phương tiện có giá trị để bảo đảm rằng các trường học được trang bị cho những người trẻ tuổi với những kỹ năng đa ngành sáng tạo Anh cần tiếp tục phát triển mạnh.

Nghệ thuật trong giáo dục Vương quốc Anh

Nhưng bạn sẽ không đóng góp vào sự công bằng chung của tình hình bằng cách phủ nhận thông tin hữu ích trong một trường hợp với lý do nó không có sẵn trong nhiều người khác. Nếu bạn muốn giúp đỡ với vấn đề đó, bạn có thể cố gắng để thuyết phục liên minh của bạn để xây dựng hướng dẫn về đạo đức để thực hiện hình thức vận động.

Đáng chú ý, trên mặt trước cơ quan và nhà tài trợ nên trong khi nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn chấp nhận, không có đương nhiệm thêm về bạn hơn là trên bất kỳ bậc cha mẹ tiềm năng khác. Tôi đã làm việc như một nhà giáo dục và quản trị viên trong các trường công lập trong hơn một thập kỷ qua. Trong thời gian này, tôi đã phục vụ như là một nhân chứng vật và viết thư thay mặt cho các sinh viên đã bị bắt giữ. . Ông đã được chẩn đoán là mắc chứng PTSD trong đó chấn thương đang diễn ra, và nói rằng các chuyên gia có thường đã rất ngạc nhiên rằng ông không bị ảnh hưởng nhiều bởi những gì anh đã trải qua “chiến lược của tôi để đối phó với nó là hoàn toàn chống lại lời khuyên y tế ;. những gì tôi sẽ làm là, một thời gian sau khi các cuộc tấn công, ngồi xuống và suy nghĩ về nó, đi qua những gì đã xảy ra, và sau đó trục xuất nó ra khỏi tâm trí của tôi. đó là cơ chế ứng phó của tôi. và nó đã thành công đến nỗi đôi khi người ta nói với tôi: “quý vị có bất kỳ cuộc tấn công bạo lực gần đây không?” và tôi muốn nói không, và sau đó người khác sẽ ống trong, “Nhưng bạn có cuộc tấn công mà chỉ năm ngày trước. tôi đã hoàn toàn bị xóa nó khỏi tâm trí của tôi. Nếu tôi đã không được thông qua nó, tôi nghĩ rằng tôi sẽ có một sự cố hoặc tự sát.” một thứ khác mà có thể bảo vệ sức khỏe tâm thần của ông là tập trung không ngừng vào vận may của mình. “tôi nghĩ đến bản thân mình, tôi đã tắt nhẹ so với hậu vệ nhân quyền tại Nga, Iran hay Uganda, tôi rất may mắn. Họ kết thúc bị tra tấn, bị giam cầm và thậm chí bị giết. “nó có một loại đặc biệt của người để cung cấp một dòng martyrish như vậy đơn giản, mà không cần cố gắng khoác nó với một trò đùa tự ti. Anh không phải là humorless, nhưng có một thời gian và một nơi cho nó, và đó là sau khi bạn đã hoàn thành tất cả mọi thứ khác.

Nếu hút thuốc lá cần sa ở cổng trường trở thành tiêu đề

Nếu hút thuốc lá cần sa ở cổng trường trở thành tiêu đề

Nếu hút thuốc lá cần sa ở cổng trường trở thành tiêu đề, có lẽ đó là tốt

Nếu hút thuốc lá cần sa ở cổng trường trở thành tiêu đề

cổng trường tiểu học của Anh dường như đã trở thành một số loại hai lần một ngày lễ hội miễn phí. Đầu tiên là pyjamagate, mà đặc trưng là một lời kêu gọi từ một tân hiệu trưởng cho cha mẹ để dừng quay tại trường trong trang phục đêm của họ. Sau đó, có weegate, trong đó “một số nhỏ các học sinh được phép của cha mẹ để đi tiểu trong sân trường”. Bây giờ, chúng tôi có dopegate, với một chính Manchester cho thấy rằng có lẽ cha mẹ không nên hút thuốc lá cần sa như họ chờ đợi để đón con em mình. Cảnh sát, gì ngạc nhiên, đã được thông báo.

Nó đã không như thế này trong ngày của tôi Các khu vực bên ngoài cổng trường là chỉ tốt cho một điều: .. Các trận đánh Họ đã bị cấm trong trường học chính nó, vì vậy nếu danh dự đã được besmirched, một thách thức sẽ được phát hành Tin tức của cơ hội. để spectate tại một cuộc thi võ sĩ giác đấu này sẽ được lan truyền bởi thầm word-of-miệng. “Davie X. Stuart Y. Bên ngoài cổng trường lúc bốn.”” Girls ‘được coi là đặc biệt ly kỳ , như các kỹ thuật được ưa chuộng là cho đối thủ để kéo đầu của nhau xuống của tóc, cho đến khi truy cập rõ ràng đã đạt được đá trong face.Actually, bên ngoài cổng trường là tốt cho hai điều, là lời chúc mừng sinh nhật khác. isn này ‘ t là tốt đẹp như nó âm thanh. Sinh nhật được đánh dấu bằng một trong hai thủ tục. một là “bãi”, trong đó bao gồm bốn chums lấy một chi mỗi, cẩu chủ tế trong không khí và chia nhau chúng trên mặt đất trên lưng như nhiều lần như những năm họ đã sống. người kia là “piano”, trong đó chủ tế sẽ được nhìn thấy cuộn tròn trong một quả bóng trên mặt đất, như những người bạn đã cho họ một khả năng khởi động trìu mến khi hát “Pia- pia-piano. Pi-một-không. Pi-một-không “.hai nạn nhân trốn thoát hoặc tất cả mọi người đã chán. Không, tôi nói dối – bên ngoài cổng trường là tốt cho ba điều, những con người cuối cùng cho năm end-of-xin ra một jolly tốt gửi-đến trường trung học ném các quả trứng và bột mì là việc nhỏ nhất của nó Các .. thể thao lớn đã cố gắng để xé áo cộc tay tắt lưng của sinh rời. tôi có một bộ nhớ mạnh mẽ khi nhìn thấy một trong những Big Girls, vào một ngày cuối cùng khá nhanh nhẹn, khoanh tay để kéo bolero gọn gàng đó là tất cả những gì còn lại của mình áo khoác quanh mình cho sự ấm áp. ngày tốt nhất của cuộc sống của bạn? tôi đã sống trong sợ hãi.

Thuốc lá cần sa

Quay lại sau đó, bạn là một tổng cười nếu cha mẹ của bạn, hoặc bỏ chị hay đến đón từ trường sau vài tuần đầu tiên của lớp tiếp nhận. Tuyệt đối không ai đã làm nó. Giáo viên cũng đã được dự kiến ​​sẽ tôn trọng sự thật rằng quyền lực của họ đã kết thúc tại chu vi hàng rào. Và họ đã làm, với một số vui vẻ. nhìn lại, tôi có thể thấy rằng không ai trong số này là rất khỏe mạnh. vào thời điểm đó, nó chỉ là cách mọi thứ.

Khi tôi lần đầu tiên chuyển đến London và bắt đầu nghe về “chạy trường”, tôi cảm thấy bối rối. Nghĩ rằng đó lúc đầu chỉ đơn giản là một cách nam mềm mại, tôi cuối cùng đã o nhận thức mờ rằng mọi thứ đã thay đổi trong Motherwell, quá lớn lớn 10. năm mới-tuổi đã được chở đến trường bởi cha mẹ, buổi sáng và ban đêm, thường trong xe hơi, mặc dù hầu như không ai sống hơn 700 mét từ trường tiểu học của họ.

Hoặc trường – hai đã được xây dựng, giống hệt nhau trong cấu trúc, trên các cạnh đối diện của đường, và tiếp theo đến những nơi mình thờ phượng, Công Giáo và Tin Lành, nhà thờ và nhà thờ Chúng tôi prods đã nói rằng trường học của chúng tôi là “đa giáo phái. “. Nhưng đó chỉ là một trong nhiều cách nhỏ mà chúng tôi nhắc nhở mình rằng chúng tôi là văn minh hơn và giác ngộ hơn những người chúng ta gọi là, trong sự tinh tế tuyệt vời của chúng ta,” bog-rầy “.

Và điều này làm tôi nhớ lại một điều rằng các cổng trường là tốt cho – trêu chọc bạn cùng chơi cũ mà tôn giáo đã được chứng minh để tạo thành mộtngười “ăn ếch, hai cho Tuppence ha’penny” và ” cathy mèo “người”. Một quan trọng, nếu ngụy, phân biệt, tôi chắc chắn bạn sẽ agree.Anyway, chúng tôi đã có nó. tội lỗi của cha mẹ đương đại dường như ít và xa giữa so Chúa hoàn toàn thường ngày của ruồi rung cảm mà trị vì khi cả hai cha mẹ và giáo viên đã hoàn toàn vắng bóng các phương trình trường cửa khẩu. tôi khá bị cám dỗ bởi lập luận rằng đề nghị trẻ em được mollycoddled quá nhiều những ngày này, và hộ tống họ đến trường vì lo ngại về giao thông và pedophiles là điên rồ. Sau đó, tôi nhớ rằng mọi rợ không dành cho người lớn đất đai giữa nhà và trường học, và nhắc nhở bản thân mình rằng, cũng như tại nhiều vấn đề, không có giải pháp hoàn hảo. Điều quan trọng về tất cả những câu chuyện này là phải nhớ rằng họ là kỳ lạ và đủ không điển hình để làm cho các tiêu đề tin tức quốc gia. Cho dù đó là đạo đức cho các trường tiểu thạch cao trên tất cả các phương tiện truyền thông vì những khó khăn của địa phương là chuyện khác. Tôi thà nghĩ rằng nó không. nhưng phương tiện truyền thông xã hội làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi những câu chuyện nhỏ thành tin tức lớn, về mà nhiều ý kiến ​​sau đó phải được cung cấp.

Trường trở thành tiêu đề

Đó là hấp dẫn để vẽ lên những cuộc đụng độ trường cửa khẩu như trình điều khiển của “bàn luận” về “lớp học” và “tiêu chuẩn”. Nhưng, thực sự, tất cả họ giao tiếp với chúng ta là cha mẹ, cũng có thể có những ý tưởng mà là nổi bật, thậm chí đáng kinh ngạc, không đúng với sự nhất trí chung về những gì cấu thành hành vi chấp nhận được. Ai biết?

Chuyển lên tại một trường học, rực rỡ trong jim-mứt, kẹp doanh của bạn trong miệng của bạn khi bạn giúp cậu bé của bạn trong giũ wullie của mình, là không tốt. Nếu bạn đang làm một hoặc tất cả những điều này, mong đợi một lá thư từ của bạn trường của con. thời gian để bắt đầu cảnh báo các phương tiện truyền thông là khi một lá thư như vậy không đến.

Khi nó bật ra, guestimate của tôi là khoảng đúng. “Chúng tôi nói chuyện rất nhiều về vai trò chống phân biệt chủng tộc đã đóng trong cuộc sống của mình -. có thể, hoặc là có ý thức hay vô thức, nó đang chơi trên tâm trí của mình vì hàng của mình với NUS Tóm lại, ông là do xuất hiện trên một bảng điều khiển, và đại diện cộng đồng LGBT của họ, Fran nắp động cơ, từ chối chia sẻ sân khấu với anh ta trên cơ sở đó ông phân biệt chủng tộc và transphobic. đó không phải là không có platforming, nói đúng, và ông là nghiêm ngặt trong tôn trọng của mình đối với quyết định nắp động cơ của. “Fran quyết định rằng cô không muốn chia sẻ một nền tảng với tôi. đó là quyền của cô ấy. Những gì tôi phản đối là cô đã cáo buộc sai rằng tôi là phân biệt chủng tộc và transphobic, mà không đưa ra bất kỳ bằng chứng. cô không thể cung cấp cho nó vì không có. ” tại thư mục gốc của hàng là thư Tatchell đồng đã ký với Observer phản đối việc thực hành chung của không-platforming là “phi tự do và dân chủ”. Tatchell là một hậu vệ suốt đời tự do ngôn luận và chỉ đơn giản là không có cách để giữ mình đầu dưới này hoặc bất kỳ lan can khác. Bằng cách logic của những người đam mê không platforming, bất cứ ai khiếu phê phán bịt miệng bất cứ ai là de facto phá hoại sự an toàn của người chuyển giới.

Margaret Thatcher và một trường học nhà nước

Margaret Thatcher và một trường học nhà nước

Margaret Thatcher và một trường học nhà nước

Các tuần khác, cô con gái sáu tuổi của tôi đã có một trong những người bạn học của mình lên cho chè, và hai người họ đã quyết định để có một chi của Julia Donaldson The Snail và cá voi. Đối với những ai không biết, đó là Câu chuyện của một chuyến đi trên toàn thế giới phối hợp thực hiện của các động vật danh nghia, với subtexts đáng yêu về tình bạn và hợp tác, và một số căng thẳng kịch xuất sắc thực hiện.

Margaret Thatcher và một trường học nhà nước

Tại trường tiểu học nhà nước địa phương của chúng tôi, lớp học của con gái tôi làm việc rực rỡ lấy cảm hứng từ nó -. Xây dựng một con cá voi lưng gù khổng lồ ra khỏi rác thải sinh hoạt, học tập về con đường di cư cùng sinh vật, và vv Nhưng chiều hôm đó, mọi thứ như vậy rút đi vào khoảng cách, như một người bạn của con gái tôi nhìn chăm chú vào văn bản, điều chỉnh ra khỏi những câu chuyện thực tế, và bắt đầu để chọn ra các từ loại: “. danh từ … động từ … danh từ … động từ”

Này, bạn có thể nghĩ rằng, là một điều tốt :. Một nắm đầu của các loại hạt và bu lông của ngôn ngữ đó sẽ làm cho việc học trong tương lai tất cả các dễ dàng hơn Nhưng sớm thôi, nó sẽ tạo thành một phần nhỏ của một thủy quái khổng lồ hình thức rất lớn mà có lẽ sẽ ngồi trong giữa học tập của trẻ em như một cơn đau đầu không chữa được con gái của tôi và bạn bè của cô sẽ được chuyển sang mệnh đề quan hệ, trước khi công cụ thực sự vui vẻ :. chủ thể và đối tượng, hình thức giả định, và từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

Tôi muốn có thêm một trường học nhà nước Margaret Thatcher hơn một Michael Gove

Từ năm nay, 11 tuổi sẽ ngồi kiểm tra có nội dung vô lý được giới thiệu trong các giấy tờ mẫu ban hành bởi chính phủ: “Đánh dấu vào một ô để hiển thị đó là một phần của câu là một mệnh đề quan hệ … Đánh dấu vào một ô trong mỗi hàng để hiển thị như thế nào các trợ động từ ảnh hưởng đến ý nghĩa của câu … Circle tất cả các liên từ trong các câu dưới đây. “Tôi đã được dạy ba để bàn, nhưng việc giảng dạy không có kết thúc điều đi cho nóĐối với tất cả các tiêu đề tuần trước về những thành tựu được cho là tăng vọt của một số trường học tiếng Anh, đây là nơi khủng khiếp mà một lượng lớn giáo dục nhà nước đã đến – nhờ chủ yếu vào những thay đổi trong chương trình giảng dạy quốc gia đã đẩy thông qua bởi Michael Gove giữa năm 2012 và 2014 . Rõ ràng, các grimness mở rộng vượt ra ngoài những bài học tiếng Anh – không nhất vào toán học ở đâu, mặc dù 40-lẻ năm chỉ về vận luật, các học vẹt của số học vẫn không thể giải thích bao gồm lần bảng lên đến 12. Và chắc hẳn nó chạy từ tiểu học vào các trường trung học duy trì, mà hiện nay trong nô lệ cho những gì một thứ hạng cao hiệu trưởng gọi là “năm 1960 chương trình học ngữ pháp”. đối tượng Chẳng hạn như nghệ thuật và phim truyền hình đang bị đẩy ra bên lề, và thậm chí các khoa học nhân văn dưới câu hỏi. “các đối tượng để tiếp tục lựa chọn của giới trẻ mở là đối tượng gốc – khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, “kế Gove của, Nicky Morgan nói.Tất cả về việc này là gì, và nơi nào nó đến từ một yếu tố hiển nhiên là có từ lâu đời – và, có vẻ như, xấu đi – chinh phục của giáo dục với một mớ hỗn độn các mục tiêu, các bảng xếp hạng và bảng tổng hợp trong trường hợp của chuyến thăm không thể tránh khỏi một trường học từ Ofsted, mà cũng thường làm giảm giáo dục cho những người trong cuộc vô nghĩa sấy khô gọi là “giảng dạy để kiểm tra”.Một là một bộ khá rõ ràng của định kiến ​​văn hóa, bắt nguồn từ giáo điều bảo thủ và thực tế là rất nhiều cao cấp Tory nghị sĩ đã đi đến các trường tư. Năm năm trước đây, Gove đã lớn tiếng chỉ trích giáo dục tiến bộ và tuyên chiến với lợi ích tự do được giao cho là ông gọi là “the Blob”, bây giờ chúng ta thấy hậu quả của những gì ông đã lên đến. Thật lạ lùng nhìn năm trở lại hơn 30 và nhận ra rằng thời gian của tôi ở trường trùng hợp với một hoa nhất thời của phương pháp giáo dục hiện đại, đó là tích cực tương lai theo tiêu chuẩn 2016 của. Tại tiểu bang của tôi, không có đồng phục, cũng không nhiều cánh cửa. Chúng tôi cuối cùng dạy để xác định danh từ và động từ, nhưng hầu hết trong đọc và viết của chúng tôi đã được tập trung vào điều đó, và học vẹt trong toán học hay bất kỳ môn học khác được giữ ở mức tối thiểu.

Tôi muốn có một trường học hơn một Michael Gove

Philip Larkin bên ngoài thư viện Đại học Hull ‘Tôi nợ tình yêu của tôi của Philip Larkin cho giáo viên tiếng Anh quan tâm nhiều hơn trong chiều sâu văn học hơn các điều khoản cấp dưới (Mr Tibbetts, nếu anh đọc sách này.) Ảnh: Jane Bown Bởi kết thúc, các bạn cùng lớp của tôi và tôi đã nhiệt tình học tiếng Pháp, và làm các dự án về những điểm tốt hơn của cuộc nội chiến Anh. Từ thời gian của tôi ở trường trung học, tôi nợ tình yêu của tôi của Philip Larkin cho giáo viên tiếng Anh quan tâm nhiều hơn trong chiều sâu văn học hơn khoản cấp dưới (Mr Tibbetts, nếu anh đọc sách này) trong một thời gian ngắn, tôi thậm chí còn được thực hiện với sự kỳ diệu trừu tượng của toán học Không có gì đã được hoàn hảo – .. đó là những năm 1980, khi Tory bỏ bê các trường nhà nước có nghĩa là chúng ta đã được dạy ba đến một bàn, trong các lớp học tạm thời mà lắc khi xe lửa đi qua – nhưng cách chúng ta được dạy không có kết thúc điều đi cho nó. Vấn đề là, những người như tôi – và quan trọng hơn là lũ lượt của cha mẹ tôi thường xuyên nghe giọng hơn và lo lắng nhiều hơn về những gì đang xảy ra – không phải là những người bất cứ ai trong chính phủ muốn nghe.

Cuối tuần qua, một ít câu chuyện trên trang nhất thông báo rằng cha mẹ những người đã có cho đến nay vẫn chọn trường tư thục tại đang chọn cho giáo dục nhà nước, một câu chuyện kể lại của Ralph Lucas, một peer di truyền và Etonian cũ người chỉnh sửa The Good School Guide ( “cuốn kinh thánh cho sự lựa chọn trường trung lưu “) không có thống kê để người ấy lên, nhưng một nguồn tin thân cận với Nicky Morgan rất vui mừng :. một chuyến bay bị cáo buộc các con số nhỏ bé của người dân trung lưu từ các trường tư khu vực nhà nước là dường như” một chuông chứng thực của những nỗ lực của chúng tôi để nâng cao tiêu chuẩn, phục hồi sự chặt chẽ và giải quyết các sự cố chấp mềm của những kỳ vọng thấp “, và chứng minh rằng chính phủ đã được trách nhiệm phải” turbo-phụ trách cải cách của chúng tôi “.Làm thế nào cải cách Michael Gove của lái xe đưa tôi ra khỏi giảng dạyThe Sunday Times đã đưa một câu chuyện về cùng một chủ đề, với tựa đề “Tại sao ngay cả những người giàu có đang lựa chọn nhà nước về giáo dục tư nhân”. Đó là một mớ hỗn độn khá đáng khinh của nhận ý kiến ​​và xem nhẹ mỏng che kín (trong những năm 70 và 80, cho biết tác giả, toàn diện trường học là “hầu như đều khủng khiếp.

Tôi biết điều tiết được những công việc tôi đã làm

Tôi biết điều tiết được những công việc tôi đã làm

Tôi biết điều tiết được những công việc tôi đã làm – học bổng của tôi đã làm cho nó có thể

Điều dưỡng là một nghề tôi đã luôn luôn coi nhưng nó đã cho tôi một thời gian dài để đưa ra quyết định cuối cùng để áp dụng. Tôi đã nghi ngờ của tôi, một phần của tôi tự hỏi nếu tôi thực sự muốn nó, đủ để làm cho tất cả những hy sinh.

Tôi biết điều tiết được những công việc tôi đã làm

cách đây bốn năm tất cả đã thay đổi. Bố tôi đã được tìm thấy đã chết tại nhà và tại cùng một thời điểm granny của tôi là trong một nhà tế bần nhận chăm sóc giảm nhẹ. Cô ấy không có thời gian và tôi đã phải nói lời tạm biệt sớm hơn tôi nghĩ tôi sẽ. Tôi sẽ không bao giờ quên các y tá người mỉm cười khi tôi bước vào, hiểu và ôm tôi như tôi đã khóc trên vai cô. sau một vài phút, tôi không phải mạnh mẽ, bởi vì cô ấy cho tôi có một thời gian để chỉ được. Từ đó về sau tôi biết điều dưỡng là những gì tôi đã làm.

Các email từ nhân viên của Liên minh Quốc gia của sinh viên là rõ ràng. Fran nắp động cơ, của công đoàn đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển giới đại diện (LGBT), nói rằng cô sẽ không chia sẻ sân khấu với một người đàn ông mà cô coi như là những kẻ phân biệt chủng tộc và “transphobic”.

Nếu không có các học bổng, trong đó bao gồm tiền học phí của tôi và giúp với chi phí sinh hoạt, tôi sẽ không có được thể bỏ công việc toàn thời gian của tôi và chuyển đến London để làm một mức độ điều dưỡng. Các học bổng hiện hỗ trợ hơn 80.000 sinh viên theo học điều dưỡng, nữ hộ sinh, lao động trị liệu, lời nói và ngôn ngữ trị liệu, điều trị bàn chân và chụp X quang. học sinh không phải trả học phí và nhận được một hỗn hợp của một người không có nghĩa là kiểm tra học bổng, học bổng một phương tiện thử nghiệm và giảm tỷ lệ cho vay sinh viên để giúp đỡ với chi phí sinh hoạt.

Như năm 2017, chính phủ sẽ được các bữa tiệc bổng, thay thế nó bằng các khoản vay ở Anh để trang trải học phí £ 9.000 và chi phí bảo trì. Hầu hết sinh viên đồng ý rằng chúng không thể tồn tại mà không có học bổng. Nó hỗ trợ chúng tôi khi chúng tôi thực hiện một trong những thời gian nhất và các khóa học lao động có.

Học bổng của tôi đã làm cho nó có thể

Chúng tôi bước vào nghề với một số mức lương tốt nghiệp thấp nhất (chỉ hơn £ 21.000) Chúng tôi làm việc trong khi đào tạo: .. y tá Sinh viên phải hoàn thành 2.300 giờ lâm sàng tình trạng thừa thải của chúng tôi (y tá sinh viên không có nghĩa vụ để được tính vào số lượng nhân viên trên một phường) hiếm khi được phê chuẩn, chúng tôi dành phần lớn thời gian của chúng tôi chạy xung quanh cố gắng để giúp đỡ các bệnh nhân, y tá và trợ lý y tế tại các bệnh viện thiếu nhân mạn tính. chúng tôi rất vui khi được làm điều này nhưng trong những loại hệ thống là nó chấp nhận được để làm cho mọi người trả tiền để làm việc?

Lưu học bổng NHS của chiến dịch đã được đưa ra để thử và bảo vệ học bổng của chúng tôi và làm nổi bật những vấn đề nhiều người lớn lên bằng cách cắt đề xuất này. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần nhiều y tá? Có. Tôi nghĩ rằng buộc sinh viên vào giá trị lên tới £ 50.000 nợ, và buộc họ phải trả tiền để làm việc là như thế nào, chúng ta sẽ nhận được chúng? không. Hơn nữa, có những tác động đến an toàn bệnh nhân và của các cố vấn được coi là đúng? tôi nghĩ là không.

Đó là tất cả rất tốt các chính phủ nói rằng điều này sẽ tạo ra lên đến 10.000 địa điểm đào tạo thêm nhưng tôi không hiểu làm thế nào điều này sẽ xảy ra. Học sinh được chỉ cố vấn trong khi vị trí và hồ sơ của sự tiến bộ phải được cập nhật trong suốt, đó là thời gian. trong mọi vị trí mà tôi đã được vào, người thầy của tôi và tôi đã ở lại muộn để nhận tài liệu hoàn thành, và trong trường hợp tồi tệ nhất học sinh đi vào vị trí mà không hề có một người cố vấn. không chỉ đơn giản là không phải là nguồn lực cho một dòng khối lượng của sinh viên mới y tá không có biện pháp thích hợp để hỗ trợ cố vấn và đảm bảo an toàn bệnh nhân không bị tổn thương.

Tôi biết điều gì tôi đã làm

Các học bổng chiến dịch Lưu NHS của chúng tôi đã gia nhập lực lượng với Sinh viên hội Chống Khổ hạnh tổ chức Tuần lễ quốc gia của hành động. Đây là cách chúng ta tiếp tục đà sau cuộc biểu tình mạnh mẽ 5000 chúng tôi tổ chức vào thứ bảy ngày 09 tháng 1 trong phe đối lập để đề xuất cắt giảm các. Điểm nổi bật của tuần này của hành động này là Walkout Thứ tư, nơi sinh viên sẽ được đi bộ ra khỏi vị trí của họ trong một giờ giữa 10 và 11:00 để phản đối.

Chúng ta đang bước vào một nghề mà nó là gần như không thể hành động mà không sợ bị ảnh hưởng nghiêm trọng – và chính phủ biết nó Việc đối phó với chiến dịch của chúng tôi đã đầy tích cực, từ sinh viên, nhân viên và công chúng thông điệp của chúng tôi là rõ ràng: .. Hỗ trợ của chúng tôi nhân viên y tế, cả hai đều là học sinh và một lần đầy đủ. những gì chúng ta cần là cơ hội cho những người có niềm đam mê và sự cống hiến để áp dụng cho con bú, không chỉ những người có thể đủ khả năng đó. chiến dịch này chỉ thể hiện một cuộc đấu tranh quan trọng để bảo vệ NHS của chúng tôi. cắt giảm Massive, tư nhân hóa và các cuộc tấn công vào các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế đang cùng nhau phá hủy NHS của chúng tôi. NHS là giá trị đấu tranh cho, nhưng nếu chúng ta không hành động ngay trước khi dài sẽ không có NHS lại để bảo vệ.Peter Tatchell: lạnh nhạt của học sinh cho bài phát biểu lập trường miễn phíCác email từ nhân viên của Liên minh Quốc gia của sinh viên là rõ ràng. Fran nắp động cơ, của công đoàn đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển giới đại diện (LGBT), nói rằng cô sẽ không chia sẻ sân khấu với một người đàn ông mà cô coi như là những kẻ phân biệt chủng tộc và “transphobic”.Kiến nghị kêu gọi Đại học Cardiff hủy Germaine Greer giảng Đọc thêmĐó là người đàn ông trong câu hỏi là Peter Tatchell – một trong những nhà vận động quyền đồng tính nổi tiếng nhất của đất nước, người trong năm tới kỷ niệm năm thứ 50 của mình như là một nhà hoạt động – có lẽ là một dấu hiệu của cách gãy các cuộc tranh luận về tự do ngôn luận và chính trị tình dục đã trở thành.

Trong email, gửi đến những người tổ chức buổi nói chuyện ở Canterbury Christ Đại học Giáo Hội vào thứ hai về chủ đề “Queers tái radicalising”, nắp động cơ từ chối một lời mời để nói chuyện trừ khi Tatchell, người cũng đã được mời tham gia, không tham dự. Trong email cô trích dẫn Tatchell ký của một bức thư ngỏ trong Observer vào năm ngoái trong hỗ trợ tự do ngôn luận và chống lại các xu hướng phát triển của các trường đại học với những người “không có nền tảng”, chẳng hạn như Germaine Greer, để giữ quan điểm mà họ disagree.Cowling tuyên bố thư hỗ trợ kích động bạo lực đối với người chuyển giới. Cô cũng đã thực hiện một lời cáo buộc chống lại ông phân biệt chủng tộc hay của việc sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc. Tatchell nói với Observer rằng sự việc lại là một ví dụ về “một phù thủy săn bắn, không khí trách móc” có triệu chứng của một sự suy giảm trong “cuộc tranh luận cởi mở trên một số các trường đại học”.

làm thế nào hòa hợp học sinh da màu

Trường New York tự hỏi làm thế nào hòa hợp học sinh da màu

Trường New York tự hỏi làm thế nào hòa hợp học sinh da màu

Làm thế nào trắng là quá trắng? Tại Viện Hàn lâm Nghệ thuật và Văn, một trường K-8 nhỏ ở Brooklyn thành lập vào năm 2006 để giáo dục cộng đồng “cá nhân khác nhau,” câu hỏi đó đã được đưa vào thử nghiệm. Trong những năm đầu, nghệ thuật và văn là hơn 90 phần trăm màu đen và gốc Tây Ban Nha, phản ánh các khu phố Brooklyn xung quanh nó, bao gồm Bedford-Stuyvesant, Clinton Hill và Fort Greene. Hơn 80 phần trăm học sinh của mình đủ điều kiện ăn trưa miễn phí hoặc giảm giá. Nhưng các trường đã đạt được một danh tiếng cho chương trình giảng dạy khoa học nhân văn của nó, phòng thí nghiệm khoa học của mình và tập trung vào nghệ thuật. Và những người mới đến thay đổi cơ cấu nhân khẩu học của các khối xung quanh của nó. Trong Bedford-Stuyvesant, Clinton Hill và Fort Greene, người da trắng đã tăng 120 phần trăm từ 2000-2010 và số dân da đen đã giảm 30 phần trăm, theo Trung tâm Nghiên cứu đô thị tại Trung tâm đại học của Đại học Thành phố New York.

làm thế nào hòa hợp học sinh da màu

Bây giờ, nghệ thuật và văn đã trở thành một trong những trường nóng nhất của Brooklyn Một nửa số học sinh mẫu giáo của trường được trắng; vỏn vẹn 12 phần trăm hội đủ điều kiện ăn trưa miễn phí hoặc giảm đó có chính của nó, John O’Reilly, lo lắng .. “Tôi thích thực tế là rất nhiều gia đình giàu có màu trắng sẽ muốn gửi con đến trường học của tôi,” ông cho biết gần đây. “Nhưng tôi biết các tác động của nó lên sự đa dạng của các trường học của tôi.”

Làm thế nào hòa hợp học sinh da màu?

Các hiệu trưởng – bao gồm Julie Zuckerman tại Trường Cầu Castle bốn tuổi ở Washington Heights ở Upper Manhattan, nơi mà 21 phần trăm học sinh có màu trắng, và Arthur Mattia, người gần đây đã nghỉ hưu từ Trường của trẻ em trong khu vực Gowanus của Brooklyn, nơi mà số sinh viên là trắng bây giờ 59 phần trăm – người nói rằng họ đã hy vọng để tạo ra trường mà không có một chủng tộc hoặc nhóm kinh tế xã hội đã chiếm ưu thế. Thay vào đó, nhà trường đang trở thành nam châm cho gia đình trung lưu chuyển vào các khu phố gentrifying người thích chúng đến trường học qui vùng địa phương của họ. Các hiệu trưởng đang lo ngại rằng các trường học của Họ hy vọng chương trình mới sẽ giúp họ duy trì số cân bằng hơn., David Tipson, giám đốc điều hành của New York Appleseed, mà làm việc để tạo.”Đây là lần đầu tiên mà DOE này – dưới de Blasio – đã bắt đầu thực sự giải quyết các tác động chỉnh trang đô thị có trường học của chúng tôi “.Trong năm 2014, Dự án các quyền dân sự tại Đại học California, Los Angeles công bố một nghiên cứu cho thấy rằng thành phố New York có một trong những hệ thống trường tách biệt nhất trong các quốc gia đó. Và khó chịu trong giáo dục và các nhà hoạt động về số lượng cao của phân biệt chủng tộc và kinh tế trường bị cô lập trong thành phố đã tạo ra các cuộc thảo luận dữ dội về hội nhập. Nhưng các nhà giáo dục ở New York và trên toàn quốc không đồng ý về những gì hội nhập như thế nào. Trong năm 2007, một phán quyết của Hoa Kỳ Tòa án tối cao tuyên bố phân loại học theo chủng tộc vi hiến trong hai khu vực trường học, Seattle và Louisville, Ky. Khoảng thời gian đó, theo người tiền nhiệm của ông de Blasio, Michael R. Bloomberg, bộ phận ngưng một , ở Lower Manhattan, được thiết kế để tạo ra sự đa dạng trong các trường học. Racial bộ khoản dành riêng được thực hiện đi với tại New School ở Brooklyn vào những năm 1990, khi tuyển sinh dựa vào chủng tộc đã bị tấn trên toàn quốc. Trong năm 2013, thành phố đã phê duyệt một kế hoạch cho phép các trường công 133 nhanh gentrifying Gowanus để dành chỗ cho những người học tiếng Anh và học sinh đủ điều kiện ăn trưa miễn phí hoặc giảm giá. Những tiêu chí này thường được sử dụng như các proxy cho các chủng tộc trong cố gắng để đạt được hội nhập. nhiều người ủng hộ tin rằng điều này sẽ dẫn đến nhiều kế hoạch thiết lập một bên.

Trường New York ngạc nhiên

Điều đó đã làm không happen.A cơ thể mạnh mẽ của nghiên cứu, bắt đầu từ những năm 1960 với các Báo cáo Coleman nổi tiếng bây giờ, cho thấy rằng sinh viên có thu nhập thấp làm tốt hơn trong học tập khi tiếp xúc với những người trung lưu. Nhiều nghiên cứu khác cho thấy các học sinh trung học làm không thấy giảm thành tích khi họ đi đến trường với sinh viên nghèo, và có thể trong lợi ích thực tế trong cách phi học thuật. Nhưng làm thế nào tốt nhất để tích hợp vẫn còn được tranh cãi. Richard D. Kahlenberg, một giọng nói lưu ý trong phong trào học tích hợp và một thành viên cao cấp của Quỹ Century, thừa nhận rằng sinh viên có thu nhập thấp làm tốt nhất khi họ đang ở trong trường mà phần lớn class.Mr trung. O’Reilly, Nghệ thuật và Letters chính, đã chấp nhận đó như là một chuẩn mực. Ông sẽ ưu tiên cho các sinh viên đủ điều kiện ăn trưa miễn phí hoặc giảm 40 phần trăm số ghế của mình. Nhưng bà Zuckerman, hiệu trưởng Castle Bridge School, thách thức quan điểm rằng trường học của cô cần một tỷ lệ lớn các gia đình trung lưu là một nơi thành công trong học tập.  Tại Castle Bridge, sinh viên đến từ các hộ gia đình trong đó một thành viên gia đình đang bị giam giữ get ưu tiên cho 10 phần trăm số ghế, và sinh viên có thu nhập thấp được ưu tiên cho 60 phần trăm. Hiệu trưởng nói bộ khoản dành riêng là cần thiết, bởi vì một khi một trường học được xem như mong muốn của gia đình trung lưu, khả năng kết nối mạng của họ và vốn xã hội là mạnh hơn bất kỳ tiếp cận các trường học có thể làm gì để thu hút các gia đình có thu nhập thấp hơn. Tất cả phải mất, họ nói, là một vài bài viết trên Facebook, một số truyền miệng trong các bữa tiệc cocktail, mầm non gây quỹ và sân chơi khu phố cho một trường học để được ngập nước với các ứng dụng từ các gia đình thu nhập cao. những đến nay có thể đông hơn những người đến từ thấp gia đình -income thiểu số, vì vậy mặc dù chỗ ngồi được đưa ra bởi xổ số, dân số có thể nhanh chóng thay đổi.

Năm học này, khoảng 15 phần trăm dân số là màu trắng và hơn 5 phần trăm là châu Á. Năm ngoái, nó đã có một chủ tịch Hiệp hội Phụ Huynh white.Ms là ai. Soto cho biết mức độ hội nhập đến nay là đáng khích lệ, tạo cho tất cả các cô sinh viên một sự hiểu biết rộng hơn về thế giới xung quanh Nhưng bà lo ngại rằng Crown Heights trải qua một sự thay đổi về nhân khẩu học -. trường học của cô sử dụng để phục vụ miễn phí và giảm ăn trưa để gần như tất cả các sinh viên của mình, và bây giờ phục vụ nó đến 64 phần trăm trong số họ – các trường sẽ không còn có thể tiếp cận càng nhiều của các trẻ em nghèo, cô đã vào giáo dục để giúp đỡ. cô được phép dành 20 phần trăm số ghế của mình cho những người học tiếng Anh và trẻ em trong hệ thống phúc lợi trẻ em. Tại Brooklyn New Trường 28 tuổi, đã từng có cuộc đua dựa trên bộ khoản dành riêng để giúp nó vẽ những gia đình có thu nhập thấp từ Carroll Gardens và Red Hook, bây giờ gần một nửa sinh viên có màu trắng hoặc châu Á, ít hơn một phần ba được ăn trưa miễn phí hoặc giảm, và nhiều gia đình mưa đá từ brownstones và căn hộ của khu vực hoặc lái xe từ Park Slope hoặc gần đó Dumbo. Anna Allanbrook, hiệu trưởng và người sáng lập, thương tiếc quá khứ.

“Có một số gia đình,” Khoa học Trường tiểu học, cho biết tại Crown Heights, Brooklyn. Nó không phải là rất nhiều . Nhưng sau đó bạn trở thành địa điểm tiếp theo đó đã đen hơn 95 phần trăm và La tinh, đổi tên nó và đại tu các chương trình giảng dạy. 

Với bóng đá thị trường tự do là một bước quá xa

Với bóng đá thị trường tự do là một bước quá xa cho PM

Với bóng đá thị trường tự do là một bước quá xa

Đa số các bậc cha mẹ quan tâm đến con cái họ sử dụng ebooks tương tác, theo một cuộc khảo sát mới, với người được hỏi cho thấy họ sợ ebooks sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng tập trung của con mình hay phơi bày chúng với nội dung không phù hợp.

Với bóng đá thị trường tự do là một bước quá xa

Hơn 1.500 phụ huynh của trẻ em Anh trong độ tuổi lên đến tám đã được khảo sát bằng việc đọc từ thiện BookTrust kết hợp với trường Đại học Mở. Yêu cầu cha mẹ về việc sử dụng của con em họ của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và ebooks, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng hầu hết đã lo lắng về ebooks tương tác, với chỉ 8% không có mối quan tâm về việc sử dụng con cháu họ của của môi trường.

Mối quan tâm dao động từ thực tế rằng việc sử dụng ebooks tương tác sẽ tăng thời gian màn hình của trẻ em, lo lắng cho 45% các bậc cha mẹ, để nỗi sợ hãi rằng trẻ em có thể mất hứng thú trong sách in kết quả là, trích dẫn bởi 35%. Hơn một phần tư của cha mẹ cũng tin rằng ebooks tương tác sẽ ảnh hưởng đến khả năng tập trung của trẻ, trong khi 31% cảm thấy họ có thể tiếp xúc với trẻ em nội dung không phù hợp.

“Các bậc cha mẹ nghĩ rằng những cuốn sách in là ‘tốt’ cho mắt của trẻ con, họ cung cấp cho ‘đau đầu ít” con cái của họ và cũng tốt hơn cho giấc ngủ khỏe mạnh của con cái họ, “các nhà nghiên cứu viết.” Họ cũng chỉ ra rằng, không giống như sách in, kỹ thuật số . sách cần được chăm sóc tốt hơn khi xử lý một số phụ huynh cũng bày tỏ lo ngại về những rủi ro xã hội gắn liền với việc đọc sách kỹ thuật số, đặc biệt là về nghiện cho trẻ em: ‘nghiện hơn với sách tương tác “.

Các nhà nghiên cứu tin rằng có một nhu cầu “giải quyết nghiêm túc những mối quan tâm của cha mẹ xung quanh việc sử dụng sách kỹ thuật số với con cái của họ” bởi vì “nó là rõ ràng rằng khi trẻ em lớn tuổi hơn họ sẽ đọc tài liệu kỹ thuật số nhiều hơn”. Họ cho rằng “những người đã khám phá ra kỹ thuật số thế giới với cha mẹ của họ có thể được độc giả sáng suốt hơn và ít dễ bị tổn thương đến sự quyến rũ của chất lượng nội dung không phù hợp hoặc kém “.

Bóng đá thị trường tự do

Theo khảo sát, The Reading Thói quen kỹ thuật số của trẻ em, sách in vẫn là định dạng đọc ưa thích cho trẻ em, với chỉ có 19% trẻ em sử dụng một e-reader hàng ngày, và 57% không bao giờ sử dụng một. Bảy mươi sáu phần trăm của cha mẹ trích dẫn in như một định dạng ưa thích khi đọc cho vui, so với 30% người được trích dẫn ebooks tương tác, và 15% người được trích dẫn ebooks đơn giản. In cũng đã ra đầu đọc giáo dục, với 69% được hưởng định dạng, so với 34% cho ebooks tương tác và 15% cho ebooks đơn giản.Các bậc cha mẹ có con em in sử dụng cho biết những lý do cho điều này dao động từ con mình thích để chuyển các trang (52%), để con mình thưởng thức sở hữu một cuốn sách in (43%) hoặc chọn một từ một thư viện (41%).

BookTrust giám đốc điều hành Diana Gerald nói rằng “em sẽ đọc trực tuyến sớm hay muộn”, và rằng đó là “tốt hơn họ được hướng dẫn sử dụng của họ thông qua con mắt của một phụ huynh chung cảm giác hoặc người chăm sóc hơn so với họ là trái để khám phá một mình”.“BookTrust là một fan hâm mộ vô địch của sách in, nhưng tất cả chúng ta phải nắm lấy thế giới kỹ thuật số, trẻ em đang phát triển bằng cách sử dụng nhiều nền tảng khác nhau để đọc của mình. Có gì tuyệt vời là độc giả thậm chí còn miễn cưỡng có lẽ đọc hơn bao giờ nếu bạn có tài khoản ebooks, phương tiện truyền thông xã hội, tường thuật game, Facebook, nhắn tin, Twitter và các diễn đàn trực tuyến, “Gerald nói.“Tuy nhiên, một số phụ huynh nghĩ rằng đọc kỹ thuật số không có chỗ đứng trong cuộc sống gia đình chia sẻ. Họ nghĩ rằng họ có thể làm ô nhiễm ‘kinh nghiệm đọc sách của trẻ em nếu họ chứng thực sách kỹ thuật số, nhưng điều này không cần phải là trường hợp. Khi sử dụng chu đáo, hợp tác với sách in, kỹ thuật số sách có thể tăng cường và khuyến khích đọc sách của trẻ em cho vui và có thể khuyến khích hơn nữa đọc với sách in. “

” Chúng tôi đã thảo luận với chính phủ về việc tham gia một số các gia đình tị nạn “, Forbes cho biết, giải thích rằng hội đồng muốn chắc chắn rằng đã có sự hỗ trợ từ chính phủ trung ương để tích hợp và hỗ trợ các khách đúng.” Mối quan tâm của chúng tôi đã luôn luôn được rằng điều tồi tệ nhất trên thế giới để làm cho người dân chạy trốn khủng bố sẽ được chỉ đơn giản là đổ chúng trong một môi trường mà họ không có sự hỗ trợ và không có kết nối. “

Là một bước quá xa

Nó đã trở thành một cách nhanh chóng rõ ràng rằng việc tái định cư nên diễn ra hơi phô trương. “Điều mà chúng tôi không muốn làm là bật lên tại sân bay với đội kèn và biểu ngữ chào mừng. Điều người cuối cùng đã được thông qua chấn thương muốn là được singled ra ngoài. ”
Tuy Muzoon đáng được tách riêng, đã được mệnh danh là “Syria Malala” của CNN cho công việc của mình khuyến khích các cô gái khác trong các trại tị nạn để ưu tiên giáo dục của họ. “Hôn nhân sớm là có 1 lý do cô gái nghỉ học”, Muzoon. Cô nói gặp Malala Yousafzai trong Azraq. hai người trở thành những người bạn tốt như vậy mà Malala, người chiến thắng giải thưởng hòa bình Nobel, người hiện đang sống ở Birmingham, thăm Muzoon ở Newcastle năm ngoái để chào đón cô đến Vương quốc Anh. “đó là thời điểm hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi khi tôi nghe Muzoon đã ở đây bởi vì tôi nhớ các trại tị nạn và tình hình trong đó cô đã sống ở đó, “Malala nói với BBC.” Bây giờ chúng ta có thể làm việc cùng nhau. ” Nếu hôn nhân của bạn không hoạt động, giáo dục có thể là một vũ khí để thoát”Tôi đã gặp rất nhiều cô gái trong các trại có tham vọng là chỉ đơn giản là để có được kết hôn,” Muzoon nói.
“Tôi sẽ nói với họ rằng đó là tốt để có được kết hôn và có con nhưng điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là để có được một nền giáo dục . Cô gái trong văn hóa của tôi kết hôn quá trẻ, nhưng không phải tất cả các mối quan hệ làm việc. Nếu hôn nhân của bạn không hoạt động, giáo dục có thể là một vũ khí để trốn thoát. Nếu bạn không được giáo dục thì không có gì có thể bảo vệ bạn. “Do phong tục bộ lạc, một số cha mẹ nghĩ rằng gả con gái của họ là cách để đảm bảo tương lai của họ Tuy nhiên, tôi đã cố gắng để làm cho họ hiểu rằng điều ngược lại là đúng sự thật; .. giáo dục đó là cách tốt nhất để đảm bảo tương lai của trẻ em gái Một số người sử dụng tranh luận với tôi, nói rằng đây là truyền thống, và tôi sẽ nói rằng chúng tôi không phải mất tất cả của hải quan của chúng tôi, nhưng một số thì không có liên quan ngày hôm nay. ”
Muzoon có lại để ở lại Anh trong năm năm, sau thời gian đó, cô ấy có thể áp dụng để trở thành thường trú Nhưng cô hy vọng sẽ trở về quê hương của mình, sau khi nhận được một mức độ và hy vọng đào tạo như một nhà báo :. “Tôi muốn trở lại để xây dựng lại Syria. Nó sẽ cần các bác sĩ, kỹ sư, luật sư và nhà báo để làm cho điều này xảy ra, không phải người ngu dốt người đã mất niềm hy vọng “.