Euro ra mắt cho Chevrolet Camaro xe cơ bắp tại Goodwood

[Tuvanmuaxe.vn] – Trong một động thái bất ngờ, mới Chevrolet Camaro nhận ra mắt châu Âu tại 2015 Goodwood Festival of Speed . Ông chủ khẳng định rằng Camaro hoàn toàn mới sẽ ra mắt châu Âu trong quý II năm 2016, trong khi sức mạnh sẽ đến từ một trong hai động cơ V8 truyền thống, hoặc giữa một lần đầu cho xe thể thao Chevrolet, một 2.0 lít bốn xi-lanh tăng áp.

Mô hình mới trông giống như người tiền nhiệm của nó, nhưng thiết kế lại dưới da đã tiết kiệm được 90kg trọng lượng để cải thiện hiệu suất, trong khi nội thất sửa đổi có bố trí được cải thiện và nâng cao chất lượng xây dựng.

Chevrolet Camaro V8-powered sử dụng động cơ 455bhp giống như Corvette Stingray , khiến nó trở thành Camaro mạnh nhất bao giờ hết. Trong khi đó, mô hình tuabin 2.0 lít có 275bhp, giúp nó chạy nước rút từ 0-60mph trong sáu giây. Cả hai chiếc xe được trang bị với hộp số tự động tám tốc độ, trong khi động cơ V8 cũng có một giáo dục sáu tốc độ.

Camaro mới sẽ được bán ra tại châu Âu vào năm 2016, và khi nó làm, nó sẽ đưa vào nó vòm-đối thủ Ford Mustang ở châu Âu. Tuy nhiên doanh nghiệp mẹ Chevrolet General Motors không có kế hoạch để xây dựng một Camaro phải tay lái, trong khi một nhà phân phối duy nhất Vương quốc Anh cho các mô hình Chevrolet cũng sẽ hạn chế sức thu hút của nó.

♚♚♚​ Thông tin về trang chia sẻ tư vấn mua xe xem tại : https://about.me/tuvanmuaxe.vno

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *