phương pháp board Airplanes

Có những cách tốt hơn cho phương pháp board Airplanes

Có những cách tốt hơn cho phương pháp board Airplanes

Có vài điều bực bội hơn khi đi du lịch bằng đường hàng không phải chờ đợi kiên nhẫn cho “khu vực” của bạn được gọi là ở cổng, đi bộ xuống JETWAY như một ông chủ, và sau đó, không hiểu sao, được đáp ứng bởi một dòng đột ngột và bất động sản trong các máy bay hẹp lối đi. “Có phải là một cách tốt hơn,” chúng ta đều đã nói dưới hơi thở của chúng tôi. 

phương pháp board Airplanes

Chào mừng đến với địa ngục. Đáng ngạc nhiên, không có thực hành nội trú tiêu chuẩn trong ngành hàng không thương mại. Tất cả các hãng hàng không lớn làm việc của riêng họ, với lại ra trước tải là phổ biến nhất. Nhưng như Bloomberg Business đã chỉ ra, các nghiên cứu riêng của Boeing đã cho thấy lên máy bay là nhận được nhiều hơn và hiệu quả hơn. Đó là 50 phần trăm chậm hơn trong năm 1998 so với năm 1970.

Có những cách tốt hơn cho phương pháp board Airplanes

Một số người thông minh của loài người đã cố gắng để giải quyết vấn đề này, bao gồm Jason Steffen, một nhà thiên văn tại Đại học Nevada, Las Vegas. Một vài năm trước đây, Steffen đã đưa ra quy trình riêng của mình sau khi ông nhận ra rằng nội trú ở khối hoặc khu tạo ra tắc nghẽn trong các lối đi, vì nó buộc một nhóm người để cạnh tranh và chen lấn với không gian và lưu trữ trên không trong một phần nhỏ của máy bay . Phương pháp Steffen, như nó được gọi là, lan rộng hành khách ra ngoài thông qua máy bay. Như Popular Science miêu tả nó: Đầu tiên, hành khách ngồi ở ghế cửa sổ ở một bên của máy bay tất cả các hội đồng quản trị cùng một lúc, trong hàng xen kẽ (hàng 1, 3, 5, vv). Sau đó cùng được thực hiện ở phía bên kia của mặt phẳng. Sau đó, các ghế giữa, vẫn còn trong hàng xen kẽ, bảng trên mặt đầu tiên của máy bay. Điều đó tiếp tục với ghế ngồi phía bên kia của giữa, sau đó (đầu tiên và sau đó là khác) ghế lối đi. Sau đó, làm tất cả một lần nữa cho các hàng chẵn. Kết quả là mỗi hành khách có nhiều không gian để cơ động bản thân và hành lý của mình trong lối đi hẹp và Ban máy bay từ bên ngoài vào. Rất nhiều ý nghĩa, phải không? Steffen nói phương pháp của ông có thể lên máy bay nhanh hơn ít nhất bốn lần so với các phương pháp khác như back-to-phía trước. Đã có một số phản đối tại thời điểm đó, tuy nhiên. phương pháp Steffen đòi hỏi mà mọi người đến đúng giờ và tổ chức cho thời gian nội trú rất cụ thể của họ, bởi vì cửa sổ mỗi ‘nhóm để lên là nhanh hơn, và hành khách sẽ phải sẵn sàng để hội đồng riêng rẽ với bất cứ ai mà họ có thể được đi du lịch với.

Có những cách tốt hơn cho phương pháp board Airplanes

Nhưng cả hai phản đối, Steffen tuyên bố, đã được giải quyết trong ngành công nghiệp. “Southwest Air có hành khách xếp hàng theo thứ tự mà họ kiểm tra,” ông nói với tờ The Huffington Post, đề cập đến khả năng của họ để tổ chức các hành khách. “Và, có người vào phòng cùng được tiếp giáp trong dòng nên được một điều chỉnh nhỏ để thực hiện.” Tuy nhiên, vì một lý do bí ẩn, các hãng hàng không đã eschewed phương pháp Steffen. Vì vậy, lựa chọn tiếp theo nhanh nhất là gì? Thật không may, đó là nội trú hoàn toàn ngẫu nhiên, mà khách hàng có xu hướng ghét. Theo một tập của MythBusters đã quá thời gian các phương pháp phổ biến nhất cho nội trú, nội trú hoàn toàn ngẫu nhiên mà không chỗ giao (à la Tây Nam) là của xa nhanh nhất. Nhưng nó cũng là bởi đến nay vừa ý nhất, theo hành khách. Các phương pháp nhanh nhất với sự hài lòng của khách hàng tốt nhất là hai biến thể của phương pháp “Wilma” – trong đó tất cả các ghế cửa sổ máy bay được lên đầu tiên, tiếp theo là ghế giữa thì lối đi chỗ – cũng như “kim tự tháp ngược”, trong đó hành khách nạp từ sau ra trước cũng như bên ngoài.

Theo Seat Guru, một trang web về du lịch cung cấp bản đồ chỗ ngồi cho máy bay khác nhau, không có hãng hàng không lớn hiện đang sử dụng các kim tự tháp ngược, và chỉ Kỳ sử dụng các phương pháp Wilma. Hầu hết các hãng khác, từ đồng bằng đến Mỹ để Virgin Atlantic, sử dụng các phương pháp back-to-phía trước rất kém hiệu quả và bực bội. “Có vẻ như rất nhiều các quá trình nội trú”, Steffen nói với HuffPost, “là một bài tập trong kiểm soát đám đông hơn là một nỗ lực hiệu quả.” Trong đó đặt ra một câu hỏi: Có phải các hãng hàng không thực sự cố gắng để làm cho chuyến du lịch khó chịu hơn? Xem xét nhiều hãng hàng không cung cấp tùy chọn để thanh toán hoặc đủ điều kiện cho sớm, căng thẳng-miễn phí nội trú, có vẻ như họ đang ít nhất là cố gắng để kiếm tiền thực tế rằng, hiện tại. mảnh này đã được cập nhật để phản ánh rằng Steffen tại là nhân viên của Đại học Nevada, Las Vegas.

Những người Mỹ nổi tiếng yêu thích ngôi làng Ý

Những người Mỹ nổi tiếng yêu thích ngôi làng Ý thời Trung cổ

Những người Mỹ nổi tiếng yêu thích ngôi làng Ý thời Trung cổ này

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng nổi tiếng thế giới đã chọn Ý cho nhà nghỉ của họ. George Lucas, cha đẻ của Star Wars, tạo Retiro buen mình trong Passignano, ở Umbria, nơi ông được phục hồi một cựu tu viện Capuchin tráng lệ. Umbria không phải là một thiên hà xa xôi nhưng một khu vực ở miền trung Italy giáp với Tuscany. Nếu bạn yêu thích những ngọn đồi, phong cảnh nông thôn và làng cổ, bạn cần phải đi khám phá thiên đường trên trái đất này.

Những người Mỹ nổi tiếng yêu thích ngôi làng Ý

Và các tài liệu tham khảo là cố ý: Umbria là một vùng đất của các vị thánh (Thánh Francis, người bảo trợ của Ý, được sinh ra tại Assisi), do đó một phần của vẻ đẹp của khu vực này nằm trong khung cảnh rất cảm động của nó mà đánh đúng tâm sâu trong người ( và do đó, làm rượu vang đỏ địa phương). Trong Umbria, nước sinh hoạt và trồng ô liu đã rất quan trọng, đó là lý do tại sao rất nhiều resort được khôi phục lại trang trại đá.

Những người Mỹ nổi tiếng yêu thích ngôi làng LA DOLCE VITA

Có rất nhiều điều để xem (Assisi, Spello, Hồ Trasimeno), nhưng những người đến đây chọn nó cho hòa bình và yên tĩnh của nó, và không phải là một cách nhịp độ nhanh của cuộc sống: hai chaises ván nằm đối diện với đường chân trời và đó là nó. Casareccia là rất cũ trang trại nông thôn gần thị trấn thời trung cổ của Todi, và nó đã được phục hồi một cách cẩn thận với các vật liệu tự nhiên ban đầu, cùng với sự giúp đỡ của các thợ thủ công địa phương. Bây giờ nó đã biến thành một trại nghỉ với phòng được trang trí theo một phong cách đất nước, và nó được bao quanh bởi cây xanh (nó cũng có một khu vườn hữu cơ).

LA DOLCE VITA

Các làng mê hoặc của Spello.

Các hồ bơi nước mặn cung cấp thời gian nghỉ ngơi yên bình. Các chủ sở hữu đôn đốc khách thưởng thức các môi trường xung quanh xanh, tổ chức đi bộ và đi dã ngoại tại các điểm yêu thích trong rừng. Todi là rất gần, và nếu bạn muốn nói chuyện với một đi bộ, nhà thờ San Fortunato, với cầu thang đá nhạt của nó và đường nét đơn giản, phải là một. Cũng bởi vì bên cạnh đó là các cửa hàng rượu San Fortunato, nơi bạn có thể thưởng thức phô mai và thịt nguội kèm theo testo địa phương Torta al, hoặc bánh mì dẹt, và rượu vang địa phương (Sagrantino di Montefalco và Torgiano Rosso, nhưng yêu cầu chủ sở hữu cho các khuyến nghị). Đối với bữa ăn tối, chỉ cần bên ngoài Todi có La Mulinella, một trang trại, nơi bạn có thể khám phá các món ăn địa phương và nơi pasta vẫn làm bằng tay bởi grandmas và dì. Gì về mua sắm? Umbria là nổi tiếng với cashmere của nó và, ngoài các nhà sản xuất tên tuổi lớn, cũng có những công ty nhỏ mà làm cho các mặt hàng chất lượng hàng đầu. Đối với giá cả phải chăng hơn, có một chuyến đi tới một trong các cửa hàng. Trong Bevagna, có Badioli, nhưng hỏi người dân địa phương về nơi để tìm được giá rẻ nhất.

LA DOLCE VITA ngôi làng trung cổ

Casa Santa Clara phục vụ thức ăn Colombia cổ điển với giá đó sẽ không phá vỡ ngân hàng, nhưng quan điểm là những gì làm cho nhà hàng này phải. Hãy thử để có được một chỗ ngồi cửa sổ để ngắm toàn cảnh của Bogotá, được ngoạn cả ban ngày và ban đêm.Churrascaria Vento Haragano – São Paulo, BrazilMột bức ảnh đăng bởi Zé bếp (@zekitchen) vào 17 tháng 2 năm 2016 tại 07:28 PSTNếu bạn là một động vật ăn thịt nhiệt tình, Bít tết churrascaria Brazil sẽ thổi tâm trí của bạn.Churrascaria Vento Haragano São Paolo là steakhouse Brazil cổ điển tại của nó hay nhất – người phục vụ cuộc diễu hành lớn xiên thịt khắp các nhà hàng, tất cả đều là bạn cho ăn uống. Chồng chất lên đĩa của bạn với các giống dường như vô tận của các loại thịt và hai bên; không có phán xét ở đây.Gustu Restaurant – La Paz, BoliviaBolivia có thể không là điểm đến đầu tiên lựa chọn của sành ăn ở Nam Mỹ, nhưng Gustu đang tìm cách để thay đổi điều đó.

Các nhà hàng sáng tạo giới thiệu bộ duy nhất của đất nước của các thành phần đặc hữu (những thứ như alpaca, cá hồi sông và lòng bàn tay) với các kỹ thuật ẩm thực cổ điển.Nếu bạn là một người yêu hải sản, không nhìn xa.cafe hole-in-the-tường này phục vụ lên ceviche Peru cổ điển và giá vé hải sản trung tâm khác với một twist hiện đại. Bạn không thể đi sai với bánh sandwich cá, ceviche và cơm rang.Nếu hông, bầu không khí giản dị và hải sản tươi sống không có bạn thuyết phục, giá thấp đáng ngạc nhiên chắc chắn sẽ.Nhà hàng Peumayen – Santiago, ChileNếu bạn truy cập Peumayen, mong đợi để được ngạc nhiên. Nhà hàng phục vụ những gì họ gọi là “thực phẩm của tổ tiên”, và cố gắng để lộ thực khách những món ăn của người dân bản địa và nền văn hóa của Chile. Điều đó có thể có nghĩa là bất cứ điều gì từ thịt ngựa để bánh mì khu vực truyền thống được làm.Nếu các khái niệm tự nó không có bạn nối, trình bày siêng năng và hương vị ban đầu nên thuyết phục bạn.

Một khẩu vị của Charleston uống và ăn trong 48 giờ

Một khẩu vị của Charleston uống và ăn trong 48 giờ

Một khẩu vị của Charleston uống và ăn trong 48 giờ

Khi chiếc máy bay đã được nâng từ mặt đất của Thành phố Thánh tôi vẫn có thể thưởng thức bộ nhớ của bánh quy thay đổi cuộc sống và nước thịt …Sau khi rời khỏi, tôi rất ngạc nhiên bởi thành phố Charleston và đã mơ tưởng đến việc trở lại. Những ngày cuối tuần là một đầy hiếu khách miền nam và thực phẩm mà chúng ta sẽ mơ về cho đến khi tôi trở lại để biết thêm.Tôi đã chỉ dưới 48 giờ khám phá thành phố South Carolina này và nó đã được chỉ là số tiền phải của thời gian để hoàn toàn nhấn chìm mình vào lịch sử và các món ăn của thành phố. Mặc dù hai ngày có vẻ như một thời gian ngắn … Chúng tôi thực sự có thể làm cho nó đáng giá.Chúng tôi đến tối thứ Sáu đến khách sạn của chúng tôi, King Charles Inn, vào khoảng 18:00. Chúng tôi đã nhanh chóng kiểm tra và giải nén trong nhà cuối tuần tuyệt đẹp của chúng tôi. Chúng tôi đã được chào đón ở đó với một túi quà tặng hoàn chỉnh với xử lý và đồ ăn nhẹ là một sự khởi đầu hoàn hảo cho ngày cuối tuần ngọt ngào nhất.Chúng tôi nhanh chóng đã sẵn sàng cho đêm và mạo hiểm ra ngoài nổi tiếng King Street – được biết đến với mua sắm ở phía nam và uống ở phía bắc. Chúng tôi đã là con đường rõ ràng của hương vị cocktail kiểm tra thủ công để giết thời gian cho đến khi đặt phòng 22:00 tối của chúng tôi.

Một khẩu vị của Charleston uống và ăn trong 48 giờ

Chúng tôi bắt đầu vào cá mà chúng tôi đã từng đoạt giải thưởng Bon Vivant cocktail. uống sắc nét và sôi nổi này là một khởi đầu mới lạ cho tour du lịch uống của chúng ta. Chúng tôi tiếp tục đóng cho doanh nghiệp để thử một lon bia trên tap. Tôi đã đi với một Hefenwizen và ngưỡng mộ phong cách trang trí sôi nổi xung quanh thanh bận rộn. Bài bia, chúng tôi nhảy qua để dừng chân tiếp theo của chúng tôi – Proof.Bằng chứng chứng minh là tôi yêu thích của ba. Chất lượng khách tối đen, gợi cảm và an ủi trong thanh thấp-lit. Chúng tôi đã có một số hương liệu nổi tiếng, (người đầu tiên mà tôi đã phá vỡ kính – oops) và sau đó đã đi trên con đường của chúng tôi đi ăn tối.đặt phòng của chúng tôi là tại FIG (Thực phẩm là tốt). Các món ăn ở đây là những gì thiết lập thanh cho phần còn lại của chuyến đi và hãy để tôi nói với bạn rằng thanh rất cao như là địa ngục. Chúng tôi đã đi với các khuyến nghị của cô hầu bàn và có một trong những bữa ăn ngon nhất của cuộc đời tôi bằng cách đặt hàng: Ricotta Gnocchi, Mustard mưa Swordfish, và Rudderfish Bowl. Chúng tôi hoàn toàn đầy đủ từ hương vị nổ và ngoài ấn tượng.

Hương vị của Charleston

Chúng tôi đã dành thời gian còn lại của buổi tối tại bar trên tầng thượng ngôi sao trên King Street. Các thiết lập này là lý tưởng vì tôi yêu thanh trên mái nhà nhưng đám đông trẻ hơn chúng tôi đã hy vọng. Chúng tôi kết thúc vào đêm thành công sau khi mua một trong những Hot Ít Bánh quy Callie của (ớt là tuyệt vời, bằng cách này) trên các đường phố trên đường về nhà.Chúng tôi thức dậy vào ngày hôm sau háo hức để thử thức ăn hơn và nhìn thấy thành phố. Chúng tôi bắt đầu nó đi lúc 11 giờ sáng tại hiên Poogan của. Chúng tôi ra lệnh cho bánh quy và nước thịt để chia sẻ và tôi đã có món trứng tráng mở mặt với một số các bột kiều mạch tốt nhất của cuộc đời tôi. Chúng tôi ăn bữa ăn tuyệt vời blessedly của chúng tôi trong một nhà hàng cũ-nhà-bật với phong cách trang trí duyên dáng. Oh, và sau đó đã học nó đã bị ma ám.Sau khi ăn sáng, chúng tôi ung dung bước qua thị trường Charleston trầm trồ hàng hóa tất cả các ‘nhà cung cấp. Vào cuối của thị trường, chúng tôi đi lạc hướng cưỡi xe ngựa và lấy một với qua phía tây của thành phố. Các tour du lịch cũng có giá trị $ 20 vì trình điều khiển dí dỏm của chúng tôi đã nói với những câu chuyện trong khi lưu diễn chúng tôi xung quanh.

Chúng tôi đã học được tất cả về duy nhất (và đẹp) South Carolina nhà duy nhất và kiến ​​trúc cũng như lý do tại sao họ sơn trần hiên nhà của họ màu xanh. Chúng tôi cũng đã học được rất nhiều về lịch sử của thành phố – trong đó có một số các lịch sử không-để-hạnh phúc như con ma người chiếm nhà tù thành phố.Chúng tôi sau đó đã dừng lại hố với Old Slave Mart mà cũng có giá trị lịch sử bài học $ 7. Sau đó chúng tôi làm theo cách của chúng tôi hướng tới Waterfront Park.Quan điểm là có tuyệt đẹp, các đài phun nước rất đẹp, và bến tàu là đáng yêu (đặc biệt là khi chúng ta đã thấy cá heo). Thực tế là thời tiết nắng và 70 cũng bổ sung vào sự hoàn hảo của thời điểm này.Sau khi chúng tôi đã sửa chữa của chúng tôi trong công viên, chúng tôi bỏ qua trên để Pearlz Oyster thanh gần đó để cung cấp cho hàu nhà của họ một đi. Tôi thậm chí không đặc biệt thích hàu nhưng đã ra khỏi thế giới này. Các Amouch Bousche cũng là một bùng nổ trong lành của biển. Bài hàu shooter chúng tôi bước trở ra vào ngày hoàn hảo và đi về phía cầu vồng Row.

Đến Charleston thưởng thức ẩm thực trong 2 ngày

Cầu vồng Row là đẹp đẽ như nó âm thanh, và nó đã dẫn chúng ta đến pin đó là hoàn toàn ngoạn mục. Những ngôi nhà cùng The Battery là một số trong những ngôi nhà đẹp nhất mà tôi từng thấy; và với các đại dương bên trái của tôi nó không thể có được lý tưởng hơn.Con đường dẫn chúng tôi đến White Point Gardens, nơi chúng tôi kinh ngạc dưới cây sồi lớn và cây xanh phát triển mạnh. Sau khi lấy đủ hình ảnh Instagram đáng chúng tôi rời khỏi công viên và mất King Street lên phía bắc trong khi đi qua ngôi nhà trước chiến tranh đáng yêu và quanh co lên trong thánh địa mua sắm của thành phố.Khi đi bộ, chúng tôi đã quyết định trò chơi thời gian để làm một tour du lịch ma kể từ khi chúng tôi đã có một phòng muộn. Tour Charleston và hướng dẫn viên của chúng tôi Al là một thời điểm tốt ma quái. tour du lịch đi bộ 80 phút này đã là thú vị vì nó thật ghê rợn. Đó là tất cả tiền phạt và dandy cho đến nghĩa trang; ở đó tôi đã như hơi bối rối khi một học sinh cấp xem một bộ phim kinh dị.Chúng tôi chạy trốn khỏi những bóng ma để làm cho nó vào phòng 21:45 của chúng tôi tại Snob (Hơi Bắc của Broad). Một lần nữa, chúng tôi đã tâm thổi với thực phẩm. Lần này chúng tôi đã đi với: súp xanh cua, nghêu, cá ngừ nướng nổi tiếng của họ. Kinh ngạc. Chúng tôi đã mạo hiểm một vài cửa xuống tới phần Gin sau khi hoàn thành thêm một bữa ăn tuyệt vời.

Các phần Gin là rất tương tự như tuyệt Proof, nhưng một chút sống động và gợi nhớ đến cũ New York. Ở đây tôi đã có một ly cocktail hoa ngon trước khi thực hiện di chuyển trở lại King Street để đưa vào đêm cuối cùng của chúng tôi trong thành phố.Chúng tôi lên vết thương tại The Rarebit – mà đã được đề nghị cho chúng ta bởi cô phục vụ của chúng tôi đêm thứ Sáu. Thanh vừa nhóm đúng độ tuổi và chỉ là công thức đúng cho Moscow Mule của nó. Đáng buồn thay, cuộc gọi cuối cùng đã đến và chúng tôi buộc phải trở về nhà. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ bóng ma trên đường trở về khách sạn.sáng chủ nhật đã đến và chúng tôi đã đói cho hơn ngốn tốt Charleston. Vì vậy, chúng tôi làm theo cách của chúng tôi để quán cơm bình dân Hall cho bữa sáng và trưa Chủ Nhật Tin Mừng của họ. người mới cưới vợ crabcake của họ là những người mới cưới vợ tốt nhất mà tôi đã có trong toàn bộ cuộc sống của tôi, và ngợi khen Chúa vì những tiếng nói đẹp của ca sĩ Tin Mừng, mà thêm sự thích thú cho bữa ăn.Chúng tôi đã cố gắng bỏ đi ăn sáng của chúng tôi bằng cách tham quan cơ sở của Trường Cao đẳng Charleston. Việc sử dụng các ngôi nhà truyền thống, các cửa que sắt, cây xanh, và các đài phun nước được làm trong khuôn viên một điều trị thực sự để đi bộ qua. Chúng tôi nắm lấy một chén nhanh chóng của joe tại Caviar và chuối trước khi đi du lịch đến Quảng trường Tự do.Tại Quảng trường chúng tôi học được một số lịch sử Fort Sumter và được hưởng một cái nhìn thư giãn tốt đẹp của đại dương để cung cấp cho chân chúng ta nghỉ ngơi. Nó không phải là dài cho đến khi chúng tôi tiếp tục đi bộ đến nhà Aiken-Rhett. Hiện chúng tôi mất một tour du lịch âm thanh tuyệt vời và học lịch sử rất thú vị của gia đình Aiken và nền văn hóa Nam Carolina cũ.