Động cơ quay Mazda đủ khả năng từ bỏ kỹ nghệ hybrid

Tiếp theo tư vấn và đánh giá xe Mazda với động cơ quay thể thao có khả năng đến với một máy đốt trong tinh khiết thay vì dựa vào điện khí hóa.

Các nhà sản xuất Nhật Bản cho thấy RX-Vision xe xe theo ý tưởng thể dục tại sự kiện Los Angeles Auto Show  – và một hình thức sản xuất của xe ô tô vẫn được cho là treo trong sự ngang nhau như Mazda tăng tốc trong lễ kỷ niệm một trăm năm của nó vào năm 2020.

Tuy nhiên, trong khi người đứng đầu của cơ sở R & D Kiyoshi Fujiwara thừa nhận rằng một số thách thức vẫn còn trước sự kế thừa chờ đợi từ lâu với RX-7 và RX-8 đủ khả năng được đưa ra ánh sáng, ông thừa nhận rằng một đội ngũ vươn lên máy quay vẫn hoạt động.

Mazda RX-Vision đủ khả năng xem trước RX-7 mới 

“Đây là một nhóm nhỏ hầu hết kỹ sư vẫn đang làm việc” Fujiwara nói với Auto Express, trước khi hé lộ rằng có “hơn 10 nhân viên và ít hơn một trăm” cam kết vươn lên động cơ quay. 

khái niệm Mazda RX-Vision

“Chúng tôi đã có hầu hết thách thức đáng kể như một cơ sở thậm chí năm năm trước đây và có hầu hết khoản nợ từ 30 hoặc 40 năm trở lại đây mà cần phải được khắc phục, nhưng nếu xe ô tô giống như CX-5 mới là thành công sau đó một hình thức sản xuất của RX-Vision đủ khả năng là một khả năng. Vì vậy, bạn đủ khả năng thấy rằng CX-5 là cực kỳ quan trọng.”

Khi được hỏi nếu một trong hầu hết trả lời tiềm năng về kỹ nghệ quay đủ khả năng là điện khí hoá, Fujiwara nói: “Tất cả hầu hết máy đốt trong khác của chúng tôi sẽ phải có một số hình thức của điện khí hóa tại một số điểm – hybrid nhẹ hoặc 48-volt linh kiện điện”, ông nói. “Vì vậy mà loại kỹ nghệ đủ khả năng là công cụ quay trong tương lai.”

Mazda 3 xem xét hybrid

“Tuy nhiên, tôi tin rằng tôi xin lời tựa máy quay mới mà không điện khí hoá,” ông nói, “vì tôi nghĩ rằng đó là hầu hết gì hầu hết người hâm mộ máy quay sẽ muốn.” 

Một chiến lược xe cộ tiềm năng khác đủ khả năng là để sản xuất RX-Vision đến năm 2020 với một lớp mới của máy quay, và sau đó cho một hình thức hiệu suất cao hơn để vượt qua thâm hụt lực kéo đẩy kế thừa của kỹ nghệ bằng cách dùng làm tăng áp điện 48V-based.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *