“Bộ ba” Jaguar XE, XF và F-Pace có thêm động cơ tăng áp 2.0L mới

Jaguar sẽ bổ sung một 2.0L Turbo tùy chọn bốn xi-lanh mạnh mẽ hơn, động cơ được cung cấp trong năm 2018 Jaguar XE, Jaguar XF và Jaguar F-Pace. Động cơ cơ sở làm cho 247 hp, nhưng bây giờ bạn có thể đánh dấu tùy chọn với động cơ 296 hp.

Động cơ tăng áp Ingenium 2.0L mới của Jaguar sẽ mang lại cho “bộ ba” Jaguar XE, Jaguar XF và Jaguar F-Pace sức mạnh có công suất tối đa 300 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 400 Nm.

Đây đầu ra 2.0 lít cao cũng tương tự như một trong những cung cấp trong Jaguar F-Type , và đó là một phần của loạt động cơ Ingenium Jaguar. Trong tất cả các mô hình, với động cơ mới mômen xoắn 295 lb-ft và được ghép nối với ZF tám tốc độ tự động.

✇ Website : https://about.me/tuvanmuaxe.vn

Với sức mạnh thêm khả năng tăng tốc nhanh hơn. Tất nhiên, chiếc F-Pace đạt đến 60 mph trong 5,7 giây, so với 0,7 giây nhanh hơn, với động cơ 247 mã lực. Phía sau bánh xe lái Jaguar XF trong khoảng 5,4 giây, chỉ cần ba phần mười tắt tốc độ của động cơ V6 tăng áp 380 mã lực. Cuối cùng, XE được trang bị động cơ mới nào chạy nước rút trong một thậm chí nhanh hơn 5,2 giây.

Nhận xét xe

Kể từ khi động cơ này mạnh hơn rất nhiều, Jaguar đang hạ xuống động cơ V6 3.0 lít với công suất 340 mã lực từ các danh sách lựa chọn động cơ có sẵn. Với phiên bản 380 mã lực, nhưng hầu như không có dòng xe nào nhanh hơn phiên bản mới 2.0 lít 296 mã lực.Đó không phải là để nói các grunt tức thì và mômen xoắn từ supercharger không được chào đón trong đội hình của Jaguar, tuy nhiên.

Động cơ mới được đánh dấu là 30t, và nó sẽ đạt được hiệu quả mong đợi trong nền kinh tế nhiên liệu so với turbo 2.0 lít mạnh hơn. Không có xếp hạng nào là quan chức của EPA, nhưng khác với Jaguar F-Pace, động cơ turbo nhỏ hơn dường như không có hiệu quả hơn chiếc V6 tăng áp lớn trên đường cao tốc và chỉ tốt hơn một chút ở thành phố. Chúng tôi muốn xem sản lượng sản xuất của thế giới thực là bao nhiêu trước khi đưa ra phán quyết.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
◙ Scoopit TVMX : 
https://www.scoop.it/danh-gia-xe ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *