BMW ra mắt dịch vụ chia sẻ xe hơi ‘ReachNow’ tại Seattle

Trong nỗ lực phát triển và mở rộng các giải pháp di động đô thị bền vững của họ, BMW đã công bố việc tung ra ReachNow, một dịch vụ chia sẻ xe hơi cao cấp.

ReachNow được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm phí bảo hiểm hiệu quả nhất có thể. Trên thực tế, BMW nói rằng quá trình đăng ký và phê duyệt chỉ mất hai phút (hoặc ít hơn), đây là lần đầu tiên cho bất kỳ dịch vụ chia sẻ xe nào.

Ban đầu, sẽ có một đội 370 chiếc gồm BMW i3, 3-Series và MINI Cooper, trong quý tới, dịch vụ sẽ mở rộng bao gồm Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma.

Trình điều khiển có thể xác định vị trí một chiếc xe thông qua các ứng dụng, sử dụng xe, và sau đó trả lại cho bất kỳ chỗ đậu xe quy phạm pháp luật trong phạm vi thành phố (bao gồm cả điểm tính giờ), hoặc đậu nó ở bất cứ khu dân cư cho phép đậu xe trên đường. ReachNow cũng sẽ cung cấp giao hàng theo yêu cầu của xe để tài xế nếu một chiếc xe có sẵn là quá xa, cũng như một chiếc xe với một tài xế nếu cần thiết.

“Thành viên hội đồng quản trị của BMW AG, Peter Schwarzenbauer, cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến một giai đoạn cực kỳ thú vị trong sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô. “Khách hàng của chúng tôi đúng là những giải pháp không phức tạp và nhanh chóng đối với nhu cầu di động cá nhân của họ, đặc biệt là ở các khu vực thành thị, vì vậy chúng tôi đang bổ sung mô hình kinh doanh cổ điển của chúng tôi với các dịch vụ bổ sung giúp cuộc sống trên đường trở nên dễ dàng hơn cho người dân ở các thành phố lớn. Với việc thiết lập thương hiệu ReachNow, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi ở Seattle “theo yêu cầu di động” – tính di động khi cần, từ một nguồn duy nhất. “

Theo ChargePoint, mạng lưới sạc pin điện lớn nhất, Seattle đã trở thành thành phố thân thiện thứ ba của EV tại Mỹ, làm cho nó trở thành địa điểm hoàn hảo để tung ra loại dịch vụ này – tổng thể “tính di động xanh” hơn.

Thị trưởng Ed Murray cho biết: “Các cư dân Seattle yêu cầu nhiều lựa chọn vận chuyển hơn, và chia sẻ xe hơi là một cách thuận tiện để tránh chi phí sở hữu chiếc xe của chính bạn. “Dịch vụ chia sẻ xe của BMW cũng bổ sung cho chiến lược của chúng tôi để thúc đẩy việc sử dụng các phương tiện điện trên toàn thành phố. Khi chúng tôi phát triển mạng lưới vận chuyển của chúng tôi, chúng tôi mong muốn mở rộng việc chia sẻ xe hơi như một lựa chọn tuyệt vời khác để đi vòng quanh Seattle”.

Trong suốt năm 2016, ReachNow sẽ cung cấp các dịch vụ như: Giao hàng cho xe chia sẻ xe, xe tại sân bay, chia sẻ xe cho thuê dài hơn, cũng như cho các nhóm dân cư và doanh nghiệp, cộng với một dịch vụ Người lái xe.

Người dùng sẽ phải trả mức phí là 0,49 đô la / phút trong khi chiếc xe đang sử dụng và 0,30 đô la / phút khi đỗ. Ngoài ra còn có lệ phí đăng ký một lần duy nhất là 39 đô la, mặc dù phiếu mua hàng giới thiệu là 0,41 đô la (cents) với đăng ký miễn phí – miễn là bạn vội vàng.

Sẽ có ba mức giá khác nhau: $ 50 cho tối đa 3 giờ, $ 80 cho đến 12 giờ và $ 110 cho đến 24 giờ – với tất cả giá bao gồm bảo hiểm, nhiên liệu và bãi đậu xe.

Ứng dụng ReachNow có thể được tải xuống trên App Store cũng như trên Google Play, nơi người dùng mới có thể bắt đầu tìm và đặt chiếc xe có sẵn gần nhất. Khi hoàn thành, chiếc xe có thể được trả lại bất kỳ chỗ đậu xe hợp pháp nào trên đường phố.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://bit.ly/danhgiaxeoto
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *