Audi Q8 Sport Concept được thông tin hưởng thụ Android hiển thị trong Silicone Valley

Audi đã trình bày hầu hết gì họ tin rằng đủ khả năng là bước tiếp theo trong hội nhập điện thoại thông minh cho xe ô tô của bạn – một thiết lập thông tin hưởng thụ được giúp đỡ toàn bộ bởi hệ điều hành Android, trình bày trên Audi Q8 Sport Concept hé lộ hồi đầu năm nay tại Geneva Motor Show . 

Đánh giá chung của xe hệ điều hành Android của Google đã đặt cược chủ quyền đối với ngành ô tô với Android Auto – một có phương pháp liên kết smartphone gương tương đương như của Apple CarPlay . 

Q8 thể dục Concept Android

Bây giờ, dù rằng Audi đã hợp tác với Google tại I / O hội nghị thượng đỉnh thường niên của gã khổng lồ kỹ nghệ để trình bày một Audi Q8 Sport Concept với một buồng lái toàn bộ được giúp đỡ bởi phần mềm, với hầu hết ứng dụng tích góp toàn bộ chẳng hạn như Google Maps, Spotify và Google Assistant. Tất cả hầu hết thông tin đủ khả năng được hiển thị ngay trước mặt người chạy xe quá, như Cockpit hiển thị ảo cũng được tích góp vào hầu hết thiết lập Android.

Hơn 1,4 tỷ smartphone khác dùng làm một chiếc điện thoại với Android, vì vậy Audi tin rằng việc dùng làm hầu hết phần mềm để dựng xây có phương pháp thông tin hưởng thụ trong xe con có tiềm năng rất lớn. 

Audi Q8 Sport Concept xem trước nóng mới SQ8 SUV

Dòng xe Audi Q8 sẽ đi vào sản xuất trong năm tới, nhưng hình ảnh Sport Concept khác với nó Detroit hé lộ anh chị em với một có phương pháp truyền lực hybrid mạnh hơn và một racier, bodykit khí động học hơn. 

Chúng tôi đã biết về kế hoạch của Audi cho một Audi Q8 nóng trong vài tháng nay. Công ty rất gần đây áp dụng cho nhãn hiệu tên SQ8, và khi được hỏi về SQ8 ở Detroit vào tháng Giêng, thành viên hội đồng quản thúc của Audi cho bán hàng và tiếp thị, Dietmar Voggenreiter nói: “Đó là điều mà tôi muốn làm.” 

Nó làm cho việc dùng làm một 3,0-lít TFSI máy sáu xi-lanh 470bhp đang phát triển, với 700nm của lực kéo đẩy khởi động. Động cơ TFSI sản xuất 444bhp ngày của riêng mình, và được ghép nối với một mô-tơ điện 20kW mạnh hơn cộng với một máy nén tự động để giảm turbo lag. Audi bố cáo xe ô tô này có khả năng 0-62mph trong 4,7 giây và tốc lực tối đa 171mph. 

Ở phía trước, lưới tản mác hình bát giác bây giờ là một mối gần gũi tổ ong màu đen với một vòm tương phản, hai bên là cửa hút khí lớn hơn. Một con người màu lưỡi mới chọc ra từ bên dưới cản địa quá. Ở phía sau, một bằng nhôm và sợi carbon diffuser gặp gỡ vị trí của nó cùng với hai hình oval lời khuyên xả lớn.

4x4s nhất và xe gầm cao được bán ngay hiện nay

Hạm xe gầm cao sẽ ngồi trên  Audi Q7 , và sẽ gặp gỡ như một kình địch thích của  BMW X6 ,  Mercedes GLE Coupe và Range Rover. Đầu năm nay tại Detroit, có giao diện đổi mới xung quanh, khái niệm Audi Q8 hơi tamer đầu tiên chuyên sâu. 

Nó có một dấu chân tương đương như Q7 hiện nay – đó là dài hơn năm mét và có chiều dài cơ sở của ba mét – nhưng là 40mm thấp hơn. Một roofline đường núi và kết thúc phía sau nón có nghĩa là khái niệm riêng có bốn chỗ ngồi, tuy nhiên hình thức sản xuất dự kiến ​​sẽ có sẵn với một bố cục lăm chỗ ngồi. Khái niệm Q8 có một khởi đầu 630-lít. 

Giới thiệu như một plug-in mô hình e-tron lai, khái niệm Q8 chuẩn – giống như khái niệm thể dục – được hỗ trợ bởi một máy 3.0L TFSI kết hợp với một mô-tơ điện, chạy từ một pin lithium-ion 17.9kWh. Các có phương pháp truyền lực vươn lên một 438bhp kết hợp và 700nm của mô-men xoắn. 

tuyên bố Audi 0-62mph mất 5.4 giây và xe ô tô có tốc lực tối đa 155mph, trong khi nó phát ra 53g / km CO2. Điện được buôn bán thông qua tám tốc lực hộp Automatic và quattro dẫn động bốn bánh. 

Có một dịp may tốt powertrain xăng-điện sẽ được hỗ trợ trong mô hình sản xuất, vì Audi cho biết: “Việc dùng làm chúng trong nghiên cứu này cho thấy tầm quan trọng của họ một lần nữa” Trên điện một mình, khái niệm Q8 đủ khả năng di chuyển lên đến 37 dặm, và pin lithium-ion mất hai tiếng rưỡi để sạc đầy.

Khái niệm này thông qua một hình thức lớn hơn của đơn khung lưới tản mác hình bát giác của Audi, mà hai bên là ma trận LED đèn trước mới. Khái niệm Q8 cưỡi trên ruột xe sợi cacbon 23-inch và có có phương pháp hãm carbon-gốm.

Ở phía sau, đèn LED trải dài theo chiều ngang của hầu hết khái niệm; Audi cho biết đây sẽ là một chữ ký trên hầu hết mô hình e-tron trong tương lai. Bên trong, hầu hết danh tiếng đã kitted ra khái niệm Q8 với một dấu gạch ngang bao quanh mới và một lượng lớn hầu hết kỹ nghệ mới. 

Theo thông tin đặc thù chính thức, 12,3-inch màn hình ảo Cockpit Audi hỗ trợ đa số vai trò và độ phân giải cao hơn. Một mới ‘điều khiển và hiển thị khái niệm’ thay thế một loạt hầu hết nút với màn hình cảm ứng kỹ thuật số trên bảng vận hành và vận hành trung tâm. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *