Audi A7 2017 thi Quattro: Rất đa số bên trong và có sức kéo

Nếu bạn muốn để chuyên chở người với một số tiền hợp lý công cụ hợp lí giữa coupe sedan thì Audi A7 không là khó khăn trong việc này.

Audi A7 dòng xe cộ đủ khả năng nhận được bằng cách nhìn vẻ bề ngoài của Audi là xe đẹp nhất. Thêm vào được dựng xây tốt, cabin thoải mái và rộng rãi, mịn buộc-cảm ứng sáu và đi xe gần như hoàn hảo xử lý hỗn hợp.

Audi A7 2017 thi Quattro: Rất đa số bên trong và có sức kéo

Hệ thống treo thích ứng của người kiểm duyệt xe cung cấp một chuyến đi suôn sẻ cùng với khả năng xử lý và xây dựng lòng tin. Chạy xe chất lượng là tuyệt vời nhờ phần lớn vào cấu trúc vững chắc. Tôi đã tham khảo xung quanh chế độ thoải mái bên trong xe. Chúng chắc chắn cứng cáp ở vẻ bề ngoài. Tôi thích chế độ thoải mái tốt nhất. 

Nhìn chung, một tài xế nhanh nhẹn, khéo léo có thể lái phẳng ở các góc và đá rắn.

A7 rõ ràng không phát minh ra fastback, nhưng lại mang nét quyến rũ xuất sắc thực tiễn, kiểu dáng đẹp thiết kế đã đưa ra định dạng cuộc sống trong lành, ít nhất là trong thị trường Bắc Mỹ. Mọi người đều đã bị một chiếc sedan fastback thu hút.

Cho dù trong cuộc thi chiêu bài hay không, A7 rất đáng xem xét hơn ổn định độ nóng của nó, đặc biệt là nếu bạn đang đi để dành nhiều thời gian của bạn ở trong đó leo cùng tham gia giao thông. Tám tốc độ tự động ở đây thiếu ngại sự không chắc chắn tốc độ thấp thỉnh thoảng có bảy tốc độ ly hợp kép của S7 (thú vị, bạn sẽ tìm thấy điều này tự động trong RS7).

Tùy theo cách bạn đi, bạn sẽ kết thúc lên chi tiêu khá nhiều tiền vào thương vụ này – trong hình thức cơ bản của nó (gọi là, gây nhầm lẫn với đủ, A7 Premium Plus) bạn sẽ thanh toán tối thiểu là $ 68.800. Và nó thổi lên từ đó. Bạn phải trả tiền rất nhiều để có được những gì Wes đúng gọi một xe hơi sang trọng nổi bật của Đức.

Xem thêm : Mua xe Audi tại Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *