Nhà hàng Delhi giảm giá ngày phụ nữ

Nhà hàng Delhi giảm giá ngày phụ nữ

Nhà hàng Delhi giảm giá ngày phụ nữ

Chào giá, giảm giá và khuyến đã được de rigueur nhân ngày Quốc tế Phụ nữ trong những năm trước, nhưng năm nay có vẻ sai lệch từ đó mô hình với nhiều nhà hàng trong thành phố với việc từ bỏ đề nghị này vào tháng 8. Những lý do chính đằng sau động thái này, theo để các chủ nhà hàng, bao gồm, “Nó hầu như không làm cho bất kỳ sự khác biệt cho doanh nghiệp” và “Bảy mươi tám mươi phần trăm phụ nữ không tin vào khái niệm ngày phụ nữ, vậy tại sao chúng ta nên có khuyến mại đặc biệt?” Saurabh Chandna, từ Zerruco bếp và Bar.

Nhà hàng Delhi giảm giá ngày phụ nữ

Khái niệm về giảm giá và cung cấp như đồ uống miễn phí là quá cliched nhân ngày Phụ nữ và cảm thấy bị ép buộc. vì vậy, nó là tốt hơn để không làm bất cứ điều gì. năm nay, số lượng các nhà hàng phục vụ đặc biệt ngày Phụ nữ là ít hơn so với nó là trong vài năm qua một trong những lý do có thể là ngày 08 tháng 3 rơi vào một ngày thứ Ba -. ngày khi hầu hết các nhà hàng tổ chức phụ nữ ‘đêm – vì vậy nó không làm cho bất kỳ ý nghĩa để làm một cái gì đó bổ sung trong khi lưu trữ những phụ nữ thường xuyên’ đêm là tốt. “Không phải là một ý tưởng kinh doanh thông minh?

Nhà hàng Delhi giảm giá ngày phụ nữ nước này

Khi nói đến kinh doanh, nhà hàng nói rằng Ngày của phụ nữ không phải là thường một ngày họ mong đợi một cử tri đi bầu rất lớn. Varun Puri, chủ sở hữu của Imly và phân tử, cảm thấy rằng không cung cấp giảm giá hoặc khuyến nhân ngày Phụ nữ không thực hiện bất kỳ sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình. “Năm ngoái, chúng tôi đã nhận được truy vấn từ một số phụ nữ, những người muốn tổ chức một bữa tiệc nhân ngày phụ nữ, về khuyến mại đặc biệt, nhưng năm nay, chúng tôi nhận được không và như vậy, chúng tôi quyết định không làm bất cứ điều gì. Tôi không nghĩ rằng cung cấp giảm giá thêm là một động thái doanh nghiệp khôn ngoan, như chúng ta đang lưu trữ một đêm ‘phụ nữ mỗi tuần và tôi nghĩ rằng đó là đủ. Ngay cả khách hàng nữ của chúng tôi không quan tâm quá nhiều về Mời vào ngày Phụ nữ “, Puri nói. Saurabh nói thêm rằng tại nhà hàng của mình, ông cho giảm giá thực phẩm và đồ uống cho một nhóm 10 phụ nữ hay bất kể hơn trong ngày, và vì vậy cho “bất kỳ giảm giá thêm vào ngày thường không có vẻ như một quyết định khôn ngoan.”
Hầu hết phụ nữ không quan tâm đến ngày của phụ nữ ‘
Bình luận mới nhấtTốt kinh doanh có ý nghĩa.
Chủ sở hữu của Hive-Bếp và Bar, nói, “Bảy mươi tám mươi phần trăm phụ nữ không tin vào Ngày của phụ nữ. Nó có thể được phổ biến, nhưng có rất ít người đồng ý với khái niệm này. Vì vậy, tại sao đi lên với một cái gì đó đặc biệt cho một số lượng hạn chế của người cho chỉ một ngày? tôi nghĩ rằng nó tốt hơn không làm gì hơn để nhắm mắt làm theo đám đông. ” Tới thăm quan Tượng Gupta, đồng sở hữu của Dalal đường Cafe ở Connaught Place, cho biết thêm, “Ngày của phụ nữ có thể là một việc rất lớn ở nước ngoài, nhưng ở Ấn Độ, nó vẫn phải đạt đến mức độ của sự nổi tiếng. Tôi không chắc chắn có bao nhiêu phụ nữ sẽ đi ra ngoài và đảng chỉ vì nó là ngày của phụ nữ. Đối với hầu hết trong số họ, nó sẽ chỉ là một thứ ba. ”
cách thay thế để chào mừng ngày

Nhà hàng Delhi giảm giá ngày phụ nữ để chúc mừng

Mohit Ahuja, từ L’Adresse Kitchen & Bar, Rajouri Garden, nói: “Cung cấp giảm giá nhân ngày Phụ nữ là một trong những điều sáo nhất mà các nhà hàng làm những ngày này. Về phần chúng tôi, chúng tôi đã gắn liền với một chuyên gia dinh dưỡng và mời 100 phụ nữ để được tư vấn miễn phí về ăn uống lành mạnh và kiểm soát cân nặng.

Gurvinder và Nainjyot Dham, chủ sở hữu của Locale Cafe & Bar, Saket, nói rằng thay vì cung cấp giảm giá, họ sẽ được phân phối hoa hồng đỏ cho những người phụ nữ nằm trong bán kính 1km nhà hàng của họ.Không chỉ trong một ngày, nhưng DLF5 mừng ngày phụ nữ bằng cách dành cả một tuần để phụ nữ, từ tháng 8 đến 13. tuần của phụ nữ thấy cư dân của DLF 5, Thành phố Gurgaon, tham gia trong một loạt các sự kiện phụ nữ làm trung tâm. Lễ kỷ niệm thấy cuộc hội đàm của các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau như bác sĩ da liễu, dinh dưỡng, tóc tạo mẫu và phụ khoa.

Các tuần lễ kết thúc với một sản xuất nhà hát – Thiên Đường On Fire – trong đó có một tài liệu tham khảo để ‘cháy chúng ta ánh sáng chính mình hoặc nhận được thắp sáng bởi những người khác. Những vụ cháy đại diện cho thiên cái gọi là trong ngày để cuộc sống ngày, nhưng mà làm cho mọi thứ và mọi người mạnh hơn. Đây là những gì họ ăn mừng trong vở kịch đó. Nếu không có vụ cháy cá nhân của chúng tôi, tất cả chúng ta sẽ ít hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đang today.’Scripted bởi Vanessa Ohri, Farah Singh và Ruby Kapoor, sản xuất bao gồm hai vở kịch và một hành động đóng cửa. Trong khi một – mang tên BFF (..! Chó Fight tha thứ) – là một bộ phim hài với một thông điệp khó đánh thông qua sự hài hước; khác – một sự châm biếm gọi là The Men Răn – vạch trần quy tắc lâu đời phổ biến ở một xã hội gia trưởng. Hơn 300 cư dân của cộng đồng xem các vở kịch, tổ chức tại DLF Club5.

Thành phố ẩm thực Surat

Thành phố ẩm thực Surat

Thành phố ẩm thực Surat

Nếu bạn chỉ nghĩ rằng kim cương có thể làm cho đôi mắt lấp lánh và một trái tim của Surti đập nhanh hơn, hãy nghĩ lại. Một đi bộ qua nhiều con hẻm Surat của chứng minh rằng khi nói đến thực phẩm, họ đang là sáng tạo và kinh doanh như họ đang có trong thực phẩm businesses.Gujarati của họ là nhiều hơn chỉ là khaman và dhoklas -từ undhiyu truyền thống, Locho tỏi xanh, cà chua và bhajiya gotala omelette để dừa lạnh A-1 và Surti ghari, Surat là một thiên đường của foodie. Những người dân địa phương, chúng tôi nói chuyện với ước tính rằng 70 phần trăm của Surtis bước ra ngoài ăn ít nhất hai lần một tuần.

Thành phố ẩm thực Surat

Một phần lớn trong số họ, họ thêm, thưởng thức thức ăn đường phố. Tất cả phải mất là một chuyến đi trong ngày quanh thành phố, được xây dựng dọc theo sông Tapi, để chứng minh lý thuyết này -the đường phố tràn với thực phẩm. Trong khi khaman là dễ dàng có sẵn tại Surat, anh em họ ít được biết đến của nó, Locho, là khó nắm bắt hơn một chút. Các món ăn là một biến thể của Khaman và một đặc sản Surti. Locho nghĩa gadbad hoặc lỗi trong Gujarati, nhưng đó là một sai lầm, bạn sẽ không nhớ cam kết. Ngay bên ngoài nhà ga đường sắt Surat trên Macharpura Kharadi Sheri là Gopal Khaman và nhà Locho. Ở đây, chúng ta biết rằng Locho được phát minh bởi tai nạn. Khi quán ăn vẫn còn là một xe đẩy tay khoảng 25 năm trước đây, các chủ sở hữu vô tình thêm bơ và dầu cho khaman nửa hấp chỉ để khám phá ra rằng ông đã tạo ra những gì sau đó sẽ đến để được gọi là Locho. Khaman được làm bằng cách ngâm gram dal cho bốn giờ, mài nó thô và sau đó rời khỏi nó để lên men trong tám giờ. Ginger-ớt, soda bi-carbonat, bột nghệ và muối được thêm vào trước các đập được hấp. Bí quyết nằm ở chỗ hấp nó đúng, không giống như khaman, Locho là chi tiết của một ‘sụp đổ bánh. Các quán ăn, được đóng gói từ sáng đến tối, bán gần một chục giống của Locho mỗi day.While tỏi xanh Locho là một yêu thích nóng (mặc dù hương vị cay của nó), Ý (với một lớp mặt của mì ống đó là xào với ớt và hành tây), Trung Quốc, Kem và Onion, chanh Spice, Cheese Tandoor và Kasatta Locho là quá phổ biến. Ăn với dưa chua ớt đặc biệt và hành tây xắt nhỏ, các món ăn là phải cố gắng và tùy chọn sáng cả ngày tốt nhất thành phố đã cung cấp. Tại các quán ăn, các mặt hàng thực phẩm có giá chỉ 50 Rs.

Thành phố Surat thông minh

Với rất nhiều để ăn và khám phá, không có thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng chúng tôi quản lý để siết chặt một trong bằng cách đi đến bãi biển Dumas, khoảng 20 km ngoài Surat. Mặc dù bãi biển kỳ lạ với các quầy hàng nhỏ nằm rải rác trên bờ biển làm cho một cái nhìn dễ chịu, hấp dẫn chính của nó là bhajiya gian hàng Lashkari. Lashkari phục vụ -huge ratalu bhajiya hiếm và ngon, lát hình bầu dục của khoai lang tím da, nhúng vào bột dày và chiên. Nhưng các kiosk được biết đến với Toma để bhajiyas -layered với tương ớt xanh, bhajiyas có thể cung cấp thường xuyên hành tây và khoai tây bhajiyas của chúng tôi một com plex nghiêm trọng. Rắc hạt tiêu đen mặt đất thô và ăn nóng với tương ớt tỏi xanh, bạn chỉ đơn giản là không thể dừng lại ở một. Các bhajiyas nếm tốt nhất khi được kết hợp với `sosyo ‘-a địa phương nước giải khát trái cây hương vị mà có vị hơi giống như kem soda.The uống lần đầu tiên được thực hiện bởi các công ty Hajoori và Sons.Established vào năm 1923, họ bắt đầu ra bằng cách lấy đơn đặt hàng bơm lại cho một loại nước giải khát Anh. Sau đó, họ chuyển sang sản xuất một thương hiệu swade si đó, chịu ảnh hưởng bởi các khái niệm về chủ nghĩa xã hội, họ tên thánh là ‘xã hội’, vào cuối những năm 30. Sau đó, tên đã được tinh chỉnh hơn nữa để `Sosyo ‘. Bán tại 30 Rs cho mỗi 200 gram, đây là một trong Surti món ăn bạn không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác ở trong nước. Bia hoa quả, nước Coco và Thaalis Trong khi đi bộ dọc theo bãi biển, không ngạc nhiên với nhiều quầy bán bia trong trạng thái khô. “Nó không chứa cồn,” người bán hàng nói hài hước nếu bạn nhìn chằm chằm quá long.We nhìn kỹ vào chai và chắc chắn đủ, họ đọc ‘bia hoa quả không chứa cồn.

Thành phố ẩm thực Surat tìm thức ăn nhanh dể dàng

Với mùa đông đã rút ra một kết thúc, thị trường ponk phổ biến Adajan mặc một hoang look.During mùa đông, mùa đông màu xanh lá cây kê (jowar) được bán ở đây bởi các tạ. Các món ăn jowar phổ biến nhất là vada ponk, nơi mặt đất thô kê xanh sâu khô trong bột và ăn với ớt xanh và tương ớt tỏi.Nhưng cắt đến nay và nó nóng. trên cao của mặt trời và đó là thời gian để nguội. Tại Chowk Bazaar bận rộn ở trung tâm Surat, mọi người xếp hàng để thưởng thức một ly dừa lạnh Một One. “Hãy đến và thử thế giới dừa lạnh nổi tiếng. Có bao nhiêu ly?” hỏi Imran Sherbetwala, một chủ sở hữu thế hệ thứ ba của A One Juice & Trung tâm uống lạnh. Lạnh dừa là một choco cuối milkshake dày, phong phú và mượt với tính nhất quán sinh tố-như. Tại chỉ 50 Rs mỗi kính, đó là một trong những đồ uống lạnh tốt nhất Surat của. “Chúng tôi bán 1.000 ly dừa lạnh một ngày. Vào cuối tuần, nếu bạn có một ly và muốn có một khác, bạn sẽ phải chờ đợi phút ít nhất 20 cho công thức turn.The của bạn là một bí mật thương mại.”

Sherbetwala mất một lúc ngập ngừng trước khi thủng lưới, “Đó là tất cả sữa nguyên chất, sô cô la và nước đá. Nhưng thưởng thức đồ uống và không nghĩ quá nhiều.” Các cửa hàng không có các chi nhánh, ông tiếp tục, và các cửa hàng milkshake rằng ‘yêu’ để làm coco lạnh là những mô phỏng chỉ là người nghèo.Nếu bạn muốn trải nghiệm thực phẩm Surti trong toàn bộ, thâm nhập vào các thaali Surti. Một vài khối đi là Kansaar Gujarati thaali trên LP Sawani đường mà là lâu đời nhất và phổ biến nhất thaali place.The thaali lớn của thành phố có khả năng phục vụ ba người -nó đi kèm với 12 bát món ngon Gujarati, xô đẩy cho không gian trên thaali lớn.Matho, một món ăn tráng miệng, là một đặc sản địa phương. Người nhầm nó cho shrikhand, giải thích chủ Aadil Noorani. “Nhưng nó không phải shrikhand. Nó hóa lỏng shrikhand và một món ăn Surti. Nó dễ dàng hơn để phục vụ và ăn không giống như shrikhand đó là dính. Chúng tôi có nhiều hương vị của matho nhưng một với chip sô cô la là tốt nhất.” cha Noorani của bắt đầu nhà hàng vào năm 2003. “Kansaar có nghĩa là khởi đầu tốt đẹp. Và chúng tôi nghĩ rằng,` gì tốt hơn để phục vụ những gì mọi người thích nhất -the Surti thaali ‘. Bằng cách này, chúng tôi phục vụ tất cả mọi thứ mà Surtis tình yêu trong một tấm. Chúng tôi bán hơn 800 thaalis vào những ngày cuối tuần, “Noorani nói.

Các bạn đã thử ngâm chua khoai tây chưa

Các bạn đã thử ngâm chua khoai tây chưa?

Ngâm chua khoai tây chưa

Với ô liu, hoa quả, sữa đông và nhiều hơn nữa, ẩm thực đang đưa achaar truyền thống một niềm vui twistBlame này trên cửa sổ pop up quầy hàng thực phẩm tại triển lãm đã được một xu hướng rất lớn ở Mumbai, cuối năm. Nó mang ẩm thực tủ quần áo và các doanh nghiệp mở ra trong với công thức nấu ăn và các món ăn ngon của họ. Và một trong những món ăn truyền thống như vậy mà đã thấy hương vị mới và đổi mới thú vị là achaar.If hàng ngày của bạn tất cả các bạn ăn cho đến nay là xoài và ớt dưa, nói bon Appetit! Hiện có rất nhiều thành phần khác mà làm cho một vết cắn không kém ngon … BIẾN VÙNG ẤN ĐỘCó dưa chua để làm hài lòng mọi khẩu vị. Hàn Quốc ăn kim chi, dưa chua ở Thổ Nhĩ Kỳ gọi là tursu, được làm từ các loại rau, củ, quả, các ăn ngâm cornichon Pháp hoặc dưa chuột và người Anh yêu hành tây và trứng muối của họ. Tại Ấn Độ cũng vậy, mỗi khu vực dường như có đặc sản riêng của mình. Grins foodie Pinank Shah, “Những gì là sôcôla Thụy Sĩ, dưa chua là Ấn Độ;! Có nhiều điên rồ như vậy ra có Ở miền Bắc, họ sử dụng một sarson (mù tạt) cơ sở, ở miền Trung Ấn Độ, có một cơ sở methi để nó như là tốt;. ở Gujarat và phương Tây, xoài và ớt được thêm vào nó, trong khi miền Nam cho biết thêm haldi và me với phong cách nấu ăn của mình, với các thành phần như cà chua và hành tây, quá và trong Andhra, dưa chua theo một định dạng tương ớt, chẳng hạn như với gongura, kothimbir và thậm chí cả dưa cà tím. Dưới đây là …

Các bạn đã thử ngâm chua khoai tây chưa

Foodie Ananya Banerjee bầu cho phiên bản Bengali cô. “Hãy thử những aachar patar, một chiếc lá rau mùi thích thú ngon lành với rau mùi, me, dầu mù tạt hoạt động rất tốt khi ướp cá và meats.Or shile gà bata, dưa chua fullbodied đó là một mất trên truyền thống Bengali bata, và flavourful KOSHA gà trộn lẫn với nhau, “cô nói.Một loạt phổ biến là Topa Kuler achaar, một dưa Bengali trường cũ với khô, hoa quả chua hoặc bor (Topa kul trong Bengali).

Các bạn đã thử ngâm chua khoai tây chưa?

“Bạn sẽ tìm thấy người bán berry ở Mumbai thả chua, loại khô bor,” blogger Purabi Naha cho biết thêm. “Điều này được ngâm với mía hoặc chà thốt nốt và Panch phoron (gia vị hỗn hợp Bengali) và có thể ăn ngày của riêng mình, với parathas hoặc hấp cơm như một khóa học cuối cùng.”Trong Assam và phía bắc-đông, dưa chua được làm từ thịt, rau thơm và rau. Bạn có nóng và ngọt AAM Aru Bhut Jokia Achar thực hiện với ớt bốc lửa và xoài, kordoi làm starfuit và mesu thơm làm măng chua.Hãy suy nghĩ về thực phẩm Goan và điều đầu tiên họ nghĩ đến là dưa bombil hoặc balchao tôm, các phúc sau bốc lửa hơn trong tự nhiên. sản xuất dưa Celine Cardozo nói, “Để làm balchao, xào tôm với ớt đỏ, gừng tỏi, zeera và garam masala. Thêm giấm như một nhúm đường cho một balchao taste.The chua ngọt có thể ăn với hấp dal-gạo hoặc cà ri. “Trong khi chhunda ngọt (phơi khô xoài với đường) và Gor keri (xoài thái hạt lựu với đường, đường thốt nốt và gia vị) là phổ biến nhất, lần này thử Gunda (kẹo cao su berry) dưa được thực hiện với các loại gia vị dưa, xoài grated và dầu mù tạt.bedded trong truyền thống của tổ chức lễ hội của màu sắc là bắn rơi một ly thandai. Holi thấy nhiều người vui chơi để cho mái tóc của mình xuống với sự bịa đặt này sữa truyền thống của các loại trái cây khô, nghệ tây và gia vị, mà ở lần cũng được bao bọc với một dấu gạch ngang của bhang. Trong thời gian gần đây, tuy nhiên, các gia vị thandai-laden đã nhường chỗ cho nhiều phiên bản khác …

Truyền thống của thandai đặc biệt phổ biến ở Bắc Ấn Độ và Banaras (nay là Varanasi) được biết đến là trung tâm cho thandai. Nó là một thức uống làm mát thường được làm bằng nước tinh khiết, đường, hạt giống dưa hấu và dưa thơm, hạnh nhân, hạt mầm sen, hạt điều, thảo quả, saunf hoa hồng, hoa, hạt tiêu trắng, nghệ tây và một thìa bhang. hiệu lực của cơ quan này có thể khác nhau từ người này sang người khác, vận chuyển chúng vào một thế giới khác nhau tất cả lại với nhau. Các ảo giác có thể làm cho bạn ngây ngất không có lý do hoặc nó có thể làm cho bạn chán nản và muốn khóc. Nhiều người thích có thandai mà không bhang, như ODing không phải là một ý tưởng tốt. Kể từ thandai là một chất làm mát, nó hoạt động tốt với cơ thể vì nhiệt độ cao trong thời gian Holi.Những người không dung nạp lactose hoặc đã chọn để đi nhu cầu ăn chay không phải lo lắng cả. Nó rất dễ dàng để làm cho thandai bằng cách thay thế sữa bằng sữa đậu nành hoặc sữa hạnh nhân, mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của các thành phần. Quảng cáo chuyên nghiệp Medha Tande nói rằng cô đã được phục vụ thandai thuần chay cho đôi khi bây giờ và không ai cảm thấy sự khác biệt như nó có mùi vị giống như thandai thường xuyên. “Kể từ khi tôi trở thành người ăn chay, các Holi được họp ở chỗ tôi có thức ăn thuần chay. Tôi sử dụng một hỗn hợp của sữa hạnh nhân và dừa để làm cho thandai. Tôi có thể giữ được hương vị và khách mời của tôi không còn ngạc nhiên khi họ đến để biết về nó. “nó bây giờ có thể mua tinh quặng thương mại để làm thandais ngay lập tức. Bây giờ họ có sẵn trong hương vị khác nhau, từ imli, AAM, dâu, chanh, Gulab hoặc Kesar. “Một ly thandai cung cấp năng lượng tức thời và thực tế là nó có sẵn một cách tự do cho mọi người lý do đủ để uống hơn một ly. Phạm vi thú vị của hương vị là tốt cho những người như tôi không thích mùi vị của sữa. Thêm hương vị như Gulab hoặc chanh là phù hợp hơn với khẩu vị của tôi, “Sameer Dhingra, một cư dân của Andheri nói. Ông rất vui mừng để chào mừng Lễ hội Holi và đã xếp hàng thandai trong hương vị khác nhau cho bash ông đã được tổ chức trong năm nay.

 Món ngon từ khoai tây

Thành phần: Hạnh nhân 1/4 cốc, hạt dưa 1 muỗng canh, hạt thuốc phiện 1 muỗng canh, hạt cây thì là 1 muỗng canh, hạt tiêu đen 10-12, màu xanh lá cây thảo quả 4, quả hồ trăn 1 muỗng canh, sợi nghệ tây 3-4 và khô cánh hoa hồngMột chuỗi trà đã giới thiệu chai thandai speciailly cho mùa lễ hội. Trà guru Kavita Mathur nói, “Kể từ khi chúng tôi phát triển công thức nấu ăn truyền thống và đổi mới chúng để lợi thế của chúng tôi, chúng tôi đến với thandai chai, mà là một sự pha trộn của các loại gia vị Ấn Độ, chủ yếu là hạt cây thì là, với một pha trà và sữa ướp lạnh. Các thức uống với nó cơ sở trà xanh được làm từ các loại thảo mộc, trong đó ổn định nhiệt độ cơ thể, hoạt động như một chất làm mát và do đó, phù hợp cho mùa hè. sự phản hồi tích cực khi nó đã được chuẩn bị đầu tiên cho gia đình, bạn bè và khách hàng thường xuyên. “

Thandai đã có một twist hiện đại, và bây giờ cũng có sẵn như mousse và souffle. Sự pha trộn ngon của Đông và Tây đang thu hút những người muốn thử nghiệm với khẩu vị thức ăn. Bakers trong thị trấn đã thấy một nhu cầu cho cupcakes, bánh quy, bánh nướng xốp mà có hương vị với masala thandai. “Nó rất dễ dàng để thêm masala thandai đặc biệt để những điều này và tiếng sột soạt lên một món ăn khác nhau. Điều quan trọng là masala thandai. Trong khi bạn nhận được masala readymade trên thị trường, tôi thích tự làm một, mà tôi nghĩ là hoàn hảo. tôi làm cho nó ở nhà và sử dụng nó để làm cho nhiều phết thandai, giống như cookie thandai, bánh nướng xốp thandai và cupcakes mà mọi người mong muốn ở bên Holi, “Anusha Malhota, là một người đam mê làm bánh và thích thử nghiệm với các món ăn hợp nói .

Nhà hàng gói khối gà vào Biryani rau

Nhà hàng gói khối gà vào Biryani rau

Nhà hàng gói khối gà vào Biryani rau

Là khó khăn để lên kế hoạch cho một lễ hội mà té ngã trong một ngày trong tuần, khi bạn đang vội vã để đáp ứng thời hạn và hoàn thành công việc trước khi văn phòng đóng cửa cho lễ kỷ niệm. Và nếu bạn là một người nội trợ, sự hối hả, nhộn nhịp của ngày trong tuần giúp bạn từ mua sắm và lập kế hoạch cho lễ hội gặp mặt.Không giống như đảng của riêng cá nhân của bạn, bạn không thể trì hoãn nó đến một ngày thuận tiện và bạn không muốn slog cả ngày trong nhà bếp khi bạn bè và người thân đang truy cập để chơi Holi.

Nhà hàng gói khối gà vào Biryani rau

Vì vậy, cắt ngắn để một bên hạnh phúc và căng thẳng-miễn phí tại nhà Holi này là gì? Dưới đây là một số ý tưởng.Không ồn ào Dahi Vada: người nổi tiếng đầu bếp Vicky Ratnani đơn giản hoá quá trình làm Dahi Vada, mà là một truyền thống và sau khi món ăn trong Holi tìm kiếm nhiều nhất. Thay vì ngâm daal urad qua đêm và sau đó mài, gia vị và như vậy, ông cho thấy một quá trình nhanh chóng và đơn giản.“Lấy 10 miếng bánh”, Vicky nói. “Hủy bỏ các bên và cắt thành miếng. Bây giờ rắc một số nước trên họ, thêm phô mai nạo, rắc muối, hạt tiêu, thì là rang và lá rau mùi xắt nhỏ. Bây giờ pha trộn, hình thành quả bóng và chiên. Hủy bỏ và để riêng một bên. ngâm chúng trong nước trong 2-3 phút và phục vụ với sữa đông đánh đập và tương ớt thơm.

Khối gà vào Biryani rau

Wonder-trong-dưa: Nó là một đơn giản và dễ dàng để làm cho món tráng và cũng là một quyến rũ ở bên và yêu thích Chef Ratnani quá. Tất cả bạn cần làm là để cắt một miếng dưa hấu thành hai và loại bỏ các bột giấy. Trong một chảo mất hai ly nước cam đóng gói và thêm 1 muỗng cà phê agar-agar hoặc bất kỳ thạch đóng gói. Khi hỗn hợp đặc lại, loại bỏ từ lửa và đổ vào các loại dưa. Đặt trong tủ lạnh trong hai giờ. Cắt lát và phục vụ cold.Home tạo Thandai: người chiến thắng Masterchef, host TV và đầu bếp Shipra Khanna cho thấy một công thức Thandai đơn giản có thể được thực hiện trong vài phút. “Nó được làm bằng nguyên liệu có sẵn ở nhà và rất thơm ngon và lành mạnh, Shipra nói.” Lấy 20 Hạnh nhân, 3 muỗng canh đường, 3-4 hạt tiêu đen, 3-4 cardamoms xanh, sữa 1 ly, nước 1 thủy tinh và pha trộn cho đến khi mịn. Thư giãn và phục vụ với khối băng.6 hack phổThịt gạoTrộn gạo còn sót lại với mẩu bánh mì, hành tây xắt nhỏ, gừng băm, muối và hạt tiêu để làm cốt lết.Chapati ParathaNgâm phồng còn sót lại trong nước muối trong 30 giây và rắc bơ và làm parathas.Còn sót lại Thịt BiryaniHủy bỏ xương từ thịt còn sót lại và để riêng một bên. Fry hành tây với bơ, add xắt nhỏ ớt xanh và thịt và khuấy đều trong hai phút.

Bây giờ, thêm gạo nấu chín, trộn đều và phục vụ Biryani càng nhanh.Malpua nhanhCắt 6-10 bánh mì vào vòng, chiên và để riêng một bên. Trong một bát thêm sữa đặc, kem và các loại hạt băm nhỏ. Trộn đều và thêm maalpuas.Bánh mì Gulab JamunHủy bỏ các cạnh của bánh mì và khoảng giọt nước mắt. Thêm kem, bột bạch đậu khấu và trộn cho đến khi bánh được mịn màng và có thể được thực hiện vào quả bóng. Hãy bóng tròn và nhét mỗi bóng với trái cây khô băm nhỏ. Trong một bát thêm 2 chén đường và 2 chén nước và 1 muỗng cà phê bột bạch đậu khấu. Đun sôi cho đến khi nó đạt đến một chuỗi thống nhất. Bây giờ thêm jamuns Gulab và để cho nó ngâm siro. Ăn nóng.dải trứngLuộc trứng, loại bỏ các màu vàng và cắt thành những dải màu trắng. chiên các dải cho đến khi vàng nâu. Trong một chảo uống 1 muỗng cà phê dầu. Thêm tỏi băm, 2 muỗng cà phê mật ong, 2 muỗng cà phê nước sốt cà chua cà chua, muối và hạt tiêu. Bây giờ thêm mảnh ớt, rau oregano và dải trứng. Trộn và ăn nóng.Thị trường thực phẩm ở Ấn Độ đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua và đã có sự bùng nổ của sự quan tâm, nói phổ biến chủ nhà hàng AD Singh, người đã được trong ngành công nghiệp cho 25 years.

Nhà hàng gói khối gà rau

Singh, người đã trải qua 25 năm như là một chủ nhà hàng và đã đầu tư 15 năm trong Nhóm Olive – trong đó bao gồm Olive Bar & Nhà bếp, Olive Bistro, Sodabottleopenerwala, Ek Bar và Guppy của ai, trong số các món ăn khác.“Thị trường đã thay đổi rất nhiều trong những 25 năm, người này không phải ở tất cả mạo hiểm, nhưng họ đã được tiếp xúc với chương trình thực phẩm và du lịch và nhiều hơn nữa mạo hiểm hiện nay. Đó là một vụ nổ quan tâm trong thực phẩm, vì vậy nó là thú vị hơn nhiều để chúng tôi phục vụ nhà hàng và bếp trưởng, “Singh nói với IANS.

Ông cảm thấy rằng ngày nay rất nhiều cầu thủ trẻ đang khám phá những ý tưởng sáng tạo và mở nhà hàng với các định dạng mới mát mẻ.“Đây là một thời gian rất thú vị cho tất cả chúng ta như một số trong số đó là thực sự tốt. Chúng tôi đang ngày càng theo xu hướng quốc tế và có tính tò mò hơn về những gì đang xảy ra trong không gian thực phẩm trên toàn thế giới,” ông cho biết bên lề của Amazon Ấn Độ tuần lễ thời trang (AIFW) thu đông năm 2016.Singh đã đi đầu trong cuộc cách mạng thực phẩm và lối sống quét nước. Ông được ghi nhận với việc giới thiệu các món ăn quốc tế và khái niệm nhà hàng, cho đến khi đó, Ấn Độ chưa bao giờ nhìn thấy.“Khi thời với tôi và tôi bắt đầu như phục vụ nhà hàng, chúng tôi nhìn ra phía ngoài. Chúng tôi muốn mang lại những món ăn quốc tế cho khách hàng Ấn Độ. Hôm nay và chủ nhà hàng đang muốn khám phá nguồn gốc của chúng ta, các món ăn của riêng của chúng tôi, vị và hương vị riêng của chúng tôi.“Điều này dẫn đến một lợi ích rất lớn trong các nhà hàng Ấn Độ và khu vực quầy bar. Điều thú vị là, chúng ta thấy cùng một xu hướng trên toàn thế giới … Nó không chỉ là những kẻ Ấn Độ và các cộng đồng hải ngoại, nhưng các quán ăn quốc tế là rất tò mò về sự tiến hóa của thực phẩm Ấn Độ , “ông nói, và thêm rằng ông không phải là ủng hộ món ăn nước ngoài bị” Indianised ‘.